Mẫu menu nhà hàng đẹp - restaurant menu

Top 20 mẫu menu nhà hàng đẹp được yêu thích nhất năm

Chào mừng các bạn, đến với “top 20 mẫu menu nhà hàng đẹp” được yêu thích nhất năm. Tại đây tổng hợp các mẫu thực đơn nhà hàng Âu, Á, Nhật, Hàn, Trung… . Tất nhiên không thể thiếu menu cho nhà hàng Việt. Tất cả các kiểu design menu nhà hàng Hot nhất đều xuất hiện tại đây, mời các cùng đón xem nhé.

Tại sao chúng ta cần một mẫu menu nhà hàng đẹp?

Menu hay thực đơn, là sản phẩm hỗ trợ khách hàng chọn món khi dùng bữa tại các nhà hàng, khách sạn, resort, bar, beerclub… .

Tại Việt Nam những năm trước đây, không nhiều người coi trọng việc làm menu, chứ đừng nói đến việc đầu tư in menu đẹp. Họ cho rằng menu chỉ để khách hàng xem tên món, xem giá có gì đâu mà quan trọng, cứ làm đại cho có cũng được.

Hiện tại thì sao, từ các nhà hàng danh tiếng đến những nhà hàng mới đều tận tâm tận lực tìm kiếm những mẫu thiết kế menu nhà hàng, chất liệu in menu nhà hàng cao cấp, tất cả nhằm tạo ra cuốn menu nhà hàng đẹp. Tại sao thế nhỉ?

Các nhà hàng tại Việt Nam chịu áp lực từ các đơn vị nhà hàng nước ngoài. Nhà hàng nước ngoài, đã từ rất lâu họ đã biết tầm quan trọng của menu, họ không tiếc công tiếc tiền, tất cả vì một cuốn menu đẹp, để thu hút khách hàng. Đứng trước áp lực này, các nhà hàng tại Việt Nam đã dần dần chuyển hướng từ làm menu giá rẻ sang menu cao cấp hơn. Họ bắt đầu nghiên cứu tìm ra loại menu vừa đẹp vừa thích hợp với phong cách kinh doanh của nhà hàng.

Khi sở hữu cuốn thực đơn đẹp, nó sẽ giúp:

 • Tạo ra thiện cảm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Ai cũng yêu thích cái đẹp, thực khách cũng không ngoại lệ.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhà hàng chuyên nghiệp hơn.
 • Tăng doanh thu nhờ sắp xếp bố cục menu khoa học.
 • Lôi kéo khách hàng lưu lại trên cuốn menu nhiều hơn , bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn hẳn.

Tại behance của Khải Nguyên hiện có rất nhiều mẫu thiết kế thú vị, bạn đừng quên ghé thăm nhé: https://www.behance.net/thietkekhainguyen

Sở hữu menu nhà hàng đẹp là lợi thế cực lớn để phát triển
Sở hữu menu nhà hàng đẹp là lợi thế cực lớn để phát triển

Giới thiệu top 20 mẫu menu nhà hàng đẹp.

Quát trình làm menu trải qua rất nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có tầm quan trọng riêng. Xem mẫu menu nhà hàng để định hình phong cách là giai đoạn đầu tiên và rất quan trọng. Nhưng hiện tại nhiều khách hàng lại nhảy cóc, bỏ qua việc xem mẫu. Họ ghé trực tiếp đến công ty thiết kế in ấn, đặt làm menu mà trong tay chưa có thông tin về mẫu mã, định hình phong cách. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt khi bạn tìm phải một đơn vị không có kinh nghiệm nhiều trong việc làm menu cho nhà hàng.

Bạn đã đọc đến đây thì đừng phạm phải sai lầm như họ nhé. Hãy bắt đầu việc làm thực đơn cho nhà hàng bằng cách xem top 20 mẫu menu nhà hàng đẹp phía dưới nhé.

Lưu ý: tất cả các hình ảnh trong mục thiết kế đều là hình mockup, để xem hình ảnh thật của menu hãy ghé đến mục in menu.

Wellington restaurant đã chọn cách tập trung vào hình ảnh trên thực đơn. Mỗi món ăn đều sử dụng thật, được chụp theo kiểu concept ấn tượng. Kết hợp cùng phong cách thiết kế menu Âu, pha chút cổ điển chúng ta đã có mẫu thiết kế menu nhà hàng rất đẹp bên dưới.

Mẫu menu nhà hàng đẹp của Wellington Restaurant
Mẫu menu nhà hàng đẹp của Wellington Restaurant

Nhìn vào cuốn menu 1 phát là muốn ăn ngay phải không nào? Trông hình ảnh món ăn thật cuốn hút, cứ như dĩa thức ăn đang bày sẵn trên bàn vậy.

Thiết kế thực đơn nhà hàng ấn tượng
Thiết kế thực đơn nhà hàng ấn tượng

Tiếp theo những kiểu thiết kế menu hàng kiểu tây, nhìn nó đơn giản nhưng lại có nguyên tắc và sức hút rất riêng. Bạn cứ nhìn 4 mẫu menu ở dưới, mỗi menu được design theo một kiểu, nhưng bố trí mọi thứ khoa học chính là điểm chung của tất cả.

Một số mẫu menu đẹp

Mẫu thực đơn nhà hàng Việt

Những mẫu in thực đơn nhà hàng Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Những hình ảnh thân quen, màu sắc thân thuộc được hiển thị lên menu.

Menu nhà hàng Việt đặc sắc

Menu nhà hàng Việt đặc sắc

2 Bộ thiết kế menu nhà hàng truyền thống Việt

2 Bộ thiết kế menu nhà hàng truyền thống Việt

Menu nhà hàng BBQ

Nhà hàng Crab BBQ cũng khá đầu tư về hình ảnh nhưng họ không sử dụng kiểu menu: “mỗi món 1 hình” như Wellington Restaurant.

Nhà hàng Crab BBQ với phong cách thiết kế menu ấn tượng
Nhà hàng Crab BBQ với phong cách thiết kế menu ấn tượng

Menu Crab BBQ sử dụng hình ảnh đại diện cho mỗi nhóm. Kiểu thiết kế menu này rất tiện lợi:

 • Tiết kiệm trang in menu -> giá in menu rẻ hơn.
 • Giảm trọng lượng menu -> cuốn menu nhẹ giúp thực khách chọn món dễ dàng hơn.
 • Khách hàng chọn món ăn nhanh hơn.
Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng BBQ ấn tượng
Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng BBQ ấn tượng

Cũng là nhà hàng BBQ, nhưng thực đơn của Samurai rộng hơn, đặc biệt những món ăn nhẹ của nhà hàng rất đặc sắc.

Mẫu thiết kế menu Samurai BBQ
Mẫu thiết kế menu Samurai BBQ

Nhà hàng Than BBQ chọn phong cách thiết kế nền gỗ đậm, kết hợp cùng màu sắc nổi bật của font chữ và màu sắc tươi sáng của hình ảnh, đã tạo nên một mẫu menu khá bắt mắt.

Mẫu thiết kế menu nướng BBQ khổ ngang
Mẫu thiết kế menu nướng BBQ khổ ngang

Thực đơn nhà hàng Nhật

Ẩm thực Nhật nổi tiếng khắp thế giới, phong cách làm thực đơn nhà hàng Nhật cũng rất đặc trưng. Tìm hiểu thêm về menu cho nhà hàng Nhật tại link phía trước nhé. Còn bây giờ chúng ta chỉ tập trung xem mẫu thực đơn thui nhé.

Sushi Koshu Buffet Nhà Hàng Ẩm Thực Nhật Bản. Đã đầu tư làm cuốn menu rất đẹp. Bạn nhìn cuốn menu nhìn thì đơn giản nhưng mà đẹp không rời mắt được phải không? Đây là cả một quá trình đầu tư rất kỹ lưỡng, từ khâu chụp hình sản phẩm, lên ý tưởng, bố cục kết nối mời cho ra thành phẩm đẹp thế này.

Thực đơn nhà hàng Nhật Sushi Koshu Buffet
Thực đơn nhà hàng Nhật Sushi Koshu Buffet

Với 2 màu chủ đạo xanh – trắng kết hợp cùng họa tiết đặc biệt, thực đơn nhà hàng Nhật GoHan đã ghi điểm cộng rất lớn trong mắt khách hàng.

Thực đơn nhà hàng Nhật GoHan
Thực đơn nhà hàng Nhật GoHan

Hình ảnh luôn là điểm nhấn của mỗi cuốn menu Nhật. Minh chứng tốt nhất là thiết kế menu nhà hàng GoHan ngay ở đây.

Hình ảnh trong menu Nhật luôn được chú trọng đầu tư
Hình ảnh trong menu Nhật luôn được chú trọng đầu tư
Mẫu bìa thực đơn nhà hàng Nhật Jinjin
Mẫu bìa thực đơn nhà hàng Nhật Jinjin
Mẫu menu mở phẳng cho nhà hàng BBQ
Mẫu menu mở phẳng cho nhà hàng BBQ

Menu đẹp cho nhà hàng Hàn Quốc

Hàn Quốc – xứ sở kim chi, nổi tiếng với những món ăn như:

 • Bulgogi (Thịt nướng BBQ)
 • Bibimbap (Cơm trộn Hàn Quốc)
 • Kimchi Hàn Quốc.
 • Japchae (Miến trộn hàn Quốc)

Tại Việt Nam, ẩm thực Hàn rất được ưa chuộng. Vì thế giới thiệu mẫu thực đơn đẹp cho nhà hàng, chắc chắn không thể thiếu menu Hàn Quốc được nhỉ.

Món ăn Hàn Quốc nổi tiếng với sự công phu cầu kì. Nếu chấm điểm 10 về sự công phu của món ăn Hàn thì không ai ngại cho món ăn từ xứ sở kim chi điểm 10 đâu nhỉ.

Làm menu Hàn Quốc, cách thiết kế menu cũng phải cầu kì không kém đâu à nha.

Phần BBQ trong thực đơn nhà hàng Octospice
Phần BBQ trong thực đơn nhà hàng Octospice

Octospice Korean Grill là nhà hàng Hàn Quốc sang trọng, mẫu thiết kế menu của họ được đánh giá rất cao từ khách hàng và cả giới chuyên môn.

Menu Octospice Korean Grill với phong cách menu Hàn ấn tượng
Menu Octospice Korean Grill với phong cách menu Hàn ấn tượng

Tư vấn chất liệu in menu nhà hàng.

Vậy là bạn đã lướt qua rất nhiều mẫu thiết kế menu rất đẹp cho nhà hàng. Chắc hẳn, phong cách thiết kế menu nhà hàng bạn đã định hình rồi phải không? Việc tiếp theo cần phải làm là tìm hiểu về chất liệu làm menu nhà hàng cao cấp.

Dưới đây Khải Nguyên sẽ giới thiệu một số chất liệu in ấn phổ biến cho thực đơn nhà hàng. Lưu ý, đây chỉ là chất liệu phổ biến, không phải là tất cả. Chúng tôi có hơn 100 kiểu in menu khác nhau, nội dung bài viết khá năng không thế giới thiệu toàn bộ.

Dòng menu cao cấp.

 • Menu bìa gỗ
 • Thực đơn bìa da
 • Menu vải

Đây là chất liệu làm bìa menu cao cấp, sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền và nhìn rất sang chảnh, 3 dòng menu này chiếm đến 40% thị phần menu nhà hàng hiện nay.

Menu gỗ dòng menu cao cấp cho nhà hàng

Menu gỗ dòng menu cao cấp cho nhà hàng

Menu bìa gỗ

Bìa menu gỗ sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng hiện nay. Khi nhắc đến menu cao cấp cho nhà hàng, không thể bỏ qua dòng menu gỗ được.

Menu khổ tại Khải Nguyên, sử dụng gỗ laminate đảm bảo:

 • Không phai màu.
 • Không ẩm móc, bong tróc, giòn gãy.
 • Kết hợp thêm phương pháp bắn lazser hiện đại, giúp quảng cáo thương hiệu tốt hơn.
Menu gỗ cho nhà hàng Nhật
Menu gỗ cho nhà hàng Nhật
Ruột menu gỗ đóng gáy ốc
Ruột menu gỗ đóng gáy ốc
Thiết kế menu cafe bằng gỗ
Thiết kế menu cafe bằng gỗ

Menu gỗ 1 tờ được sử dụng làm menu rượu, menu khuyến mãi tại bàn. Những kiểu menu riêng rẻ như menu sáng, menu tối, thực đơn khai vị, thực đơn tráng miệng cũng có thể sử dụng dạng bìa gỗ 1 tờ, nhìn rất đẹp và chuyên nghiệp.

Menu gỗ cầm tay khắc logo
Menu gỗ cầm tay khắc logo
Hình ảnh menu bìa da

Menu bìa da tổng hợp của Khải Nguyên được gia công tỉ mỉ qua nhiều công đoạn phức tạp. Nó giúp menu bền hơn, không bị ẩm móc, ám mùi. Đây là điều mà ít đơn vị gia công menu da nào thực hiện được.

Một số mẫu in menu bìa da ép kim
Một số mẫu in menu bìa da ép kim

Làm menu bìa có rất nhiều sự lựa chọn: Bìa da truyền thống, menu bìa da gáy ốc, menu da bìa kiếng, thực đơn da gấp đôi, thực đơn da 1 tờ… .

Menu da bìa kiếng, menu cover
Menu da bìa kiếng, menu cover

Còn đây cũng là một dạng menu thay giá tiện lợi khác. Chúng tôi sử dụng 2 hoặc 4 nẹp góc cố định trang menu lên bìa da. Như thế vừa kết hợp được nét đẹp của bìa, vừa thể hiện chân thật nhất trang ruột menu.

Thực đơn bìa da gấp đôi, nẹp 2 góc chéo
Thực đơn bìa da gấp đôi, nẹp 2 góc chéo

Bìa da menu da cá sấu, một siêu phẩm menu ấn tượng. Sử dụng chất liệu da cá sấu tổng hợp, kết hợp thêm nhiều phương pháp hậu sơ chế. Khải Nguyên đã tạo ra những cuốn menu đẹp như thế này.

Bìa menu da thú vô cùng ấn tượng
Bìa menu da thú vô cùng ấn tượng

Hình ảnh menu bìa vải

Hình ảnh menu bìa vải

Bìa vải linene được sử dụng menu trong vài năm gần đây. Nói chung đây là một chất liệu rất khó gia công và kén khách hàng sử dụng. Việc tìm kiếm một đơn vị làm menu bìa vải chất lượng thật không dễ dàng.

Dạng bìa menu vải đóng gáy còng
Dạng bìa menu vải đóng gáy còng

Ruột menu vải được đóng cuốn theo 3 cách: đóng gáy còng(như hình), đóng gáy ốc trong hoặc nép góc.

Mẫu menu bìa vải đóng còng
Mẫu menu bìa vải đóng còng
Menu bìa vải đóng gáy ốc trong
Menu bìa vải đóng gáy ốc trong
Menu bìa vải đóng gáy liền.
Menu bìa vải đóng gáy liền.

Chất liệu vải linen rất đa dạng về màu sắc, kiểu vân, độ dày. Vì thế, dù cho khách hàng kho tính đến thế nào, chúng tôi vẫn tự tin làm hài lòng họ.

Ví dụ mẫu vải linen làm menu bìa vải
Ví dụ mẫu vải linen làm menu bìa vải

Dòng menu đột phá

Nghe đến menu làm từ giấy, bạn nghĩ nó hơi tầm thường, nghĩ thế với menu Khải Nguyên là sai lầm nhé. Dòng sản phẩm menu cách tân dưới đây khắc phục mọi nhược điểm của menu giấy như: độ bền kém, bị thấm nước, dễ bị gãy.

 • Menu bìa cứng với ruột bồi gập mép.
 • Thực đơn bìa cứng, ruột gập mép nhựa.
 • Menu cán màng laminate chống nước.
 • Menu gáy phẳng từ nhựa.
 • Thực đơn nhựa chống nước 100%.

Đây là những sản phẩm mới, được nhiều nhà hàng sử dụng và rất hài lòng về mọi mặt. Chất lượng tốt, bền đẹp đặc biệt là hình ảnh chân thật nhất.

 

Bìa menu Amiga - Sashimi & Sushi được làm từ chất liệu bìa cứng
Bìa menu Amiga – Sashimi & Sushi được làm từ chất liệu bìa cứng
Mẫu menu Amiga - menu bìa cứng cán màng laminate, ruột bồi gập mép
Mẫu menu Amiga – menu bìa cứng cán màng laminate, ruột bồi gập mép

Các bạn đang theo dõi cuốn menu nhà hàng Wellington được in ấn với quy cách: Bìa bồi cứng, ruột bồi gập mép, cán màng laminate siêu xịn, đóng gáy ốc ngoài.

Thực đơn nhà hàng Wellington được in bằng nhựa gập mép
Thực đơn nhà hàng Wellington được in bằng nhựa gập mép
Hình ảnh đẹp giúp menu trong hấp dẫn hơn
Hình ảnh đẹp giúp menu trong hấp dẫn hơn
Cán màng laminate cho menu nhà hàng
Cán màng laminate cho menu nhà hàng

Menu gáy ốc được hơn 70% khách hàng chọn lựa khi làm menu bìa cứng. Đơn giản thôi, như bạn thấy trong hình, nhìn gáy ốc giúp menu nhìn lịch sự và sang trọng hẳn ra.

Bìa menu Nhà hàng Pasta Paradise
Bìa menu Nhà hàng Pasta Paradise
Kiểu in thực đơn đóng gáy ốc ngoài - Nhà hàng Pasta Paradise
Kiểu in thực đơn đóng gáy ốc ngoài – Nhà hàng Pasta Paradise

Menu nhà hàng đóng gáy lò xo tuy hơi ít được dùng, nhưng nó vẫn là một sự chọn tốt như bạn muốn menu dễ lật và ít hư hỏng. Chi phí đóng gáy lò xo cũng rẻ hơn các loại gáy khác.

Thực đơn đóng gáy lò xo của nhà hàng Nhật Pasta
Thực đơn đóng gáy lò xo của nhà hàng Nhật Pasta

Chúng tôi đang giới thiệu rất nhiều mẫu menu nhựa đẹp cho nhà hàng, quán cafe, spa tại bài viết: 10 mẫu menu nhựa chống nước hàng đầu hiện nay. Mẫu menu nhà hàng 858 – Bò Tơ và Gà Ta – Đặc Sản Củ Chi dưới đây là một ví dụ về dòng menu nhựa.

Bò tơ 858 - In menu nhựa đóng gáy lò xo
Bò tơ 858 – In menu nhựa đóng gáy lò xo

Địa chỉ làm menu nổi tiếng tại TPHCM(Sài Gòn).

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành thiết kế in ấn, Khải Nguyên đã làm việc với nhiều nhà hàng lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước. Chúng tôi biết được cuốn menu đẹp quan trọng với nhà hàng như thế nào. Vì thế, mỗi cuốn menu được ra lò từ Khải Nguyên đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu:

 • Bố cục nội dung:
 • Thiết kế
 • Kiểm duyệt
 • In ấn menu.
 • Gia công thành phẩm.

Tất cả vì mục tiêu, tạo ra siêu phẩm menu nhà hàng hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Khi có nhu cầu làm menu, đừng quên Khải Nguyênđịa chỉ làm menu nổi tiếng tại Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi sẽ biến mọi ý tưởng làm menu độc – lạ – bá đạo nhất thành hiện thật. Việc duy nhất bạn phải làm bây giờ là liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Dịch vụ in ấn đặc biệt chỉ có tại Khải Nguyên
 • In nhanh menu lấy trong ngày.
 • Kích thước menu đa dạng.
 • Làm thực đơn – menu số lượng ít(1 cuốn cũng nhận).
 • In ruột menu lấy gấp với số lượng ít.
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221