menu-da-de-ban-dep

Menu da để bàn cao cấp cho nhà hàng, quán bar, beerclub

Hôm nay có khá nhiều khách hỏi về các loại menu da để bàn, nhân dịp này Khải Nguyên sẽ tổng hợp các loại menu để bàn để giới thiệu đến quý khách hàng. Đây hứa hẹn là một sự lựa chọn khó khăn bởi: loại menu để bàn bằng da này rất đẹp. Đón xem chi tiết ngay phía dưới nhé.

Đầu tiên xin lưu ý, trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến menu để bàn, những kiểu làm menu khác các bạn vào chuyên mục làm menu – in menu của thietkekhainguyen.com để xem thêm nhé.

Menu để bàn, loại thực đơn hay được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, beerclub. Bạn đi đến nhà hàng hay quán bar đều hay bắt gặp những loại menu để bàn khá thú vị. Đây có lẽ là một đặc trưng thú vị của những nơi này. Một cách tạo điểm nhấn riêng của các quán bar, beerclub hay nhà hàng.

Nói về thực đơn để bàn, trên thực tế có rất nhiều loại. Nhưng nói đến đặc biệt hay cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua “menu da để bàn”. Một kiểu làm menu khá ấn tượng giúp bạn khẳng định cá tính và đẳng cấp riêng. Cùng tìm hiểu về nó ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu: Menu da để bàn cao cấp

Menu da để bàn sẽ có tính chất chung như sau:

  • Có nẹp 4 gốc hoặc nẹp kiếng giúp thay giá dễ dàng.
  • Kích thước tương đối nhỏ, 10 x 20cm, A5 hoặc A4. Rất ít nhà hàng sử dụng menu da để bàn kích thước A3, bởi vì chúng khá lớn.
  • Menu da để bàn chỉ có 1 mặt, 2 mặt thiết kế.
  • Có thể đứng vững trên bàn hoặc gấp lại để gọn gàng.
  • Màu da có thể được thay đổi dựa trên tone màu chủ đạo của quán.
  • Vì là menu cao cấp nên nhất định menu để bàn phải được in logo cẩn thận.
Menu da để bàn phải có logo in ấn cẩn thận

Menu da để bàn phải có logo in ấn cẩn thận

Đó chỉ là tính chất chung của menu da để bàn. Tuy nhiên cũng có nhiều kiểu menu da để bàn sáng tạo hơn. Giúp nó trở thành điểm sáng trong cả căn phòng.

Phân biệt: Tất cả các loại menu để bàn cao cấp đều được may bằng chỉ chuyên nghiệp. Chỉ có những loại menu da giá rẻ mới sử dụng ép nhiệt. Các bạn lưu ý điểm này để phân biệt nhé.

Menu da để bàn dạng có đế

Menu để bàn có để có thể dễ dàng đứng trên bàn hay xếp gọn gàng. Kích thước nhỏ gọn giúp nó linh hoạt hơn rất nhiều so với menu cuốn.  Các bạn tham khảo thêm một mẫu thiết kế menu để bàn đẹp từ Khải Nguyên nhé.

Menu da để bàn dạng đế chữ A

Menu da để bàn dạng đế chữ A

Mẫu menu da để bàn chữ A có kiếng

Mẫu menu da để bàn chữ A có kiếng

Khi làm menu da, các bạn được chọn màu da, kiểu da rất đa dạng. Dưới đây là hình ảnh của một số loại da phổ biến hiện nay.

Màu sắc và kiểu dáng của một số loại da làm menu

Màu sắc và kiểu dáng của một số loại da làm menu

Menu da để bàn không đế( tờ rời)

Ngoài những dạng menu để bàn có đế, cũng không ít nhà hàng, quán bar, beerclub sử dụng menu để bàn không có đế. Vì họ cho rằng việc di chuyển, chuyển đổi loại menu không đế này thuận tiện hơi có rất nhiều. Khách hàng có thể tay trao tay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ

Menu da bìa kiếng dạng 1 tờ

Kiểu menu để bàng bằng da tại các nhà hàng

Kiểu menu để bàng bằng da tại các nhà hàng

In menu da để bàn cao cấp tại nhà hàng

In menu da để bàn cao cấp tại nhà hàng

Loại thực đơn da để bàn đặc biệt

Như đã giới thiệu ở trên, menu để bàn chỉ thường có 1 mặt thiết kế hoặc 2 mặt thiết kế. Nhưng vẫn có nhiều quán bar, beer club, nhà hàng có rất nhiều món muốn thể hiện. Vì thế họ cần nhiều không gian hơn. Menu để bàn gấp 3 ra đời từ yêu cầu trên. Với loại thực đơn này các bạn có tới 3 mặt thiết kế menu, không gian design lớn hơn rất nhiều.

Kiểu in menu để bàn đặc biệt - menu gấp 3

Kiểu in menu để bàn đặc biệt – menu gấp 3

Bảng mockup dưới đây thể hiện 2 cuốn menu, một menu da để bàn khổ nhỏ, một cuốn menu da làm menu chính. Một sự đồng bộ hoàn hảo dành cho các nhà hàng.

 

Menu da gấp 3 khổ lớn

Menu da gấp 3 khổ lớn

Nhiều người cho rằng, nếu đã sử dụng menu để bàn thì không cần dùng menu chính. Quan niệm này chỉ đúng đối với các quán nước nhỏ, quán cafe đơn giản mà thôi. Còn đối với các cơ sở lớn hơn, việc sử dụng đồng thời menu chính và menu để bàn là hoàn toàn cần thiết. Nó không chỉ giúp việc chọn món của khách hàng dễ dàng hơn mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn, nên làm đồng bộ giữa menu chính và menu để bàn.

ĐẶT HÀNG LÀM MENU TẠI TPHCM

Chúng tôi đã giới thiệu xong những kiểu làm menu da để bàn phổ biến hiện nay. Nếu các bạn yêu thích hoặc có ý tưởng làm menu để bàn mới lạ hơn. Đừng ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Để được báo giá in menu tốt nhất, quý khách chuẩn bị trước một số thông tin sau nhé.

  • Danh sách thực đơn( danh sách món ăn), từ đó tính ra số trang thiết kế menu. Nếu đã có thiết kế menu thì trực tiếp bỏ qua bước này luôn nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm về cách soạn nội dung thiết kế menu tại đây nhé.
  • Số lượng cuốn menu, bìa menu cần làm.
  • Chất liệu làm menu. Ví dụ như menu da để bàn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.
  • Kích thước menu: 10 x 20cm, 14.8 x 21cm(A5), 29.7 x 21(A4) hoặc các kích thước khổ lỡ khác.

Những thông tin này sẽ giúp báo giá làm menu chính xác hơn. Tuy nhiên nếu không xác định rõ thông tin, thì vẫn có thể ALO/EMAIL để được tư vấn tốt nhất.

Đặc biệt tại KN, ngoài in ấn chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế menu theo yêu cầu vô cùng đặc sắc, giá thiết kế menu cực kỳ mềm chỉ có 200.000/trang thiết kế mà thôi. Còn chưa kể được giảm giá đến 50% khi in menu số lượng lớn nữa nhé.

Để xem mẫu in menu, ghé văn phòng của Khải Nguyên tại Phú Nhuận để xem chi tiết nhé. Trong trường hợp ở nước ngoài hoặc ở xa, có thể yêu cầu nhân viên gởi hình chụp sản phẩm để dễ dàng chọn lựa.

Bài Viết Liên Quan

02862921221