Thiết kế thực đơn cho nhà hàng Phở

Phở là một món truyền thống của Người Việt. Nó được xem là một món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Nhà hàng phở được mở rộng trên khắp Việt Nam, thậm chí những nhà hàng Phở xuất hiện rất nhiều ở ngoại quốc. Hôm nay, Khải Nguyên xin được góp sức vào quá trình làm rạng danh món Phở của Việt Nam. Chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Phở mới nhất.

Món Phở đã trở thành một phần không thể thiếu khi nói đến ẩm thực Việt Nam. Trải dài từ Bắc vào Nam hệ thống nhà hàng Phở được mở rộng không ngừng. Không những thế, những nhà hàng Phở được xuất ngoại từ thập niên 90 cũng đang được các bà con Việt Kiều mở rộng, kinh doanh ngày càng phát đạt.

Nhà hàng Phở mở ra ngày càng nhiều, đòi hỏi những người kinh doanh món Phở Việt phải đầu tư hơn. Phải tự xây dựng hình tượng riêng của thương hiệu phở, để trở thành những cái tên danh tiếng trong và ngoài nước. Thiết kế logo Phở, trang trí nội thất nhà hàng, tiến hành các hoạt động quảng cáo quảng bá thương hiệu, in menu, in tờ rơi, in poster… là những việc cần làm đối với những nhà hàng Phở sắp khai trương.

Nếu bạn chưa có thiết kế logo phở, hãy tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi. Nếu bạn đã có thiết kế logo hãy bắt tay vào chuẩn bị thiết kế thực đơn nhà hàng phở  cho riêng bạn nào. Đầu tiên hãy tham khảo một số mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Phở mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Phở mới nhất, ấn tượng nhất

Lưu ý, đây là những mẫu thiết kế thực đơn chứ không phải mẫu in thực đơn. Để có thể xem được mẫu thiết kế và mẫu in menu Phở trực tiếp, bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên trong phần liên hệ. Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng phở, cũng như thực của nhà hàng khác đã được in ấn, gia công, đóng cuốn hoàn chỉnh. Bạn có thể thỏa thích xem mẫu in menu và chọn cho mình một kiểu in thực đơn thích hợp nhất. In menu gỗ, in menu da, in menu bìa cứng, in menu tờ rời, in menu dán tường, in menu treo tường… đều có mẫu sẵn sàng chào đón bạn.

Thực đơn nhà hàng Phở – thiết kế theo phong cách cổ điển.

Mẫu thực đơn Phở dưới đây là một trong những mẫu thiết kế của nhà hàng Phở 45. Mẫu thực đơn này được thiết kế theo phong cách cổ điển, sử dụng tông màu tối kết hợp với nền gỗ tạo nên nét đặc sắc cho những món phở đầy hấp dẫn. Khi làm menu phở, đừng quên giới thiệu đôi chút về nhà hàng của bạn cũng như lịch sử của Phở nhé. Những vị khách nước ngoài hay những em nhỏ sẽ thích thú với những thông tin thú vị mà bạn cung cấp.

Thiết ké menu cho nhà hàng phở phong cách cổ điển

Thiết ké menu cho nhà hàng phở phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Phở MeKong

Thực đơn Phở này được thiết kế phong cách hiện đại, phong cách rất chú trọng vào hình ảnh món ăn. Nếu những phong cách thiết kế khác, bạn có tìm hình trên internet để ráp vào menu. Thì thiết kế menu dạng mỗi trang 1 món chính như bên dưới. Đòi hỏi hình ảnh phải được chuẩn bị kỹ càng, hình đẹp, chất lượng cao, góc chụp hoàn hảo, trang trí bắt mắt. Như vậy nghĩ là bạn phải tự chụp hình Phở thôi. Nếu không thể tự chụp hình sản phẩm, bạn có thể nhờ vào dịch vụ chụp hình món ăn của Khải Nguyên chẳng hạn.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở MeKong

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở MeKong

Menu Phở  Lệ

Cũng giống như mẫu thiết kế thực đơn trên, mẫu thiết kế thực đơn của nhà hàng Phở Lệ cũng rất coi trọng hình ảnh. Hình ảnh được xử lý kỹ càng chính là thành công rất lớn của mẫu thiết kế menu này.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở Lệ

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở Lệ

Mẫu thực đơn Phở 45

Một thiết kế khác của Phở 45 chọn phong cách thiết kế đơn giản hơn. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cùng hình ảnh bắt mắt tạo nên sức hút của mẫu menu này.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng - Phở 45

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng – Phở 45

Thiết kế menu cầm tay cho quán phở

Ngoài menu chính, một số nhà hàng còn in thêm menu cầm tay hay còn gọi là menu tờ rơi. Dạng menu này để gởi cho khách hàng mang về để xem thêm các món ăn khác. Hoặc nó cũng có thể phát trực tiếp cho khách hàng để thu hút sự chú ý.

Thông thường nhà hàng Phở không chỉ bán Phở mà còn có nhiều món khác. Vì thế khi thiết kế menu tờ rơi dành cho quán phở, bạn nên dành những vị trí trung tâm để tạo sự thu hút cho người xem.

In menu cầm tay cho nhà hàng Phở thường chọn dạng in menu A4 gấp, A4 gấp đôi. Nếu số lượng món nhiều hơn, in menu A3 gấp 3 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn.

Dạng in menu mang về của Phỏ GoGo

Dạng in menu mang về của Phỏ GoGo

Còn đợi gì nữa, hãy bắt đầu chuẩn bị để bắt đầu làm menu cho nhà hàng phở của bạn nào! Đầu tiên hãy lên danh sách món ăn, sau đó hãy đến gặp chúng tôi để xem kiểu in menu thích hợp. Và tất nhiên chúng tôi sẽ thiết kế menu Phở hoàn toàn mới cho quý khách. Đây chắn chắn là những mẫu thiết kế menu độc đáo, ấn tượng và hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn cần một đơn vị in ấn và thiết kế trọn bộ cho việc khai trương cho nhà hàng Phở thì Khải Nguyên là một đơn vị thích hợp nhất. Bởi ngoài làm menu, chúng tôi còn làm nhiều sản phẩm khác, đủ để bạn Khai Trương một nhà hàng Phở đúng nghĩa. Thiết kế & in cardvisit, thiết kế & in voucher, thiết kế & in thẻ tích điểm, thiết kế & in thẻ VIP,  thiết kế &  in tờ rơi, thiết kế & in lót ly, thiết kế & in giấy lót bàn, thiết kế & in standee… Bạn đều có thể làm tại Khải Nguyên.

Thiết kế thực đơn nhà hàng Phở cao cấp

Thiết kế & in trọn bộ menu Phở – thực đơn Phở

Hotline:028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221