Làm menu bìa da cao cấp tại tphcm

Menu bìa da cao cấp cho nhà hàng, resort, khách sạn, spa

Menu bìa da cao cấp, kiểu menu được nhà hàng, resort, khách sạn, spa khắp nơi trên thế giới yêu thích. Với tư cách là công ty làm menu da hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi hiểu tại sao cả thế giới thích menu da cao cấp. Còn bạn thì sao, những thông tin về kiểu menu hấp dẫn cả thế giới này là gì?

Chúng ta điều biết tầm quan trọng của menu, thực đơn đối với các đơn kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa. Cuốn menu là cầu nối giúp khách hàng chọn được món ăn, dịch vụ thích hợp. Nói trắng ra là, menu có ảnh hưởng rất lớn cách chọn món & cảm hứng của thực khách. Vì thế, đã kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa, không ai “dại” mà làm cuốn menu giá rẻ hết. Menu giá rẻ không phù hợp với kiểu kinh doanh sang chảnh. Xem thêm các kiểu menu da để bàn cao cấp cho nhà hàng.

Nói đến menu cao cấp, Khải Nguyên có rất nhiều loại muốn giới thiệu đến các bạn. Trong đó, menu bìa da cao cấp là kiểu menu được ưa thích nhất. Không chỉ tại Việt Nam, rất nhiều nơi trên thế giới, các nhà hàng danh tiếng đều sử dụng menu bìa da cao cấp. Tại sao ư? cùng Khải Nguyên tìm ra lý do ngay dưới đây.

Menu bìa da cao cấp được cả thế giới yêu thích

Menu bìa da cao cấp được cả thế giới yêu thích

Tại sao menu bìa da cao cấp được ưu tiên lựa chọn?

Menu bìa da cho nhà hàng E Dimsum

Menu bìa da cho nhà hàng E Dimsum

Lý do thì hơi bị nhiều, dưới đây chỉ là các nguyên nhân chính mà thôi. Bạn gọi cho tôi, tôi sẽ nói thêm vài trăm lý do cho bạn nhé.

Chi phí làm menu bìa da

Đầu tiên là vì chi phí, một nguyên nhân nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn chất liệu làm menu. Kể cả các nhà hàng cao cấp nhất, vấn đề chi phí cũng được chú trọng không ít. Giá làm menu bìa da thấp hơn các kiểu menu cấp khác như: in menu gỗ, menu vải, menu da cá sấu… .

Menu bìa da cao cấp cho nhà hàng

Menu bìa da cao cấp cho nhà hàng

Chất lượng menu tốt

Làm menu bìa da đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thực đơn nhà hàng như: bề ngoài sang trọng, dễ tạo ấn tượng cho thực khách, thuận tiện thay giá, đổi món, in ruột menu dễ dàng, dễ vận chuyển cất giữ. Đặc biệt là menu da rất bền và không thấm nước. Sử dụng trong vài năm tuyệt đối không thành vấn đề.

Gia công thương hiệu đa dạng

Phương pháp in logo bìa da ấn tượng. Ép kim, dập chìm là 2 phương pháp in logo lên menu da. Cả 2 phương pháp này đều có lợi ích riêng của nó. Nhưng thông thường, các nhà hàng vẫn hay chọn ép kim logo hơn. Vì đơn giản, ép kim có nhiều màu để chọn, còn dập chìm thì không. Ép kim có tới 200 màu khác nhau, tại Khải Nguyên có catalogue màu ép kim để quý khách chọn nhé.

Thực đơn bìa da Pasara Thai Restaurant

Thực đơn bìa da Pasara Thai Restaurant

Nhiều sự lựa chọn khi làm bìa menu da

Kiểu dáng làm menu bìa da phong phú. Trừ menu bìa bồi cứng, không có loại menu nào có kiểu dáng phong phú bằng menu bìa da hết. Ví như, menu nhựa chỉ có 2 – 3 kiểu in ấn mà thôi, menu vải cũng chỉ khoảng 3 – 4 kiểu là cùng. Riêng menu da, có hàng chục cách gia công, cái này nói thiệt không có chém gió đâu. Không tin thì ghé văn phòng của Khải Nguyên xem mẫu trực tiếp nhé.

Hộp đựng nail + menu Spa làm từ da cá sấu

Hộp đựng nail + menu Spa làm từ da cá sấu

Chưa kể, kích thước bìa menu da cũng rất phong phú, bạn có thể chọn bất độ lớn nào mà mình thấy đẹp. Tất nhiên, nó cũng phải phù hợp với nội dung nữa nhé.

Một cuốn menu vừa rẻ, vừa đẹp lại còn đa dạng mẫu mã. Tuyệt như thế, ai lại không thích phải không nào. Nói đến đây chắc bạn hiểu tại sao nhiều nơi trên thế giới quyết định làm menu da, thay vì những kiểu menu cao cấp khác.

Một số mẫu menu bìa da cao cấp từ Khải Nguyên.

Menu bìa da cao cấp dành cho beer club, bar & resort

Menu bìa da cao cấp dành cho beer club, bar & resort

In menu da sang trọng cho nhà hàng, khách sạn

In menu da sang trọng cho nhà hàng, khách sạn

Thực đơn bìa da Pasara Thai Restaurant

Thực đơn bìa da Pasara Thai Restaurant

Khi làm menu da bạn được chọn những gì?

Những kiểu menu khác bạn ít được chọn, riêng menu bìa da bạn được chọn rất nhiều thứ. Dưới đây là những option bạn có thể lựa chọn khi đặt bìa da.

  • Chọn màu da tại catalogue hơn 1000 màu.
  • Lựa chọn màu kim ép logo trong catalogue 300 màu.
  • Chọn kiểu bìa da với hơn 20 loại.
  • Lựa chọn kích thước menu phù hợp.

Để đặt hàng làm menu bìa da cao cấp tại TPHCM. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài dịch vụ làm menu bìa da, tại KN còn dịch vụ in ruột menu & thiết kế menu đẹp & chuyên nghiệp cho nhà hàng, resort, nhà hàng, spa. Đặt hàng trọn gói để hưởng nhiều ưu đãi lớn.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221