Menu gỗ đơn giản phù hợp với kiểu thiết kế phấn đen

1001 cách làm thực đơn gỗ cầm tay sang trọng bằng gỗ tự nhiên

Những kiểu in thực đơn mới chưa bao giờ hết HOT, đối với khách hàng đã có menu cũng không ngoại lệ. Hôm nay Khải Nguyên xin được giới thiệu một ít kiểu thực đơn gỗ cầm tay bằng gỗ tự nhiên. Đây đều là các mẫu sưu tầm, hiện tại chỉ có một ít mẫu đã có thành phẩm, số còn lại đang đợi bạn đặt hàng tại Khải Nguyên.

Thực đơn bằng gỗ tự nhiên là kiểu thực đơn được gia công bằng gỗ tự nhiên. Quá trình gia công gỗ tự nhiên phức tạp hơn so với gia công gỗ laminate nhiều. Với gỗ tự nhiên phải qua nhiều bước cải tạo để có được màu sắc, độ mịn, độ bền tốt nhất mà vẫn giữ được chất gỗ tự nhiên hoàn hảo nhất. Do các bước gia công quá phức tạp, hiện tại gỗ tự nhiên chỉ được sử dụng làm menu gỗ cầm tay. Còn những kiểu menu gỗ dạng cuốn vẫn sử dụng gỗ laminate nhân tạo.

In menu gỗ bằng gỗ tự nhiên

Khải Nguyên là đơn vị thiết kế và in menu chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Trong các loại menu thực đơn Khải Nguyên đang cung cấp, menu gỗ được khách hàng của chúng tôi yêu thích nhất. Đơn giản khi nghe đến gỗ mọi người sẽ ưu ái tự nhiên nhất.

Hiện tại Khải Nguyên cũng có nhiều loại menu khác nhau làm từ gỗ. Các bạn có thể xem tại chuyên mục in menu gỗ trên website để biết rõ hơn. Trong các loại menu bìa gỗ, menu gỗ 1 mặt hay còn gọi là thực đơn gỗ cầm tay là một dạng khá đặc biệt.

 • Menu gỗ chỉ sử dụng 1 và chỉ 1 mặt.
 • Thực đơn gỗ cầm tay có khả năng thay giá siêu tốt.
 • Khắc logo trên gỗ chuyên nghiệp.
 • Số lượng đặt in tối thiểu: 30 cái.
 • Có nhiều kiểu sử dụng khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu riêng của từng nhà hàng, Bar, Resort, quán Cafe.

Kích thước menu gỗ cầm tay.

Trên thực tế, bạn có thể đặt hàng bất kỳ kích thước menu nào. Tuy nhiên có 2 kích thước phổ thông khách hàng hay đặt làm. Nó có thể coi như tiêu chuẩn tính giá in menu gỗ.

 • Kích thước A4 tiêu chuẩn: 21 x 29.7cm
 • Khổ Letter (A4+): 21.59 x 27.94cm
 • Menu gỗ khổ dài: 18 x 35cm
3 kích thước thực đơn gỗ cầm tay

3 kích thước thực đơn gỗ cầm tay

Kiểu làm thực đơn gỗ cầm tay độc đáo

Menu gỗ chốt vặn chuồn chuồn

Thực đơn gỗ cầm tay với chốt vặn chuồn chuồn

Thực đơn gỗ cầm tay với chốt vặn chuồn chuồn

Menu gỗ cầm tay khắc logo

Menu gỗ cầm tay khắc logo

Menu gỗ nẹp giấy

Bìa menu gỗ khổ dài sử dụng nẹp giấy

Bìa menu gỗ khổ dài sử dụng nẹp giấy

Thực đơn gỗ cầm tay gáy còng

Kiểu làm thực đơn gỗ cầm tay với gáy còng

Kiểu làm thực đơn gỗ cầm tay với gáy còng

Thực đơn gỗ cầm tay kết hợp với menu cuốn

"<yoastmark

Menu gỗ gấp W đặc biệt

In menu gỗ dạng w này rất đặc biệt, các bạn cso thể hình dung nó như một cuốn sách gấp zích zắc. Nhìn chúng rất thú vị, nó chắc chắn sẽ thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Ruột menu gỗ gấp W bạn nên in giấy mỹ thuật để tăng tính thẩm mỹ, độ cao cấp của sản phẩm.

"<yoastmark

Gỗ tự nhiên, ngoài dùng làm menu cầm tay chúng tôi còn sử dụng để làm menu gỗ để bàn. Menu gỗ để bàn cũng có rất nhiều kiểu, kiểu menu gỗ phía dưới chỉ là dạng cơ bản. Trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về dạng menu để bàn này. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu menu để bàn bằng da.

Menu gỗ bìa cồng để bàn

Menu gỗ bìa cồng để bàn

Chúng tôi đã giới thiệu xong một số kiểu làm thực đơn gỗ cầm tay. Không phải tất cả các mẫu trên đều đã được gia công, vẫn còn một số mẫu tham khảo, chưa được thành phẩm. Quý khách thích mẫu nào, hãy gởi hình cho chúng tôi để được tư vấn thêm. Ngoài ra quý khách có quy cách khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Ngoài in ấn menu, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp. Thiết kế menu nhà hàng, Resort, Bar, Beer club, menu quán cafe, thực đơn quán ăn, quán nhậu… hay trung tâm Spa, Khải Nguyên đều có thể đáp ứng tốt.

Để đặt làm menu gỗ cầm tay hoặc menu gỗ dạng cuốn, quý khách hãy chuẩn bị các thông tin sau để được báo giá chính xác.

 • Loại menu gỗ.
 • Kích thước menu.
 • Số lượng cần đặt in.
 • Thời gian cần hàng.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ LÀM MENU GỖ CẦM TAY

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221