Menu da, thực đơn da

In thực đơn da – Gia công làm menu da simili

Ngành thương mại nhà hàng – cafe ngày càng phát triển rầm rộ tại Việt Nam. Trong công việc in ấn, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm in cho nhà hàng – cafe- khách sạn – resort, trong đó sản phẩm menu da simili là dòng sản phẩm phổ thông, vừa sang trọng, lịch thiệp, giá thành tương đối.

Vì sao nên chọn menu da simili.

Menu da simili hay còn gọi là thực đơn da simili, loại thực đơn này nhẹ, lịch thiệp, giá thành vừa tầm, không quá mắc như menu gỗ hay menu nhựa. Menu da simili được sử dụng rộng rãi tại các quán cafe – quán ăn – nhà hàng.

Mẫu menu da simili cơ bản

Mẫu menu da simili cơ bản.

Menu da simili rất đa dạng, do đó ta có thể bắt gặp loại menu này bất cứ đâu. Từ những quán nhậu bình dân, đến nhà hàng cafe, thấm chí là những resort 5 sao. Đa phần thực đơn da xuất hiện tại khách sạn 5 sao thường được thiết kế rất đặc biệt, những mẫu thiết kế thực đơn vô cùng ấn tượng, kết hợp với những kỹ thuật ép kim, dập chìm, dập nổi..

Menu da ép kim và chữ nổi

Menu da ép kim và chữ nổi

Da simili cũng có nhiều màu sắc, ép kim có nhiều loại màu phù hợp với từng màu da. Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm kiếm cho mình mẫu da và màu ép kim phù hợp nhất. Những nhà hàng cafe phong cách cổ điển, thường có xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế menu chữ chìm, chữ nổi.

Thực đơn da dập nổi

Thực đơn da dập nổi

Hình trên là mẫu menu da simili dập chìm vô cùng công phu. Mẫu này thuộc sở hữu của một khách hàng bên Ý, bạn có thể thấy dòng chữ tiếng Italian lẫn hình ảnh biểu tượng cho đấu trường ROMA. Mẫu menu da simili dập nổi này vô cùng đắt tiền.

Menu da simili ép kim nẹp góc

Menu da simili ép kim nẹp góc

So với mẫu in menu dập chìm phía trên, thì mẫu menu da ép kim này có một tí khác biệt, menu này được cấu tạo từ một lớp giấy bồi bên trong, rồi phủ lớp da mỏng lên. Nên khi cầm trên tay, bạn sẽ có cảm giác cứng cáp, không êm như loại menu da thông thường. Bên cạnh đó là việc nẹp góc 4 đầu bằng nẹp thiết, đảm bảo cho nếp góc không bị hư hỏng khi va chạm.

Menu làm từ da thật.

Menu làm bằng da thật vô cùng đặc biệt với giá thành cao ngất ngưỡng. Sản phẩm này hiện Khải Nguyên đã hết nhận hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến quý khách hàng để có thêm hướng phát triển.

Sản phẩm bìa da thật được sản xuất dựa trên da bò thật đã được sơ phẩm loại bỏ những phần thừa không cần thiết. Sau đó nó được tạo hình, in ấn logo, đóng gáy và đóng cuốn thành phẩm như bạn nhìn thấy.

Giá thành cao khiến dòng menu này hiếm người đặt hàng cũng như không có nhiều địa chỉ có làm. Nếu không quá cần thiết, bạn có thể tham khảo qua những kiểu menu bìa da lạ mắt của Khải Nguyên, nó cũng đẹp lạ và rất dễ thực hiện.

Bill tính tiền bằng da

Bên cạnh loại menu da simili, chúng tôi còn sản xuất các loại bill tính tiền bằng da, rất đẹp, phù hợp cho tất cả các quán cafe nhà hàng.

Bill tính tiền bằng da.

Thường thì các loại bill này cũng được ép kim hoặc dập nổi chữ, logo lên cho đẹp. Có một số loại được thiết kế thêm chổ nẹp đựng bút, tiện lợi cho các waiter (waitress).

Bill da simili tính tiền

Bill da simili tính tiền.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế – in – làm menu bìa da simili. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Bài Viết Liên Quan

02862921221