In menu da dập chìm logo. Menu da simili cao cấp

Nhận in menu da dập chìm, làm bìa menu da simili cao cấp. Gia công dập chìm trên da chất lượng cao. Menu da chất lượng – giá in menu phải chăng. Đáp ứng nhu cầu làm thực đơn của rất nhiều thể loại nhà hàng, khách sạn, resort, spa và các đơn vị kinh doanh ẩm thực khác nhau.

Bìa menu da simili là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi muốn in thực đơn. Menu da mềm nhẹ, áp dụng được nhiều công nghệ gia công logo, ít bị tác động của thời tiếc, vệ sinh dễ dàng. Cũng như menu gỗ, menu da cũng có hàng trăm mẫu da với đa dạng màu sắc, độ sần, độ nhám, hoa văn. Bạn có thể thỏa mái chọn mẫu da menu tại văn phòng của Khải Nguyên.

Không những có những đặc điểm tuyệt vời trên, in menu da giá rẻ nhiều so với in menu da 1 mặt gỗ, menu da 2 mặt gỗ. Rẻ -chất lượng – bền đẹp là những từ đơn giản nhất để hình dung về menu da.

Như đã giới thiệu ở phần trên. Làm menu bìa da có rất nhiều phương pháp gia công như:

 • Ép kim logo. Sử dụng công nghệ ép kim cao cấp.
 • Dập nhũ logo.
 • Đính miếng đồng khắc laser logo.
 • Cuối cùng dập chìm logo bằng công nghệ dập nhiệt điện.
Mẫu in menu da dập chìm - với nhiều màu da đa dạng

Mẫu in menu da dập chìm – với nhiều màu da đa dạng

Công nghệ in menu da dập chìm logo ấn tượng.

Mỗi phương pháp gia công bìa menu da có ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo kỹ hơn hãy xem thêm bài viết “tư vấn toàn diện in menu da” của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về công nghệ dập chìm logo trên bìa menu da. Giới thiệu một số mẫu in menu da dập chìm cao cấp đã được thực hiện.

Công nghệ dập chìm logo trên da là phương pháp lợi dụng nguyên lý tan chảy vì nhiệt của vật chất để thực hiện. Sử dụng khuôn nhiệt đã được làm nóng phù hợp với từng loại da khác nhau. Cho khuôn tiếp xúc với bề mặt da, phần da tiếp xúc sẽ bị tan chảy. Sau đó trải qua quá trình xử lý nhiệt độ âm, khiến chúng tạo nên hình dạng như thiết kế mong muốn của chúng ta.

Trải qua quá trình gia công tỉ mỉ cẩn thận, chúng tôi sẽ giao đến tay khách hàng những cuốn menu da hoàn chỉnh, bền đẹp.

Một điều đặt biệt hơn, việc dập chìm logo(thông tin) lên bìa da không giới hạn kích thước. Nghĩa là bất kì kích thước làm bìa da nào cũng có thể được thực hiện được với tác dụng như nhau.

Bộ bìa menu da - kẹp bill da

Bộ bìa menu da – kẹp bill da

Bạn cần chọn gì khi in menu da dập chìm?

Chọn màu da trong catalogue da của chúng tôi. Tất nhiên là không phải mẫu da nào cũng có thể dập chìm đẹp được. Vì thế hãy trực tiếp đến văn phòng để chúng tôi tư vấn.

 1. Chọn kích thước in menu da.
 2. Chọn cách gia công phần gáy menu:
  • Menu da đóng gáy lò xo
  • Menu da đóng gáy lò xo có lá nhựa
  • Menu da đóng gáy ốc trong
  • Menu da đóng gáy ốc trong có lá nhựa
  • Menu da sử dụng gáy còng
  • Menu da nẹp 4 gốc
Mẫu bìa da, ruột đóng gáy ốc. Dập chìm logo trong

Mẫu bìa da, ruột đóng gáy ốc. Dập chìm logo trong

 1. Chọn mẫu phối logo trên da.
 2. Duyệt mẫu phối cảnh bìa da.
Kiểu in menu da dập chìm bo 4 góc

Kiểu in menu da dập chìm bo 4 góc

Chúng tôi sẽ dựa trên thiết kế logo của khách hàng để làm mẫu phối cảnh trên nền da cho khách hàng dễ hình dung. Đôi khi mẫu thiết kế logo của khách hàng quá phức tạp. Việc dập chìm lên da sẽ bị rối, bộ phân thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn giản hóa logo để  việc dập chìm logo hiệu quả nhất. Đặc biệt, phối cảnh logo lên bìa da, đơn giản hóa logo sẽ được miễn phí hoàn toàn khi bạn đặt in menu da dập chìm tại Khải Nguyên.

Công nghệ ép kim bìa da simili.

Ngoài dập chìm lên bìa da, các mẫu menu da ép kim cũng được yêu thích không kém. Với vẻ ngoài đặc sắc, nhiều sắc phần logo được ép kim sẽ cuốn hút khách hàng hơn rất nhiều. Tất nhiên phương pháp dập chìm cũng có ưu điểm riêng, việc lựa chọn thế nào là tùy vào sở thích của mỗi người.

Làm bìa menu da ép kim nhiều màu tại TPHCM

Làm bìa menu da ép kim nhiều màu tại TPHCM

Tiện lợi khi làm menu da tại Khải Nguyên

 • Đặt bìa da, bạn có thể đặt kèm thiết kế menu, in ruột menu da. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.
 • Được lựa chọn nhiều kiểu thực đơn da như: Kiểu menu da gấp đôi, gấp 3, kiểu gấp cửa sổ, menu bìa kiếng nhựa pvc, in dạng cuốn, in dạng 1 tờ… .
 • Ngoài các sản phẩm về menu da. Làm kẹp bill, Phiếu tính tiền bằng da cũng là một thế mạnh của chúng tôi.
 • Để tiện lợi, bạn có thể đặt luôn làm lót ly, làm kẹp bill, bìa trình ký, cardvisit, tờ rơi… Nguyên trọn bộ luôn.
Kẹp bill làm bằng da simili cao cấp

Kẹp bill làm bằng da simili cao cấp

Thật tiện lợi phải không nào. Đặc biệt hơn, khi bạn đặt in ấn và thiết kế trọn bộ, chúng tôi sẽ dành những ưu đãi đặt biệt mà bạn không thể bỏ qua được.

Hãy bắt đầu công việc kinh doanh thành đạt bằng việc làm một bộ menu da thật đẹp nhé. Chúng sẽ đồng hành cùng bạn lâu dài trong quá trình kinh doanh.

Quý khách cần xem mẫu in menu da dập chìm, vui lòng bớt chút thời gian ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp. Chọn mẫu da, màu da mà bạn thích để làm cuốn menu của riêng bạn. Cảm ơn quý khách đã dành thời gian cho Khải Nguyên, hân hạnh được trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221