Thiết kế & in ấn Thực đơn thức ăn nhanh - fast food menu

Thiết kế & in menu thức ăn nhanh – fast food menu

Làm menu thức ăn nhanh – fast food menu. Thiết kế thực đơn cho quán cửa hàng thức ăn nhanh, rất khác so với làm menu nhà hàng, làm menu quán cafe, menu quán ăn.  Thậm chí cách in menu thức ăn nhanh khá đơn giản, nhưng bạn phải biết cách tạo điểm khác biệt trong sự đơn giản mới mang lại hiệu quả tốt được. Cùng tôi điểm qua một số dạng thiết kế & in fast food menu hiệu quả nhé.

Làm menu thức ăn nhanh hiệu quả

Các cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng thức ăn nhanh du nhập vào Việt Nam từ các nước phương Tây. Hiện tại, các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Đặc biệt, tại các thành phố phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm ngay một cửa hàng thức ăn nhanh. Dù cho có nhiều người cho rằng nó không tốt cho sức khỏe lắm, thế nhưng chẳng ai có thể phủ nhận mức độ tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của “fast food” được.

Sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng thức ăn nhanh, đòi hỏi các cửa hàng thức ăn nhanh phải nâng cao dịch vụ, sáng tạo thêm nhiều món mới, sử dụng nhiều nhưng pháp PR… để tăng doanh thu. Trong quá trình marketing, có một việc quan trọng cần phải thực hiện, đó là in menu mới ấn tượng hơn hiệu quả hơn. In menu giá rẻ chất lượng là điều các ông chủ bà chủ quán thức ăn vô cùng quan tâm, bởi chi phí để kinh cửa hàng thức ăn nhanh thường không nhiều.

Menu thức ăn nhanh dạng cuốn dành cho nhà hàng

Menu thức ăn nhanh dạng cuốn dành cho nhà hàng

Để có được hiệu quả kinh doanh cao, chuẩn bị một menu hoàn thiện là việc cần thiết. Đầu tiên trong việc làm menu thức ăn nhanh đó là thiết kế menu thức ăn nhanh thật hoành tráng.

Điểm lưu ý khi thiết kế thực đơn thức ăn nhanh.

Thiết kế thực đơn thức ăn nhanh không giống như thiết kế thực đơn nhà hàng, thực đơn quán nhậu, thực đơn quán kem, thực đơn quán phở… . Thiết kế thực đơn thức ăn nhanh phải đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Thiết kế menu theo dạng mỗi món 1 hình.
  • Diện tích menu nhỏ không thể thiết kế mỗi món 1 hình. Mỗi hình trên menu phải được đánh số.
  • Tên món trên menu phải đơn giản dễ đọc. Không được đặt tên món thức ăn nhanh quá dài.
  • Giá trên menu nên để rõ ràng dễ đọc.
  • Hình ảnh trên món ăn được chia thành 2 dạng. Dạng hình vẽ tượng trưng dạng icon, dạng hình ảnh thực tế của cửa hàng. Đừng bao giờ sử dụng ảnh của quán khác. Nó sẽ làm hại tới hình ảnh thương hiệu của bạn, hãy cẩn thận khi sử dụng hình ảnh trên menu thức ăn nhanh.
  • Đưa những món giá rẻ nhất lên đầu menu.  Những món mới, món đặc trưng của cửa hàng vào trung tâm của menu.

Do mỗi cửa hàng có một yêu cầu về thiết kế menu thức ăn nhanh khác nhau, nên khó mà có thể hoàn thành tất cả các tiêu chí ở trên. Tuy nhiên, hãy có gắng thực hiện càng nhiều tiêu chí càng tốt nhé. Nó sẽ giúp thực đơn của cửa hàng hiệu quả nhất.

Thiết kế & in ấn Thực đơn thức ăn nhanh - fast food menu

Thiết kế & in ấn Thực đơn thức ăn nhanh – fast food menu

In thực đơn – menu thức ăn nhanh.

In menu dạng cuốn

Menu dạng cuốn, rất hiếm thấy tại các cửa hàng thức ăn nhanh. Bởi số món trong các cửa hàng thức ăn nhanh tương đối ích. Sử dụng in menu dạng cuốn sẽ tốn chi phí. Vì thế, chỉ có những nhà hàng thức ăn nhanh tương đối mới sử dụng in menu dạng cuốn.

In menu dạng một tờ

In menu thức ăn nhanh dạng menu gấp 3

In menu thức ăn nhanh dạng menu gấp 3

Đây là dạng menu được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng thức ăn nhanh. Bởi nó tiện lợi, thiết kế nhanh, in menu giá rất rẻ. Trong bài viết này giới thiệu chi tiết về các dạng menu 1 tờ, rất thích hợp với làm menu thức ăn nhanh.

In menu dạng 1 tờ - menu burgers

In menu dạng 1 tờ – menu burgers

Dạng thực đơn dạng cửa sổ.

Menu dạng cửa sổ khá là thú vị, bạn có thể dùng nó để làm thực đơn thức ăn nhanh ít khô cứng hơn. Giới trẻ sẽ rất thích thú với sản phẩm này đấy.

Dạng menu cửa sổ cho thức ăn nhanh

Dạng menu cửa sổ cho thức ăn nhanh

In menu để bàn.

Thỉnh thoảng, tại các bàn ăn cũng cần để một ít menu để bàn. Một là giúp khách hàng dễ chọn món hơn, hai là có thể giới thiệu những món mới, món đang khuyến mãi đến khách hàng. Đây có thể là một cách PR khá hiệu quả. Tham khảo thêm dạng in menu để bàn hình lăng trụ đứng tại đây.

In menu để bàn - menu để bàn của cửa hàng thức ăn nhanh

In menu để bàn – menu để bàn của cửa hàng thức ăn nhanh

Dạng menu ép plastic dày cứng.

Với chất liệu plastic cứng hoàn toàn mới, Khải Nguyên cho ra dòng menu ép plastic siêu dày rất ok. Nó có độ dày lớn, kích thước da dạng, giá thành lại rẻ, độ bền tốt. Vô cùng phù hợp với loại hình kinh doanh thức ăn nhanh phải thay đổi menu thường xuyên, cường độ sử dụng lớn.

Menu ép plastic siêu dày cực bền - cực bền

Menu ép plastic siêu dày cực bền – cực bền

In menu dán tường, menu treo tường.

In menu dán tường có tác dụng trang trí cho cửa hàng thêm hấp dẫn. Tạo sức hút, kích thích vị giác của thực khách.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng ấn tượng

Mẫu thiết kế menu nhà hàng ấn tượng

Trên đây là các điểm cần quan tâm khi thiết kế menu thức ăn nhanh. Những dạng menu thích hợp cho các cửa hàng thức ăn nhanh. Những thông tin trên có thể giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm, tiết kiệm thời gian lựa chọn dạng in menu thích hợp.

Để có được những menu thức ăn nhanh như ý, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu – in menu hiệu quả của Khải Nguyên ngay. Với kinh nghiệm thiết kế menu phong phú, dịch vụ in menu chất lượng cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại những menu hiệu quả nhất cho cửa hàng của bạn.

Đặc biệt ngoài in & thiết kế menu, chúng tôi còn thiết kế& in nhiều sản phẩm khác như: card visit, in voucher, thẻ tích điểm, thẻ thành viên, tờ rơi quảng cáo, giấy lót bàn… Bạn chỉ cần liên hệ với một bên mà có thể làm được rất nhiều sản phẩm cần thiết.

Bài Viết Liên Quan

02862921221