In menu gấp cửa sổ – in thực đơn gấp cửa sổ vừa tiện vừa đẹp

Bạn muốn đổi mới menu, bạn muốn tìm kiếm một loại menu mới. Một loại thực đơn vừa đẹp vừa lạ vừa tiện dụng. Tại sao không thử xem qua loại in menu gấp cửa sổ vừa tiện vừa đẹp? Chắc chắn nó sẽ làm thay đổi không khí tại nhà hàng, quán cà phê của bạn ngay lập tức.

Menu kiểu cách, gia công cầu kì => giá in menu đắt rất đắt. Bạn không có chi phí đầu tư lớn như vậy.

In menu giá rẻ đơn thuần => không tạo được điểm nhất sức hút cho nhà hàng, quán cà phê của bạn.

Vậy làm sao tốt cho cả hai đây. Chọn một loại menu vừa tầm, không quá đơn giản, gia công không quá phức tạp => chi phí in menu hợp túi tiền. Đây chính là yêu cầu của rất nhiều khách hàng muốn làm menu hiện nay. Tại Khải Nguyên có rất nhiều kiểu in menu tầm trung thích hợp nhiều đơn vị. In menu gấp cửa sổ là một trong số chúng. Ngay bay giờ cùng tìm hiểu về loại in menu gấp cửa sổ rất biệt nhưng giá in menu lại hợp túi tiền.

In menu gấp cửa sổ vừa tiện vừa đẹp

Theo lẽ thường, sự kiểu cách bao giờ cũng tỉ lệ ngịch với tính tiện dụng. Tuy nhiên, loại menu gấp cửa sổ là loại menu vừa dễ sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao. Chúng ta thường quen sử dụng các tờ rơi, tờ gấp cửa sổ nhưng đối với menu thì rất ít sử dụng. Vì làm menu gấp cửa sổ khá thủ công và phức tạp, từ khoản cách bìa, ruột, độ dày của gáy menu cũng phải canh chính xác đến từ milimet.

Thế nào được gọi menu gấp cửa sổ?

Cửa sổ là một bộ phận quan trọng của căn nhà. Cửa sổ không những giúp điều hòa không khí, ngăn gió ngăn mưa. Mà nó còn là một cách trang trí cho ngôi nhà. Để đánh giá một ngôi nhà đẹp, đánh giá cửa sổ luôn là phần không thể thiếu.

Lấy ý tưởng từ những chiếc của sổ & menu gấp đôi, chúng tôi tạo ra sản phẩm menu hoàn toàn mới. Khi sử dụng thực đơn gấp cửa sổ như bạn đang mở một cách của bước vào một ngôi nhà. Vừa thích thú, vừa tò mò đó lý do tại in menu gấp cửa sổ trở thành chủ đề HOT hiện nay.

Cấu trúc thiết kế của menu gấp cửa sổ bao gồm: 

Mặt bìa menu được cắt đôi. Khi gia công đòi hỏi phải làm cho phần bìa menu nhìn như liền nhau. Cắt như không cắt đây là điểm nhấn quan trọng nhất khi in menu gấp cửa sổ.

Phần ruột menu bao gồm 3 mặt thiết kế. Mặt thứ nhất = a, Mặt thứ hai = a x 2, mặt thứ 3 = a. Ví dụ mặt thứ nhất: 10cm => mặt thứ hai: 20cm => mặt thứ ba: 10cm.

Phần mép menu. Riêng phần này chỉ có loại các loại menu thay giá mới cần.

In menu bồi 2 lớp gấp cửa sổ

In menu bồi 2 lớp gấp cửa sổ

Các loại làm menu thực đơn gấp cửa sổ

In menu gấp cửa sổ giá rẻ nhất

Làm thực đơn gấp cửa sổ giá rẻ = in brochure A3 gấp cửa sổ. In giấy c300gsm cán màng mờ hoặc in giấy mỹ thuật đều được. Tuy nhiên việc cầm menu hơi lớn mà giấy quá mỏng sẽ không chắc tay. Nếu bạn có điều kiện hơn, hãy chọn những loại menu gấp cửa sổ tiếp sau đây.

In menu gấp cửa sổ giá rẻ

In menu gấp cửa sổ giá rẻ

Làm menu gấp cửa sổ bồi 2 lớp giấy.

Khắc phục nhược điểm giấy mỏng dễ hư hỏng. Chúng tôi sẽ tiến hành bồi 2 lớp giấy lại với nhau để tăng độ dày và độ bền của menu.

Menu bồi 2 lớp gấp cửa sổ - menu the FUSION

Menu bồi 2 lớp gấp cửa sổ – menu the FUSION

PP bồi formex.

Chúng ta thường thấy menu bồi fomat ở dạng tờ thẳng đứng. Ít ai biết được formax có thể biến hình trở thành menu dạng của sổ hết sức đẹp mắt.

In menu bìa cứng gấp cửa sổ

Nếu bạn muốn menu bền, cứng cáp và đẹp hơn, có thể chọn in menu bìa bồi cứng. Giá thành hơi đắt hơn 3 loại trên một tí nhưng chất lượng sản phẩm rất ok.

In bìa bồi cứng gấp cửa sổ

In bìa bồi cứng gấp cửa sổ

Nhựa PVC cứng gấp thành cửa sổ

Nhựa PVC chống nước hoàn toàn có thể biến thành dòng menu kiểu cửa sổ hoàn toàn mới này.

In menu nhựa gấp cửa sổ độc đáo

In menu nhựa gấp cửa sổ độc đáo

Menu da, menu vải gấp cửa sổ – menu thay giá

Sử dụng bìa menu da hoặc bìa vải làm bìa menu gấp cửa sổ. Kết hợp cùng với phần tai gấp gấp rời hoặc tai gấp liền. Đặc biệt đối với bìa menu vải và bìa menu da bạn có thể may thẳng vào bìa hoặc dán tai gấp rời.

In menu gấp cửa sổ bằng bìa vải hoặc bìa bồi carton

In menu gấp cửa sổ bằng bìa vải hoặc bìa bồi carton

Phần bìa menu da có thể ép kim hoặc ép lún logo trên da. Màu ép kim có thể chọn màu vàng, màu bạc, màu đỏ… . Phần ruột menu có thể in giấy couche KTS. Cán thêm màng mờ, màn bóng hoặc màn nhám đặc biệt để bảo vệ phần ruột.

Menu bìa da gấp cửa sổ dập chìm logo

Menu bìa da gấp cửa sổ dập chìm logo

Làm menu cưới bằng menu gấp cửa sổ.

Một ứng dụng thú vị của dòng menu gấp cửa sổ đó là làm menu cưới – chấp cánh hạnh phúc. Tham khảo một số mẫu menu cưới khác tại link được giới thiệu.

In thực đơn cưới dễ thương

In thực đơn cưới dễ thương

Trên bàn tiệc có một chiếc menu gấp cửa sổ vừa đẹp vừa bí ẩn. Đặc biệt hơn khi nó được in tên cô dâu chú rể thì sao nhỉ?

Làm menu cưới gấp cửa sổ ấn tượng

Làm menu cưới gấp cửa sổ ấn tượng

Đối tượng nên sử dụng dòng menu này?

  1. Những quán vừa và nhỏ với danh sách thực đơn dưới 150 món.
  2. Quán bán đồ ăn mang về, đồ uống mang về.
  3. Menu thức ăn nhanh cũng có thể sử dụng.
  4. Đơn vị muốn sở hữu menu thú vị, khác lạ so với thị trường chung.
  5. Sản phẩm menu togo take away gấp cửa sổ sẽ rất lạ mắt.
Togo menu gấp cửa sổ

Togo menu gấp cửa sổ

Ưu điểm cửa menu gấp cửa sổ

+ Tiện dụng. Khách hàng tiếp cận hết thông tin trên menu trong 1 đọc.

+ Menu gấp cửa sổ thú vị hơn. Bạn phải công nhận menu gấp cửa sổ thú vị hơn nhiều so với những loại menu truyền thống.

+ Đẹp, thật sự là đẹp, nếu bạn in bìa menu trên giấy Couche, hình ảnh và màu sắc kết hợp với kết cấu cửa sổ làm cho menu của bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

Liên hệ để đặt in menu gấp cửa sổ ngay bây giờ nào. Báo giá in menu gấp cửa sổ sẽ được gởi đến quý khách hàng sau khi chúng tôi xác định được kích thước, chất liệu in chính xác.

Đặc biệt tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp. Điều này thực sự cần thiết khi mà menu gấp kiểu cửa sự đòi hỏi sự chính xác đến từng mm vì thế người thiết kế phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thế nên bạn nên đặt thiết kế & in ấn menu tại Khải Nguyên luôn để có sản phẩm tốt nhất.

BÁO GIÁ IN ẤN MENU GẤP CỬA SỔ

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221