In menu mở phẳng tại tphcm

In menu mở phẳng 180 độ – menu gáy phẳng cao cấp

Như đã giới thiệu ở những bài viết trước, menu cao cấp gồm rất nhiều loại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới tiếp một loại menu cao cấp mới. In menu mở phẳng hay menu gáy phẳng sẽ là chủ đề chính trong bài viết này. Mời các bạn tham khảo những thông tin liên quan đến loại menu siêu “xịn” này ngay bây giờ.

Thực đơn là sản phẩm in ấn quan trọng đối với bất kỳ nhà hàng nào. Mà nhà hàng càng lớn thì menu phải càng cao cấp. Như thế mới xứng đáng với nhà hàng “xịn”. Vì thế hầu hết các nhà hàng sẽ chọn làm menu cao cấp thay vì menu giá rẻ. Để đáp ứng yêu cầu làm thực đơn cao cấp của chúng tôi đã giới thiệu một sốmenu cao cấp như:

In menu mở phẳng cao cấp

Hôm nay, Khải Nguyên giới thiệu thêm một sự lựa chọn khác. In menu mở phẳng 180 độ, sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Menu mở phẳng hay còn gọi là menu gáy phẳng, flat menu. Đây là một nhánh của menu bìa bồi carton, một chút cải tiến gáy menu tạo nên một cuốn menu hoàn toàn mới. Với menu mở phẳng phần ruột của menu sẽ được nối liền nhau, không có sự ngăn cách như menu gáy lò xo hay gáy ốc. Đây là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất menu mở phẳng làm được. Chính khả năng mở phẳng ruột đặc biệt giúp menu mở phẳng trở thành 1 trong những menu cao cấp.

Đặc biệt đối với những thiết kế menu có nối hình giữa 2 trang liên tục, in menu mở phẳng là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế menu mở phẳng cho quán cafe

Mẫu thiết kế menu mở phẳng cho quán cafe

Quy cách in menu mở phẳng

Bìa: Bìa cứng, bọc gáy có cán màng. Độ dày bìa từ 2mm – 3mm.

Ruột: Ruột mở phẳng 180 độ.

Giấy in ruột thông dụng: giấy c300gsm, giấy fort. Ngoài ra còn có hơn 500 loại giấy mỹ thuật khác nhau có thể in menu mở phẳng. Định lượng giấy in ruột từ 200 – 300gsm.

Cán màng: màng bóng, mờ, màng nhám chống nước…. .

Kích thước menu gáy phẳng thông dụng: 20 x 20cm, 21 x 30cm, 30 x 30cm. Tất nhiên các kích thước khác vẫn có thể in được như thường.

Quy định về số trang in

  • Trang in menu mở phẳng là bội số của 2. Ví dụ: 12, 14, 20, 30, 40 trang.
  • Số trang tối thiểu 1 cuốn là 10 trang.
  • Số trang tối đa tầm 40 – 50 trang.

Một số mẫu thiết kế menu mở phẳng

Để có cuốn menu đẹp, thiet ke menu là bước vô cùng quan trọng. Vì thế hãy chọn dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp của Khải Nguyên để có ngay những cuốn menu chuẩn đẹp nhất nhé.

In menu mở phẳng đẹp cho quán cà phê

In menu mở phẳng đẹp cho quán cà phê

Mẫu thiết kế menu gáy phẳng

Mẫu thiết kế menu gáy phẳng

Menu mở phẳng cho spa làm đẹp

Menu mở phẳng cho spa làm đẹp

Menu mở phẳng cho nhà hàng Nhật

Menu mở phẳng cho nhà hàng Nhật

Để đặt in menu mở phẳng quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá menu chính xác. Những thắc mắc về menu sẽ được giải đáp ngay khi ALO hoặc EMAIL sau vài phút. Để báo giá làm menu chính xác nhất quý khách vui lòng xác định trước một số thông tin sau đây:

  • Số cuốn menu cần in.
  • Số trang mỗi cuốn hoặc nhà hàng có bao nhiêu món.
  • Kích thước in menu.
  • Loại menu cần in: menu mở phẳng, menu bìa da, thực đơn bìa gỗ, menu bìa vải, nhựa… .

Mời các bạn xem thêm một số kiểu in menu khác tại Khải Nguyên. Tham khảo càng nhiều loại menu sẽ giúp bạn chọn được loại menu phù hợp nhất. Nếu chưa xác định cần loại menu nào, hãy ghé văn phòng của chúng tôi tại Phú Nhuận để xem mẫu ngay nhé.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ IN MENU MỞ PHẲNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221