thiet ke menu tra sua dep tai tp hcm

Có rất nhiều khách hàng muốn kinh doanh trà sữa muốn xem những mẫu thiết kế menu trà sữa thật đẹp & đặc biệt. Vì nhiều lí do khác nhau nên việc gởi mẫu qua email hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu khá bất tiện. Nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu menu trà sữa – milk tea thật đặc sắc để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn có những loại thực đơn trà sữa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trà sữa tại Việt Nam nói chung hay Tp.HCM nói riêng đã trở thành một món thức uống rất hot, được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Vì thế hệ thống trà sữa, các cửa hàng trà sữa kinh doanh ngày càng tốt. Nhưng việc quá nhiều quán trà sữa được khai trương mới mỗi ngày cũng là một sức ép rất lớn đối với mỗi đơn vị. Vì thế để tạo chỗ đứng riêng, việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu trà sữa riêng là điều cần thiết. Các bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm trọn gói của quán trà sữa RiRô để tham khảo thêm.

Trong bài viết này chúng tôi đề cập một sản phẩm rất quan trọng. Nó quan trọng không kém gì thiết kế logo trà sữa trong việc xây dựng thương hiệu. Đó chính là menu trà sữa, là một sản phẩm rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên bạn đã hiểu biết toàn bộ về thực đơn cho quán trà sữa chưa? Nếu chưa chắc đừng quên tham khảo bài viết tư vần làm menu quán trà sữa mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Còn bay giờ chúng ta cùng điểm qua một số mẫu thiết kế menu trà sữa đặc sắc của chúng tôi.

Mẫu thiết kế menu trà sữa đẹp từ Khải Nguyên

Trước khi quyết định làm menu, việc đầu tiên các bạn nên làm đó là kiếm các mẫu menu phù hợp với loại hình kinh doanh. Mẫu menu bao gồm: mẫu thiết kế menu & mẫu in menu. Việc xem mẫu thực đơn không có nghĩa là bạn sẽ copy  theo, mà đó chỉ là môt hình thức tham khảo ý tưởng làm menu. Để tìm ra mẫu menu đẹp thực sự phù hợp với sở thích và yêu cầu.

Vì mục đích này mà chúng tôi đã tập hợp rất nhiều mẫu menu trà sữa đẹp. Các mẫu chúng tôi từng thực hiện trước đây để giới thiệu đến quý khách hàng.

Thiết kế menu trà sữa đẹp và đặc sắc

Thiết kế menu trà sữa đẹp và đặc sắc

Mẫu thiết kế menu trà sữa kích thước A3

Mẫu thiết kế menu trà sữa kích thước A3

Thiết kế menu trà sữa với topping

Thiết kế menu trà sữa với topping

Các quán trà sữa chuyên thường sẽ có thêm mục topping kết hợp cùng hình ảnh để khách hàng lựa chọn. Vì trà sữa luôn phải kết hợp với topping mới thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên các quán trà sữa kết hợp với cà phê và nhiều thức uống khác họ sẽ ít khi để hình topping vì nó sẽ khá chiếm diện tích. Thay vào đó chúng ta có thể rút gọn nội dung để có thêm không gian cho các món khác. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây nhé.

Mẫu menu trà sữa đẹp với tone màu menu bảng đen

Mẫu menu trà sữa đẹp với tone màu menu bảng đen

Thực đơn trà sữa kết hợp với các món nước khác

Thực đơn trà sữa kết hợp với các món nước khác

Mẫu menu trà sữa mang về

Menu mang về là loại menu thường được các nhà hàng, quán sử dụng. Hiện tại các quán nước, quán cafe, trà sữa cũng rất hay in menu cầm tay để phát cho khách hàng mỗi dịp ghé lại quán. Dạng menu này cũng có thể dùng tờ rơi, đúng là một công đôi việc.

Thực đơn menu cầm tay dạng tờ gấp ba

Thực đơn menu cầm tay dạng tờ gấp ba

Mẫu menu trà sữa dạng mang về

Mẫu menu trà sữa dạng mang về

Trên đây là các mẫu thực đơn trà sữa mới được thực hiện gần đây. Để xem thêm các mẫu khác các bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu / tham khảo các bài viết cũ hơn tại chuyên mục thiết kế menu của chúng tôi.

Các loại thực đơn dùng cho trà sữa như: menu nhựa, menu để bàn, thực đơn tại quầy, thực đơn treo tường, menu mang về… Mỗi loại có một công dụng riêng. Tùy theo yêu cầu của quán mà chọn các loại thực đơn phù hợp.

Để được báo giá in ấn & thiết kế menu. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và báo giá menu chi tiết. Về thực đơn cho quán trà sữa có rất nhiều loại. Để có sự lựa chọn thông thái nhất, hãy ghé văn phòng trực tiếp để được xem mẫu mới nhất, thực tế nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN MENU TRÀ SỮA TẠI TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan