Mẫu menu da cover gấp 3 cho tiệm nails

Làm menu da gấp ba đẳng cấp – sang và lạ

Trong các loại menu cao cấp, thì menu da vẫn được nhiều khách hàng của Khải Nguyên chọn lựa. Bởi vì những đặc tính ưu việt của menu da. Để làm menu da phong phú hơn, công ty thiết kế in ấn menu Khải Nguyên xin giới thiệu đến quý khách hàng, loại menu da gấp ba đẳng cấp vừa sang vừa lạ, đang được rất nhiều khách hàng VIP của Khải Nguyên lựa chọn.

Làm menu da gấp ba đẳng cấp

Tại sao các nhà hàng, khách sạn cao cấp, trung tâm nails spa lại phải quan tâm đến việc làm menu? Họ luôn chọn dòng menu cao cấp. Trong khi menu không trực tiếp giúp tăng doanh thu, mở rộng kinh doanh, mở rộng thương hiệu… Nhưng tại sao các ông chủ, bà chủ lớn lại cần chọn những loại menu cao cấp? Đơn giản là thế này, là vì một menu đẹp đẳng cấp sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp về đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt người sử dụng, một menu chất lượng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được nâng lên tầm cao mới.

Menu Nails - menu da gấp 3

Menu Nails – menu da gấp 3

Làm menu da có phải là đẳng cấp

Xin thưa rằng, menu da là một trong những dòng menu cao cấp, chuyên riêng cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Menu da cùng với menu gỗ, bằng những đặc tính ưu việt từ chính nguyên liệu sản xuất, đã mang lại vị thế không gì có thể đánh đổ trong lĩnh vực làm menu nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Menu da là đẳng cấp, nhưng phải là menu da chất lượng thì mới là đẳng cấp nhé, không phải cứ là menu da thì là đẳng cấp. Đẳng cấp của menu da thể hiện ở nhiều điểm, mời bạn tham khảo bài viết so sánh menu da giá rẻ và chất lượng để có cho mình những nhận xét khách quan về menu da cao cấp tại Khải Nguyên và những dòng menu da giá rẻ tại các cơ sở khác.

Trên đó là những đặc tính ưu việt và lý do tại sao chúng ta nên làm menu da cao cấp. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách, một dòng menu da đang được rất nhiều đối tác VIP của Khải Nguyên lựa chọn, khi quyết định làm menu nhà hàng. Đó là menu da gấp ba đẳng cấp.

Làm thực đơn bìa da gấp 3 đẳng cấp

Làm thực đơn bìa da gấp 3 đẳng cấp

Giới thiệu về menu da gấp 3 tại Khải Nguyên

Menu da gấp ba là dạng menu tương tự như in rochure gấp 3, menu sẽ gồm 6 mặt, có tối đa 4 mặt “kê” nội dung menu (còn việc sử dụng bao nhiêu mặt là tùy vào số lượng món ăn). Kích thước menu da gấp ba là tùy vào sự lựa chọn của khách hàng, có thể làm dạng hình chủ nhật đứng, ngang hay hình vuông đều được.

Nếu lo làm menu thay giá thông thường sẽ làm mất sự sang trọng của menu thì việc lựa chọn menu gấp 3 này là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn chẳng mất bao nhiêu công sức là có thể thay đổi đổi dung menu linh hoạt hơn.

Menu da simili gấp 3 sang trọng

Menu da simili gấp 3 sang trọng

Sự mới lạ trong cách thể hiện thực đơn này, tạo cho khách hàng sự thích thú, cũng giúp cho món ăn của bạn trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều so với cách trình bày menu thông thường. Vì thế rất nhiều người chọn dòng menu đặc biệt này để sử dụng, nhưng không phải nhà hàng, khách sạn nào cũng có thể sử dụng loại menu da gấp ba này được.

Về phần nhận diện trên bìa menu, các bạn có thể chọn 1 trong 3 kiểu sau để thực hiện. Trường hợp muốn sáng tạo hơn, có thể kết hợp cả 3 phương pháp.

Khi nào có thể làm menu da gấp 3

Yếu tố quyết định để nhà hàng, khách sạn của bạn có thể sử dụng loại menu da mới lạ này không phải là phong cách ẩm thực, loại hình kinh doanh, địa điểm kinh doanh, thời gian, chi phí… mà là danh sách món ăn và cách thiết kế món ăn trong menu.

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Tại sao như vậy nhỉ. Chúng tôi đã từng gặp nhiều khách hàng, các món ăn lên đến hàng trăm, nhưng lại thích sử dụng phương pháp thiết kế menu, mỗi món ăn là một hình. Nhưng lại muốn làm menu da gấp 3, điều này là không thể. Như thế trình bày ngay từ đầu, menu gấp ba dạng này chỉ có tối đa 4 mặt có thể “kẹp” nội dung menu. Thế nên khi thiết kế menu, thì nếu có thể sử dụng “mọi thủ đoạn” để design menu dưới 4 mặt thì mới có thể chọn loại menu này được. Nếu không hãy thử sử dụng các dạng menu da cho nhà hàng cao cấp khác, đây cũng là những lựa chọn không tệ.

Đặt hàng thiết kế & in menu gấp 3 sang trọng

Menu da gấp 3 khổ lớn

Menu da gấp 3 khổ lớn

Khải Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm menu nhà hàng, khách sạn, chúng tôi đã làm menu cho nhiều nhà hàng cao cấp tại Sài Gòn, các tỉnh miền đông, miền tây nam bộ… menu nhà hàng phú quốc, menu nhà hàng châu âu, nhà hàng á – thái … Chúng tôi đều đã thực hiện thành công. Nên hay an tâm, chọn Khải Nguyên làm đơn vị hợp tác trong việc làm menu cho quý khách nhé.

Tại Khải Nguyên, những mẫu menu da gấp 3 có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Quý khách có thể ghé qua công ty chúng tôi, để có thể trực tiếp xem bản mẫu và đánh giá chất lượng sản phẩm menu tại Khải Nguyên, và có được sự so sánh về chất lượng tại các công ty làm menu khác. Nếu đã ưng ý với mẫu menu da nào, quý khách còn thể trực tiếp chọn loại menu và màu da menu để làm menu cho mình. Hãy ghé thăm chúng để không hối hận về sự lựa chọn của bạn nhé. Hân hạnh được gặp lại.

Xin vui lòng liên lạc theo thông tin liên hệ bên góc phải hoặc trong mục liên hệ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221