Thiết kế in ấn menu để bàn

12 mẫu thiết kế menu để bàn mới nhất 2018

Xem trước mẫu thiết kế menu để bàn khi muốn đặt in làm menu là một việc quan trọng. Mẫu thiết kế sẽ giúp công việc làm menu thuận lợi hơn. Chính vì hiểu được nhu cầu xem mẫu menu của khách hàng, Khải Nguyên xin giới thiệu 12 mẫu thực đơn để bàn ấn tượng để quý khách hàng tham khảo.

Xin lưu ý: tất cả các mẫu được giới thiệu đều thuộc sở hữu riêng. Đây không phải mẫu có sẵn dùng để thay nội dung. Quý khách lưu ý không copy nội dung và thiết kế, mong quý khách hàng thông cảm.

Chúng tôi giới thiệu nhằm “12 mẫu thiết kế menu để bàn” nhằm mục đích:

  • Định hướng phong cách thiết kế
  • Bố cục nội dung
  • Giới thiệu hình dạng và kích thước thực đơn để bàn.

12 mẫu thiết kế menu để bàn đẹp

Thực đơn để bàn là kiểu thực đơn giản được sử dụng rất nhiều tại các quán cafe, trà sữa, tiệm bánh, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh… . Các mẫu thiết kế menu dưới đây cũng thuộc các lĩnh vực trên. Quý khách có hình thức kinh doanh không liên quan hãy căn cứ vào các mẫu thực đơn để bàn được giới thiệu để rút thêm kinh nghiệm cho mình.

Tất cả các mẫu thiết kế menu để bàn dưới đây đều là mẫu mockup từ thiết kế. Vì thế tỉ lệ chính xác so với sản phẩm thật chỉ vào khoảng 80%. Các mẫu phía dưới đều mokup dạng menu để bàn chữ A phổ biến nhất. Quý khách muốn xem các kiểu in menu để bàn khác mời xem thêm tại link phía trước.

Mẫu thiết kế thực đơn để bàn cho quán cafe

Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi và sáng tạo các món mới, các quán cafe luôn là địa điểm lý tưởng để sử dụng thực đơn để bàn. Vì thế khi nhắc đến các mẫu thiết kế menu để bàn không thể thiếu các mẫu menu cho quán cafe được.

In menu để bàn cho quán cafe

In menu để bàn cho quán cafe

Mẫu thiết kế menu để bàn cho NUP cafe

Mẫu thiết kế menu để bàn cho NUP cafe

Mẫu thực đơn green coffee được làm dạng thiết kế menu nền gỗ rất nổi hiện nay. Giúp phần menu để tại bàn cuốn hút người xem hơn bao giờ hết.

Thiết kế thực đơn để bàn đẹp dành cho cà phê

Thiết kế thực đơn để bàn đẹp dành cho cà phê

Kiểu thiết kế menu để bàn quán trà sữa

Các quán trà sữa thường nội dung rất ít nên có thể sử dụng menu để bàn để tiết kiệm chi phí in menu. Tuy nhiên, dù là làm menu để bàn giá rẻ các bạn cũng nên chú ý đến thiết kế menu thực đơn thật đẹp nhé.

Mẫu thiết kế menu chữ A cho quán trà sữa

Mẫu thiết kế menu chữ A cho quán trà sữa

Thiết kế menu để bàn kích thước A5 cho tiệm trà sữa

Thiết kế menu để bàn kích thước A5 cho tiệm trà sữa

Thiết kế menu vintage cho quán trà sữa

Thiết kế menu vintage cho quán trà sữa

Mẫu thiết kế menu để bàn chữ A của Nhà Hàng

Có lẽ nhiều bạn nghĩ rằng in menu nhà hàng phải là menu dạng cuốn cao cấp như: menu gỗ, menu da, thực đơn nhựa hay thực đơn vải. Tuy nhiên bạn phải biết rằng, một nhà hàng không phải có 1 loại menu. Menu nhà hàng chia thành menu chính, menu trang trí và menu hỗ trợ.

Menu để bàn là kiểu menu hỗ trợ của nhà hàng. Nó thường sử dụng để giới thiệu các món mới, món đặc trưng hoặc các món đang giảm giá. Đây là công dụng hỗ trợ của menu để bàn đối với nhà hàng.

Thực đơn để bàn cho quán phở

Thực đơn để bàn cho quán phở

Thiết kế menu nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế menu nhà hàng phong cách cổ điển

Thiết kế menu để bàn chữ A cho nhà hàng

Thiết kế menu để bàn chữ A cho nhà hàng

Kiểu thiết kế thực đơn chữ A

Kiểu thiết kế thực đơn chữ A

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu khá nhiều mẫu menu để bàn, nó cũng đã khá đầy đủ rồi bạn có tự lên kế hoạch làm thực đơn để bàn cho chính mình rồi nhé. Tiếp đến là làm menu cuốn để thể hiện đầy đủ thực đơn(quán nào nhỏ ít món thì bỏ qua phần này). Xem thêm 20 phong cách thiết kế menu cà phê đang Hot hiện nay để lựa cách design menu cuốn.

Ngoài dịch vụ thiết kế thực đơn để bàn, chúng tôi còn in menu để bàn. Tại Khải Nguyên bạn có thể tìm thấy tất cả các kiểu in menu để bàn tốt nhất hiện nay như:

  • In menu để bàn bằng da.
  • Menu để bàn chân chữ A.
  • In thực đơn để bàn dạng lịch
  • Thực đơn để bàn chân mica
  • Menu để bàn hình lục giác.
  • Menu để bàn hình kim tự tháp

 TƯ VẤN THIẾT KẾ & IN MENU ĐỂ BÀN

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221