Thiết kế menu nền gỗ đẹp tại tphcm

Thiết kế menu nền gỗ đẹp đơn giản – menu giả gỗ ấn tượng

Bạn đang tìm cách thiết kế menu đơn giản nhưng lại ấn tượng. Thiết kế menu nền gỗ đẹp một cách đơn giản được giới thiệu dưới đây là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các bạn. Hãy cùng xem những menu giả gỗ cực đẹp này nhé.

Ở trong một bài viết trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu “menu giả gỗ”, một loại menu thu hút rất nhiều chú ý của mọi người. Các bạn có thể tham khảo lại bài viết tại link sau: in menu giả gỗ ấn tượng.

Trong bài viết hôm nay chúng xin giới thiệu về thiết kế menu nền gỗ, chính là cách để tạo ra những cuốn menu giả gỗ mà trước đây bạn đã thấy.

Thiết kế menu nền gỗ đơn giản là sử dụng nền gỗ thật đẹp làm nền cho toàn bộ hoặc 1 phần menu. Mọi việc nói nghe đơn giản như thế thôi nhưng không phải ai cũng làm được. Nếu miễn cưỡng làm cho có thì chắc chắn sẽ không đẹp. Menu mà không đẹp thì hiệu quả sẽ không cao. Kết quả cuối cùng giá trị cuốn menu là số “0” tròn trĩnh. Điều này chắc chắn bạn không muốn phải không nào. Vậy hãy nhờ các công ty thiết kế menu chuyên nghiệp thực hiện menu cho an toàn hé.

Menu cà phê Cá Koi với kiểu gấp đôi

Menu cà phê Cá Koi với kiểu gấp đôi

Quy trình thiết kế thực đơn nền gỗ chuyên nghiệp?

Muốn thiết kế thực đơn nền gỗ thể hiện được tính chuyên nghiệp phải trải qua những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nội dung trên menu. Tốt nhất soạn ra file word hoặc excel cho tiện. Bạn không có office có thể sử dụng google document sử dụng online nhanh chóng hiệu quả. Có thể chia sẽ với nhà in đơn giản & thuận tiện nhất.

Bước 2: Chọn kiểu thiết in menu. Thiết kế menu chủ yếu là để in menu nên ở đây chúng tôi đánh đồng kiểu thiết kế menu và kiểu in menu là 1.

Kiểu in menu thông dụng hiện nay:

 • In menu dạng cuốn.
 • Thiết kế menu để bàn.
 • In menu gấp cửa sổ.
 • Menu dạng tờ rời.
 • Menu togo, menu mang về, cầm tay… .
 • Thiết kế menu dán tường.

Bước 3: Chọn nền gỗ muốn sử dụng trong thiết kế menu nền gỗ: gỗ sọc ngang, sọc dọc, gỗ màu tối, màu sáng, gỗ limate, gỗ tự nhiên… . Sau khi chọn nền gỗ chúng ta mới tiến hành design được.

Bước 4: Chỉnh sửa nền gỗ, màu gỗ cho phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, sang trọng hay khí chất.

Bước 5: Lựa chọn

 • Hình ảnh
 • Font chữ
 • Cách bố trí
 • Hoa văn trang trí

Kết hợp tất cả để cho phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị riêng.

Bước 6: Kết hợp sản phẩm ở bước 4 và bước 5 để có thiết kế menu hoàn chỉnh.

Qua quy trình làm việc này chúng ta đã có được một cuốn menu được thiết kế với nền gỗ cực xuất sắc rồi. Tuy các bước ghi có vẻ đơn giản nhưng cũng cần có trình độ nhất định. Tốt nhất bạn không nên tự làm ở nhà.

Một số mẫu thiết kế nền gỗ đặc sắc

Thực đơn nền gỗ dạng cuốn.

Dạng cuốn tức là menu sẽ có từ 6 trang trở lên, tính luôn bìa. Các trang sẽ được thiết kế theo cùng 1 phong cách, làm thành cuốn menu đồng nhất.

"<yoastmark

"<yoastmark

Làm menu dạng 1 tờ.

Menu dạng 1 tờ là kiểu menu được các quán cafe, trà sữa, tiệm bánh tiệm kem vừa và nhỏ sử dụng. Chi phí in menu rẻ, thời gian thiết kế & gia công siêu nhanh. Là dạng menu in nhanh lấy gấp tốt nhất hiện nay.

Mẫu menu dạng 1 tờ quán cafe

Mẫu menu dạng 1 tờ quán cafe

Menu sống động hơn với thiết kế menu nền gỗ trắng

Menu sống động hơn với thiết kế menu nền gỗ trắng

Menu togo – menu mang về

Thực đơn mang về hay còn gọi là menu togo là dạng menu gấp 3 phổ thông. Thông thường nó sẽ được in số lượng lớn như in tờ rơi. Vẫn có ít trường hợp người ta sử dụng làm menu chính luôn. Với kiểu menu nền gỗ này đảm bảo thực đơn togo của bạn sẽ để lại ấn tượng khó quên với khách hàng.

Mẫu thực đơn nhà hàng với nền gỗ

Mẫu thực đơn nhà hàng với nền gỗ

Ấn tượng với menu nền gỗ chất lượng

Ấn tượng với menu nền gỗ chất lượng

Menu gấp cửa sổ

Menu gấp cửa sổ là dạng menu đặc biệt rất đáng yêu hiện nay. Với menu gấp cửa sổ mỗi, khi khách hàng mở menu là một bất ngờ riêng. Khi mở menu, một không gian hoàn toàn khác mở ra, đánh thức cảm giác ẩm thực của khách hàng lên tầm cao mới.

Như mẫu thiết kế menu quán trà sữa dưới đây được design từ nên gỗ trắng, kết hợp với chữ đen cam rất xinh xắn và thu hút. Vô cùng hợp lý để sử dụng cho quán trà sữa.

Mẫu thiết kế menu với nền gỗ trắng đơn giản và ấn tượng

Mẫu thiết kế menu với nền gỗ trắng đơn giản và ấn tượng

Ngoài ra những mẫu thiết kế menu để bàn, menu dạng treo tường cũng có thể sử dụng dạng thực đơn nền gỗ này. Cũng rất là thú vị và đẹp đẽ nhé.

Lời kết

Các bạn có thấy những mẫu thiết kế thực đơn – menu nền gỗ ở trên rất ấn tượng không nào? Hãy ALO/ EMAIL đặt hàng ngay hôm nay để có được cuốn menu đẹp ngất ngay con gà Tây luôn.

Đặt biệt: Khải Nguyên cung cấp dịch vụ làm menu trọn gói từ: thiết kế, in menu, gia công sau in ấn, giao hàng. Bạn chỉ cần ở nhà ALO là có ngay cuốn menu hiệu quả sử dụng ngay lập tức, không tốn thời gian, tiết kiệm tiền xăng dầu, giảm thiểu mọi rủi ro . Thiết kế đẹp – in ấn chuẩn – giao hàng nhanh đó là điều bạn sẽ nhận được khi làm khách hàng của Khải Nguyên.

Một số dạng in menu bạn có thể chọn lựa:

 • Menu bìa bồi cứng.
 • Thực đơn menu nhựa PVC cao cấp.
 • In menu gỗ, menu da, menu vải.
 • In menu thực đơn để bàn.
 • Menu dán tường.

Và còn nhiều dạng menu ấn tượng khác, các bạn có thể vào chuyên mục “in menu” của thietkhainguyen.com để xem chi tiết hơn nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT THIẾT KẾ IN ẤN MENU NỀN GỖ

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221