10 mẫu thiết kế danh thiếp miễn phí mới nhất hiện nay

Top 10 template thiết kế danh thiếp miễn phí đẹp nhất

Giới thiệu đến các bạn top 1o template thiết kế danh thiếp miễn phí cho tháng 6 này. Đây là các mẫu danh thiếp miễn phí hỗ trợ đắc lực cho khách hàng muốn tự làm danh thiếp cho riêng mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội cơ hội tuyệt vời có được mẫu card visit ấn tượng cho riêng mình.

Thiết kế danh thiếp miễn phí, cụm từ được tìm kiếm khá nhiều. Đây là mong muốn của rất nhiều khách hàng hiện tại. Tuy nhiên rất ít khách hàng có được may mắn, thiết kế danh thiếp miễn phí mà có được tấm danh thiếp như ý cả. Vì thế muốn thiết kế danh thiếp miễn phí hãy làm theo cách đơn giản dưới đây. Đảm bảo thành công mĩ mãn, không tốn thời gian, cũng chẳng tốn tiền.

  1. Ghé thăm các website cho download template thiết kế danh thiếp miễn phí.
  2. Download một hoặc một vài mẫu ưng ý.
  3. Sử dụng các phần mềm thiết kế như: AI, Photoshop, Corel.
  4. Chỉnh sửa nội dung, bố cục, màu sắc cho phù hợp với yêu cầu. Nói gì thì nói, không ai có thể hiểu sở thích và yêu cầu của bạn hơn chính bạn được.
  5. Xuất file in danh thiếp chất lượng. Để biết cách xuất file in đúng xin mời đón đọc bài viết cách xuất file in đúng chuẩn.
  6. Gởi file in đến email cho bộ phận Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ kiểm tra file hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ chỉnh sửa nếu phát sinh lỗi file in. Giá in danh thiếp sẽ được báo trực tiếp sau khi chúng tôi xác định được quy cách in danh thiếp hoàn chỉnh.

Top 10 template thiết kế danh thiếp đỉnh nhất!

Tuy có rất nhiều nơi chia sẽ những template thiết kế danh thiếp miễn phí. Nhưng những nơi này giới thiệu quá nhiều template danh thiếp. Nó khiến bạn bị loạn, tìm mãi chẳng thấy template thiết kế danh thiếp nào phù hợp cả. Càng xem nhiều lại càng rối, bước thứ 2 nghe có vẻ đơn giản nhưng lại khá tốn thời gian.

Để các bạn không bị quay vòng vòng trong hàng ngàn template thiết kế danh thiếp. Chúng tôi đã soạn sẵn cho bạn một bữa tiệc template thiết kế danh thiếp nho nhỏ. Top 10 template thiết kế danh thiếp ấn tượng nhất cho đến thời điểm này.

Template thiết kế danh thiếp miễn phí

Template thiết kế danh thiếp miễn phí.

 

Mẫu danh thiếp miễn phí - danh thiếp Photographer

Mẫu danh thiếp miễn phí – danh thiếp Photographer.

 

Mời bạn đón xem mẫu danh thiếp sáng tạo dành riêng cho photographer cực kì ấn tượng.

Những mẫu thiết kế card visit này chắc chắn không thể bằng được những card visit theo yêu cầu riêng. Template luôn có những hạn chế của nó, nhưng đã sử dụng mẫu có sẵn miễn phí thì chúng ta phải chấp nhận. Nhưng những mẫu danh thiếp dưới đây đã được lựa chọn kỹ lưỡng. Đây là những template danh thiếp mới nhất hiện nay. Chưa có nhiều người biết đến nó, bạn hãy nhanh tay biến nó thành danh thiếp của riêng bạn nào!

Template thiết kế danh thiếp đơn giản

Template thiết kế danh thiếp đơn giản – hiện đại.

 

Card visit template cổ điển

Card visit template cổ điển.

 

Danh thiếp mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí

Danh thiếp mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí.

 

Bạn có thể xem thêm các template design card visit miễn phí khác tại: freepik, pinterest. Chúng được chia sẽ miễn phí cho cộng đồng một cách rộng rãi. Bạn chỉ cần có một số kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa là có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Một số template danh thiếp công ty miễn phí

Làm danh thiếp công ty có những đặc điểm rất khác với thiết kế danh thiếp cho cá nhân, cho shop, cho nhà hàng… . Nó không đánh vào phong cách cá nhân quá nhiều, không đòi hỏi phải phá cách mạnh mẽ. Danh thiếp cho công đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hiện đại. Nội dung phải được bố cục rõ ràng, thông tin về công ty phải đến với người xem nhanh chống nhất.

Xem thêm các thông tin về làm danh thiếp công ty và các loại danh thiếp phù hợp để làm card visit cho công ty.

Thiết kế card visit cho công ty

Thiết kế card visit cho công ty – sử dụng mã QR CODE.

 

Danh thiếp miễn phí cho công ty

Danh thiếp miễn phí cho công ty – template thiết kế danh thiếp miễn phí.

 

Template thiết kế danh thiếp cho công ty

Template thiết kế danh thiếp cho công ty.

 

Mẫu danh thiếp chuyên nghiệp cho công ty

Mẫu danh thiếp chuyên nghiệp cho công ty.

Chuyên nghiệp và phong cách, top 10 template thiết kế danh thiếp miễn phí này chắc hẳn đã làm bạn hài lòng. Hãy để việc tự thiết kế card visit trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Chọn một mẫu trong 10 mẫu mà chúng tôi giới thiệu ->thực hiện các bước sử dụng template thiết kế danh thiếp miễn phí đã được giới thiệu -> bạn đã có thể tự thiết kế danh thiếp một cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra nếu bạn muốn card visit đẳng cấp hơn, mẫu thiết kế card visit theo yêu cầu riêng, phong cách riêng. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế danh thiếp theo yêu cầu của chúng tôi. Thiết kế card visit chỉ với giá 200.000đ, bạn có ngay một mẫu thiết kế card visit chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng. Đặc biệt hỗ trợ thay đổi nội dung trọn đời, gởi file gốc thiết kế cho khách hàng lưu giữ. Làm một lần sử dụng trọn đời. Hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn hoặc đặt hàng thiết kế & in card visit.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, p9, Q Phú Nhuận, TP HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221