Thiết kế menu nhà hàng Nhật

Bạn đang ấp ủ dự định mở một nhà hàng Nhật hoành tráng, Bạn sắp khai trương Nhật mới, bạn đang sở hữu một nhà hàng Nhật đầy phong cách… . Một trong những việc cần thiết ngay bay giờ bạn cần phải làm ngay đó là “chuẩn bị thiết kế menu nhà hàng Nhật theo phong cách rất riêng của Nhật Bản”. Hãy cùng chúng tôi xem một số mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật hoàn toàn mới, những mẫu được tạo ra từ sự sáng tạo của chuyên viên design theo yêu cầu của khách hàng.

Ẩm thực Nhật Bản được coi là truyền thống và nét văn hóa đặc trưng của đất nước “mặt trời mọc”. Trước đây chỉ có đến Nhật, bạn mới có thể thưởng thức được những ăn Nhật độc đáo. Giờ đây ẩm thực Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam như một trào lưu hiện đại, không giống như món Âu, món Ấn, món ăn Nhật gần gũi  với Việt Nam hơn. Nhà hàng Nhật tại các TP lớn như TP.HCM, TP.Hà Nội, TP.Đà Nẵng, TP. Nha Trang… xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

Những món ăn Nhật vừa có bề ngoài lộng lẫy, hương vị độc đáo không lẫn vào đâu được. Những món ăn Nhật nổi tiếng thường xuất hiện trong thực đơn của các nhà hàng Nhật như: Sushi, Sukiyaki, Tempura, Sashimi, Kaiseki Ryori, Yakitori, Tonkatsu, Shabu-shabu… . Hãy cùng điểm qua những món ăn nổi tiếng này,  xuất hiện trong những thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật. Chúng sẽ lung linh như thế nào thông qua những mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật mới nhất, mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Thiết kế menu nhà hàng Nhật độc đáo – mới lạ.

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật - Sushi Haru

Mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật – Sushi Haru

Menu nhà hàng Nhật - Sushi Haru

Menu nhà hàng Nhật – Sushi Haru

Thiết kế menu phong cách Nhật Bản dạng catalogue

Thiết kế menu phong cách Nhật Bản dạng catalogue

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật Bản - thiết kế phẳng

Mẫu thiết kế menu nhà hàng Nhật Bản – thiết kế phẳng

Menu nhà hàng SUSHI Nhật

Menu nhà hàng SUSHI Nhật

Thiết kế menu nhà hàng Nhật sử dụng hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế menu nhà hàng Nhật sử dụng hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế menu nhà hàng Nhật sử dụng hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế menu nhà hàng Nhật sử dụng hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế menu phong cách Nhật có một số đặc điểm riêng biệt bạn cần phải lưu tâm khi tự thiết kếmenu nhà hàng Nhật:

  • Hình ảnh trong menu tuyệt đối phải đúng với hình ảnh thực tế.
  • Thiết kế mỗi món một hình. Riêng đối với những dạng thiết kế menu phẳng, thiết kế phong cách hiện đại, có thể giảm lược món đi. Nhưng đối với những món ăn chính phải có hình ảnh thực tế.
  • Không nhất thiết kế phải sử dụng tiếng Nhật trong thiết kế menu nhà hàng Nhật tại Việt Nam. Vì đa số món ăn Nhật đã rất quen thuộc với người Nhật, họ có thể nhận diện tên món ăn thông qua hình ảnh rồi.
  • Bắt buộc phải có giá món ăn. Một số menu khác, bạn có thể không cần để giá món ăn, nhưng riêng với thiết kế menu Nhật, giá món ăn là vấn đề thiết yếu.

Nếu bạn không thể tự thiết kế thực đơn cho nhà hàng Nhật của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành. Với kinh nghiệm thiết kế menu và in menu nhà hàng Nhật, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những mẫu thiết kế thực đơn nhà hàng Nhật ấn tượng nhất cho bạn.

Đặc biệt, thiết kế menu tại Khải Nguyên là thiết kế theo yêu cầu riêng. Mẫu thiết kế menu của bạn độc nhất.

Mỗi mẫu thiết kế menu được riêng biệt hoàn toàn theo yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. Tất cả thiết kế đều sẽ được demo kỹ lưỡng để gởi đến khách hàng trước khi làm hàng loạt.

Trước khi in menu, chúng tôi có thể test cuốn menu hoàn chỉnh hoặc in test màu nếu như bạn cần in menu gấp.

Có nhiều dạng menu để quý khách lựa chọn: menu bìa gỗ, menu bìa da, menu bìa bồi carton, menu bìa bồi cứng, menu bồi gập… . Đặc biệt menu da – menu bìa gỗ có thể tận dụng làm menu thay giá tiện lợi.

Thời gian in menu và gia công menu thành phẩm cực nhanh.

Bìa menu gỗ Sushi Tokyo

Bìa menu gỗ Sushi Tokyo

 

Hãy liên  hệ với chúng tôi ngay để làm thực đơn cho nhà hàng của bạn ngay, để có được những mẫu thực đơn như ý. Công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn với những cuốn menu tuyệt đẹp có thiết kế menu độc đáo và ấn tượng.

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221