Thiết kế in menu karaoke

Làm sổ karaoke – Thiết kế in menu karaoke

Kinh doanh Karaoke là một mô hình tương đối phức tạp, vì đủ thành phần khách hàng. Từ quậy phá tinh nghịch như học sinh sinh viên, êm ắng điềm đạm như dân văn phòng – mà cũng lắm lúc dân văn phòng còn quậy hơn học sinh nữa. Nhìn chung, tiêu chí để làm sổ karaoke ( đúng hơn là thiết kế in menu karaoke) là PHẢI SANG & BỀN. Sau đây, Chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm menu thực đơn phù hợp với mô hình Karaoke.

Làm sổ Karaoke – Thiết kế in menu Karaoke phải sang trọng và bền.

Có 3 loại menu cần thiết cho quán karaoke. Đó là menu thực đơn đồ ăn, menu nước uống và sổ danh sách bài hát Karaoke. Đôi khi ta có thể hợp thực đơn đồ ăn và uống lại để tiết kiệm chi phí hoặc sử dụng những cuốn sổ bìa da được phát sẳn để chứa danh sách bài hát. Tuy nhiên, làm như thế thì không khẳng định được thương hiệu mô hình kinh doanh của mình. Ít nhất trên Menu của mình phải khắc cái LOGO lên chứ ! Cá nhân tôi rất thích mô hình kinh doanh Karaoke của quán Honey.

Hình minh họa Phòng Karaoke (không thực)

Hình minh họa 3D Phòng Karaoke (không phải bản thực)

Mỗi sản phẩm in menu ở đây đều được làm rất đẹp, rất sang trọng, nhìn vào là thích liền. Ba loại là ba kiểu khác nhau. Chúng ta cùng lượt qua các sản phẩm thiết kế in menu của Honey Karaoke để tham khảo nhé. (Chúng tôi đã tham khảo và làm rất thành công những sản phẩm tương tự)

Thiết kế in menu karaoke

Thiết kế in menu karaoke

1. Cuốn sổ Karaoke – Danh sách bài hát.

Đây là cái không thể thiếu trong quán Karaoke. Ở bất cứ đâu, ở dưới bất kỳ hình thức nào, cuốn sổ này buộc phải có. Tôi không rõ lắm những loại sổ phổ thông dùng trong quán Karaoke có thể mua ở đâu. Có thể là hàng chợ, hoặc được phát. Đó là một cuốn menu da simili, bên trong là các lá nhựa. Danh sách bài hát được in ra và bỏ vào các lá nhựa đó. Khi có bài hát mới thì bỏ thêm vào. Tốt, một phương án tiết kiệm chi phí.

in menu da bò thật

in menu da bò thật

Nhưng đây không phải là sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu. Vì đã kinh doanh Karaoke là phải làm thương hiệu rất mạnh. Có như vậy mới thu hút được khách hàng. Và muốn thu hút khách hàng, đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình ngay trên cuốn sổ danh sách bài hát nhé.

Tôi đã thấy mẫu Menu Karaoke Honey rất đẹp. Làm bìa da simili màu đen kim, độ dày 1.2 li. Cầm vào rất sang trọng, nó giống như việc in menu nhà hàng vậy. Logo của quán được ép nhiệt lún xuống. Mặc dù da màu đen, khi ép xuống logo vẫn màu đen nhưng nhìn cực kỳ sang trọng. Nếu bạn không thích logo của mình theo phong cách này ta có thể ép kim màu vàng hoặc bạc bằng khuôn đồng.

Bên trong là các lá nhựa được ép và cố định bằng loại còng lớn. Bạn có thể nhét vào những danh sách bài hát phù hợp. Loại da simili này khá bền, các lá nhựa có thể bị hỏng vì lật qua lất lại quá nhiều. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn có thể giữ bìa menu da simili, chỉ cần thay lá nhựa thôi là được. Thông thường một quán Karaoke có tối thiểu 20 phòng. Mỗi phòng được trang bị một cuốn số Karaoke vậy là hợp lý.

Đối với việc thiết kế menu Karaoke này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chọn mẫu da, chúng tôi sẽ phát họa phối cảnh logo trên bề mặt bìa da simili. Sau đó sản xuất theo khuôn như bản thiết kế market. Việc in ấn danh sách karaoke thì càng dể hơn, bạn có thể in photo hoặc lấy từ bất kỳ đâu. Khoản này chắc là bạn sẽ rành hơn tôi.

2. Làm menu thực đơn món ăn cho quán Karaoke.

In menu thực đơn món ăn của quán karaoke này vẫn được làm bằng bìa da. Nhưng bên trong không phải là lá nhựa hay giấy. Mà được in trên chất liệu nhựa. Nhựa chống thấm cực tốt, không bị bong tróc dưới nhiệt độ của máy lạnh, thời tiết hay va chạm ma sát nhẹ. (Trừ khi bạn cố tình nạy ra).

Thiết kế menu

Thiết kế menu

Menu da simili kết hợp với ruột nhựa. BAO NƯỚC. Hôm vừa rồi, tôi thả một cuốn menu dạng vậy xuống hồ cá 30p. Sau đó vớt lên lau khô. :D. Mọi thứ đều ok bạn à.

Không những chống thấm tốt. Độ bền của loại menu da simili + ruột nhựa có thể sử dụng 2-3 năm. Đây là một phương án tốt vì nếu bạn làm bằng giấy, chắc khoản 2 tuần là phải thay menu rồi. Vì môi trường kinh doanh Karaoke thì tiếp xúc với nước, nước ngọt, bia rất nhiều.

Đối với Menu thực đơn món ăn, Khâu thiết kế in ấn phức tạp hơn tí. Vì phải thiết kế các trang cho bắt mắt với những món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó việc in ấn trên chất liệu nhựa cũng phải đảm bảo độ sắc nét và phủ màu. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm. Đã thiết kế in menu Karaoke loại này bên Khải Nguyên – là BAO NƯỚC + BAO ĐẸP.

Ngoài có rất nhiều chất liệu bìa menu có thể áp dụng cho quán karaoke, bạn có thể tham khảo sản phẩm menu cao cấp cho nhà hàng tại đây để biết chi tiết.

3. Loại menu nước cho quán Karaoke

So với menu thực đơn, menu nước (Drink list) đơn giản hơn về mặt thiết kế. Vì cơ bản khi thiết kế menu thực đơn mình thường thiết kế hình ảnh các món ăn cho phù hợp. Còn khi thiết kế menu Drinklist, đa số là liệt kê các món nước vì cơ bản hình ảnh nước uống cũng không quá nhiều khác biệt và đặc trưng.

Phần nước (Drink) trong thực đơn cquán karaoke

Phần nước (Drink) trong thực đơn cquán karaoke

Đối với loại menu này. Quán Honey cũng dùng loại bìa da simili màu đen kim đồng bộ với 2 loại kia. Tuy nhiên, loại menu này khá đặc biệt, có chiều dài khoản 40cm, chiều rộng một mặt là ~ 16 cm. Được làm thành 3 miềng kẹp lại với nhau. Loại menu này không hề có từng trang ruột, mà mỗi miếng bìa da có 4 gốc để đựng duy nhất 1 tờ ruột. Quy cách vậy khá là hay, vì ta chỉ cần mở ra là quan sát hết tất cả các món ăn.

Dạng thực đơn karaoke kết hợp.

Nhiều quán karaoke muốn tiết kiệm thời gian, họ sẽ kết hợp 2 loại menu nước & thức ăn thành một. Nó sẽ trở thành menu quán ăn mini trong quán karaoke.

Menu quán ăn mini trong tiệm karaoke

Menu quán ăn mini trong tiệm karaoke

4. Tổng kết

Trên đây là tham khảo mẫu in menu Karaoke của quán Honey thôi, bạn có thể làm bất kỳ điều gì phù hợp với mô hình của bạn. Vui lòng đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được xem mẫu mã, quy cách và được tư vấn phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221