In menu dấu gáy - menu gáy ốc trong

Sản phẩm mới: In menu giấu gáy đẹp không tì vết

Ai đang theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, ai muốn tìm kiểu in menu mới lạ và đẹp hoàn hảo. Tham khảo ngay sản phẩm mới nhất của Khải Nguyên: in menu giấu gáy, vừa đẹp vừa sang ví dụ điển hình của menu hoàn mỹ.

Chào các bạn, khi mở hàng hàng, quán cafe, trà sữa dù lớn dù nhỏ, thực đơn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên quan điểm của mỗi ông chủ bà chủ về những cuốn menu lại hoàn toàn khác nhau. Có người cho rằng cuốn menu chỉ làm cho có, in photocopy cũng được chả sao. Nhưng cũng không ít coi menu là linh hồn của thương hiệu, là công cụ quảng cáo thương hiệu số 1. Đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn, resort, spa cao cấp người ta coi trọng cuốn menu hơn hết. Vì thế không ít người đang đã và sẽ tìm kiếm những kiểu in menu hoàn mỹ nhất cho mình.

Thiết kế & in ấn menu nhà hàng Nhật

Thiết kế & in ấn menu nhà hàng Nhật

Để đáp ứng nhu cầu in menu ngày càng khắc khe của khách hàng, bộ phận nghiên cứu của Khải Nguyên luôn muốn tìm ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất giới thiệu để quý khách. In menu giấu gáy là dòng menu mới nhất Khải Nguyên muốn giới thiệu. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của mọi khách hàng. Dù là khách hàng khó tính tới đâu, menu giấu gáy cũng có thể lấy lòng.

Giới thiệu thêm loại menu đặc biệt khác – cách làm thực đơn gỗ cầm tay ấn tượng.

In menu giấu gáy siêu đẹp

Hiện tại menu giấu gáy có 2 dòng chính là menu gáy ốc trong và menu mở phẳng. Điểm chung của 2 loại menu này là đều dùng thủ thuật che dấu khuyết điểm, khiến người cầm menu không cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên cách gia công của 2 loại menu này có khác biệt rất lớn, chúng ta cùng lần lượt tìm hiểu qua nhé.

Menu đóng gáy ốc trong

Như các bạn thấy ở trên hình dạng menu giấu ốc này chuyển phần ốc menu từ ngoài vào trong menu. Như thế khi menu đặt trên bàn ăn hoàn toàn không thấy ốc bên ngoài. Việc này giúp thẩm mỹ của cuốn menu được nâng lên tầm cao mới. Khách hàng sẽ đánh giá menu chuyên nghiệp -> nhà hàng chuyên nghiệp không kém -> họ sẽ không ngại chi tiêu. Sử dụng cuốn menu như thế này đúng là 100 lợi mà không có hại.

Quy cách in ấn cuốn menu mẫu Lambro phía dưới:

 • Kích thước thành phẩm A4.
 • Cách đóng cuốn: gáy ốc trong.
 • Bìa bồi carton dày 3mm.
 • Ruột in giấy c300gsm.
 • Cán màng nhám chống nước toàn bộ.
In menu giấu gáy - menu gáy ốc trong

In menu giấu gáy – menu gáy ốc trong

Menu mở phẳng dạng photobook.

Chắc các bạn đã từng nhìn thấy những cuốn ablum mở phẳng rồi phải không? Nó dùng để in hình kỷ niệm, hình cưới… . Giá in photobook không hề rẻ nhưng mọi người đều thích in photobook mở phẳng là tại vì sao? Vì đơn giản nó đẹp, đẹp đến hoàn hảo.

Hiện nay Khải Nguyên đã sử dụng nguyên lý làm photobook để tạo ra dòng menu mở phẳng có 1 không 2. Với kiểu in menu này, bạn không cần phải lo lắng khi thiết kế menu. Đặc biệt những kiểu menu hình nối liền, càng không cần phải lo lắng mất hình mất chữ. Woa, mọi thứ thật hoàn mỹ với cuốn menu mở phẳng này.

Bìa ngoài của menu mở phẳng - với phần gáy được giấu hoàn hảo

Bìa ngoài của menu mở phẳng – với phần gáy được giấu hoàn hảo

Phần ruột menu mở phẳng 180 độ, đảm bảo không bị lệch, mất hình mất chữ. Đặc biệt đối với thiết kế có hình nối thì không cần phải lo lắng gì nữa.

Phần ruột của menu mở phẳng

Phần ruột của menu mở phẳng

Đối với menu giấu gáy dạng mở phẳng, bạn có rất nhiều kích thước để chọn lựa. Dưới đây chúng tôi gợi ý kích thước in menu có lợi nhất. Xin nhắc lại một lần nữa, kích thước dưới đây chỉ là gợi ý. Các bạn có thể đặt in bất kỳ kích thước nào mong muốn.

 • Kích thước khổ vuông: 21 x 21cm hoặc 20 x 20cm.
 • In menu kích thước chuẩn: A4(21 x 29.7cm).
 • Menu kích thước nhỏ: A5(14.8 x 21cm).

Menu mở phẳng khổ ngang. A(29.7 x 21cm). Giá in menu khổ ngang cũng giống in catalogue khổ ngang đều cao hơn nhiều so với khổ đứng.

In menu giấu gáy - menu mở phẳng hình vuông

In menu giấu gáy – menu mở phẳng hình vuông

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về loại menu mới nhất hiện nay, menu giấu gáy. Để đặt hàng menu, hãy liên hệ email hoặc số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn. Nếu cần xem mẫu in trực tiếp, hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu tận mắt. Báo giá in menu chi tiết nhất sẽ được gởi đến quý khách sau khi chúng tôi xác định được quy cách in ấn chính xác nhất:

 • Số lượng cuốn menu.
 • Số trang menu/ số tờ thiết kế menu.
 • Chất liệu làm menu.

Ngoài dịch vụ in ấn thực đơn, Khải Nguyên còn kiêm luôn phần thiết kế thực đơn. Khi quý khách đặt hàng in & thiết kế menu cùng một lúc sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như: giảm giá thiết kế menu, tặng in card visit, tặng voucher giảm giá… tùy vào thời điểm đang có khuyến mãi loại nào nhé. Hãy nhanh tay đặt hàng để có cuốn menu đẹp hoàn hảo cùng Khải Nguyên.

 IN MENU GIẤU GÁY SIÊU ĐẸP

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221