menu-nha-hang-cao-cap

In menu cao cấp cho nhà hàng nên chọn loại nào?

Khi nhắc đến việc in menu cao cấp cho nhà hàng, nhiều đơn vị rất đau đầu. Bởi nếu không có kinh nghiệm rất dễ bị lừa. Menu có thực sự cao cấp hay không, không phải ai cũng phân biệt được. Còn chưa kể, thực đơn cao cấp cho nhà hàng còn rất nhiều loại. Nên chọn loại nào mới tốt đây nhỉ?

Menu cho nhà hàng, một sản phẩm in ấn rất quan trọng. Còn tại sao nó quan trọng, chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết: in menu nhà hàng, các bạn tham khảo thêm tại đó nhé. Bây giờ chúng ta cứ mặc định thực đơn nhà hàng là cực kỳ quan trọng vì thế in menu cao cấp cho nhà hàng là điều cần thiết. Điều này không ai phải bàn cãi nữa. Vấn đề chủ yếu được bàn ở đây là: chọn thực đơn cao cấp nào cho nhà hàng đây?

Đó hẳn là một bài toán khó, vì hiện tại có hàng chục kiểu in menu cho nhà hàng. Với kinh nghiệm của mình, bạn cho rằng mình biết được bao nhiêu loại đây. Không biết rõ về các loại in menu cao cấp thì sao lựa chọn loại tốt nhất.

Giới thiệu các loại in menu cao cấp cho nhà hàng

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi muốn làm menu cao cấp. Khải Nguyên sẽ giảm tối đa mức độ khó khăn của mọi người bằng cách giới thiệu các loại thực đơn cao cấp đặc trưng của nhà hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm menu cho nhà hàng trong và ngoài nước, chúng tôi khẳng định những loại menu được giới thiệu hoàn toàn phù hợp làm thực đơn nhà hàng cao cấp.

Menu gia công bìa cao cấp.

Dạng menu gia công bìa cao cấp là kiểu thực đơn có phần bìa menu được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Thông thường giá bìa menu chiếm tới 60 – 70% tổng giá trị của cuốn menu. Tại sao lại có sự đầu tư chênh lệch đến thế? Chúng ta có thể hiểu đơn giản thế này.

 • Bìa menu “xịn” -> thu hút khách hàng hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.
 • Bìa menu “xịn” -> bảo vệ tốt hơn cho phần ruột menu.
 • Cuối cùng, những kiểu menu gia công bìa cao cấp đều có khả năng thay giá, đổi món liên tục và chi phí cực thấp. Các bạn có thể tưởng tượng như các cuốn menu karaoke quen thuộc.

Các loại menu “bìa xịn”

 • Menu bìa gỗ.
 • Thực đơn bìa da.
 • Menu bìa vải linen, vải artdo.
In menu cao cấp cho nhà hàng - menu gỗ, da, vải

In menu cao cấp cho nhà hàng – menu gỗ, da, vải

Đây là 3 loại bìa menu “xịn”, xứng đáng được gọi là menu cao cấp cho nhà hàng. Menu gỗ, da, vải sẽ tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp riêng biệt của những nhà hàng cao cấp. Đây chính là điều nhà hàng nào cũng muốn.

Lưu ý: khi làm bìa menu da, menu gỗ hay menu vải, quý nhà hàng đều sẽ được chọn màu gỗ, màu vải hay màu da. Kích thước in menu không hạn chế. Số lượng đặt hàng tối thiểu 10 cuốn, một số lượng vô cùng ít ỏi. Chỉ có tại Khải Nguyên mới nhận làm bìa menu xịn với số lượng ít như thế.

Menu mở phẳng – menu photobook.

Menu gỗ, vải hay da chủ yếu tập trung vào phần bìa thì menu mở phẳng lại đẹp không tì vết. Sự hoàn thiện tuyệt vời từ bìa đến ruột menu. Phần bìa và ruột kết hợp hài hòa tạo ra một cuốn menu hoàn mỹ.

Các bạn xem hình menu mở phẳng có phải thấy nó rất giống photobook phải không nào. Thực tế, menu mở phẳng được biết thể từ cuốn photobook mở phẳng, nên nó còn có 1 tên khác là menu photobook. Với khả năng mở rộng 180 độ, đảm bảo hình ảnh liền mạch không bị mất nét, nội dung được thể hiện liền mạch.

Mẫu menu mở phẳng cho nhà hàng BBQ

Mẫu menu mở phẳng cho nhà hàng BBQ

Menu gáy ốc trong.

Menu gáy ốc trong 1 trong số các loại menu giấu gáy đỉnh cao hiện nay. Với phần bìa được gia công hoàn hảo và phần ruột được đóng ốc kỹ lưỡng. Đảm bảo cuốn menu đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài ra, menu đóng ốc trong còn có thể thay giá, thay nội dung menu dễ dàng.

Các bạn lưu ý: menu gáy ốc trong được công nhận là menu cao cấp cho nhà hàng khi sở hữu: thiết kế menu độc quyền, gia công cán màng chống nước, ruột được bọc mép để tăng độ bền. Không đảm bảo 3 yếu tố này thì không được xem là menu cao cấp nữa nhé.

In menu giấu gáy - menu gáy ốc trong

In menu giấu gáy – menu gáy ốc trong

Menu nhựa PVC

Menu nhựa PVC là dạng menu nhà hàng cao cấp nhưng không nhiều nhà hàng chọn nó. Vì trọng lượng của menu nhựa khá nặng, nên nhiều đơn vị không lựa chọn nó. Xem chi tiết hơn về loại menu nhựa pvc đặc biệt này qua bài viết: in menu nhựa.

Dù có nhược điểm, nhưng mà Khải Nguyên vẫn giới thiệu loại menu nhựa này đến quý khách. Vì đây là loại menu duy nhất có độ bền cực lớn, khả năng chống nước 100%, không bị ăn mòn bởi gió biển và muối. Nó là sự lựa chọn số 1 cho các nhà hàng ven biển, nhà hàng trên đảo, khu vực thời tiết thay đổi thường xuyên. Riêng menu quán ăn, địa điểm có cường độ sử dụng thực đơn lớn dẫn đến menu rất dễ hư hỏng thì việc sử dụng loại menu nhựa PVC này là hợp lý.

Mẫu menu nhựa chống nước 100%

Mẫu menu nhựa chống nước 100%

Công ty làm menu cao cấp ở TPHCM

Trên đây thietkekhainguyen.com đã giới thiệu xong các kiểu in menu cao cấp cho nhà hàng. Lựa chọn loại menu nào cũng đều tốt cả, nhưng quan trọng nhất là xem bạn thích loại nào và loại nào phù hợp nhất.

Để đặt in menu nhà hàng cao cấp, hãy ALO/EMAIL cho Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất. Báo giá in menu chính xác được báo lại khi nhân viên xác định được chính xác làm menu như:

 • Số lượng cuốn.
 • Số lượng trang/ tờ menu( 1 tờ = 2 trang menu).
 • Loại menu cần in.

Ngoài in menu, Khải Nguyên còn có hỗ trợ làm menu trọn gói cho nhà hàng bao gồm:

 • Chụp hình món ăn.
 • Chỉnh sửa món, blend màu, tách nền.
 • Thiết kế menu độc quyền.
 • In menu.
 • Gia công bìa menu.
 • Đóng cuốn thành phẩm.
 • Giao hàng tận nơi.

Khi chọn làm menu trọn gói, quý khách sẽ được giảm giá hoặc miễn phí một số mục. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên ngay bây giờ.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221