Thiết kế menu tiệm trà sữa dạng poster

Thiết kế menu trà sữa (milk tea) cực đẹp tại tphcm

Có rất nhiều khách hàng muốn kinh doanh trà sữa muốn xem những mẫu thiết kế menu trà sữa thật đẹp & đặc biệt. Vì nhiều lí do khác nhau nên việc gởi mẫu qua email hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng để xem mẫu khá bất tiện. Nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu menu trà sữa – milk tea thật đặc sắc để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn có những loại thực đơn trà sữa phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trà sữa tại Việt Nam nói chung hay Tp.HCM nói riêng đã trở thành một món thức uống rất hot, được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Vì thế hệ thống trà sữa, các cửa hàng trà sữa kinh doanh ngày càng tốt. Nhưng việc quá nhiều quán trà sữa được khai trương mới mỗi ngày cũng là một sức ép rất lớn đối với mỗi đơn vị. Vì thế để tạo chỗ đứng riêng, việc xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu trà sữa riêng là điều cần thiết. Các bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm trọn gói của quán trà sữa RiRô để tham khảo thêm.

Menu quán trà sữa dạng A3 dễ thương

Menu quán trà sữa dạng A3 dễ thương

Trong bài viết này chúng tôi đề cập một sản phẩm rất quan trọng. Nó quan trọng không kém gì thiết kế logo trà sữa trong việc xây dựng thương hiệu. Đó chính là menu trà sữa, là một sản phẩm rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên bạn đã hiểu biết toàn bộ về thực đơn cho quán trà sữa chưa? Nếu chưa chắc đừng quên tham khảo bài viết tư vần làm menu quán trà sữa mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Còn bay giờ chúng ta cùng điểm qua một số mẫu thiết kế menu trà sữa đặc sắc của chúng tôi.

Mẫu thiết kế menu trà sữa đẹp từ Khải Nguyên

Trước khi quyết định làm menu, việc đầu tiên các bạn nên làm đó là kiếm các mẫu menu phù hợp với loại hình kinh doanh. Mẫu menu bao gồm: mẫu thiết kế menu & mẫu in menu. Việc xem mẫu thực đơn không có nghĩa là bạn sẽ copy  theo, mà đó chỉ là môt hình thức tham khảo ý tưởng làm menu. Để tìm ra mẫu menu đẹp thực sự phù hợp với sở thích và yêu cầu.

Togo take away, menu togo cho quán trà sữa

Togo take away, menu togo cho quán trà sữa

Vì mục đích này mà chúng tôi đã tập hợp rất nhiều mẫu menu trà sữa đẹp. Các mẫu chúng tôi từng thực hiện trước đây để giới thiệu đến quý khách hàng.

Các mẫu thiết kế menu quán trà sữa tại TPHCM sẽ đi theo 3 hướng như sau:

  1. Tạo hình menu với giao diện cực kì dễ thương, cute phô mai que để thu hút các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Thường những menu milk tea dễ thương sẽ chọn màu sắc khá sặc sỡ, bắt mắt và sử dụng hình minh họa thay vì sản phẩm thật.
  2. Tạo hình mẫu menu đơn giản có hơi hướng cũ vintage. Đây là những dạng tiệm trà sữa kết hợp cafe vintage, chuyên phục vụ cho những vị khách hàng đặc biệt.
  3. Hướng thiết kế menu tiệm trà sữa theo hướng hiện đại có sự đầu tư về hình ảnh rất nhiều. Những thương hiệu trà sữa lớn, nổi tiếng sẽ áp dụng kỹ thuật designer để thu hút đối tượng khách hàng “Xịn” hơn.
Cách thiết kế menu trà sữa- Khải Nguyên

Tạo hình menu với giao diện cực kì dễ thương

Tạo hình menu với giao diện cực kì dễ thương, cute phô mai que để thu hút các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Thường những menu milk tea dễ thương sẽ chọn màu sắc khá sặc sỡ, bắt mắt và sử dụng hình minh họa thay vì sản phẩm thật.

Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương phần 2

Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương phần 2\

Mẫu thiết kế menu bảng trà sữa A3 cute

Mẫu thiết kế menu bảng trà sữa A3 cute

Các quán trà sữa chuyên thường sẽ có thêm mục topping kết hợp cùng hình ảnh để khách hàng lựa chọn. Vì trà sữa luôn phải kết hợp với topping mới thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên các quán trà sữa kết hợp với cà phê và nhiều thức uống khác họ sẽ ít khi để hình topping vì nó sẽ khá chiếm diện tích. Thay vào đó chúng ta có thể rút gọn nội dung để có thêm không gian cho các món khác. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây nhé.

Thiết kế menu trà sữa sử dụng hình vẽ ấn tượng

Thiết kế menu trà sữa sử dụng hình vẽ ấn tượng

Bảng menu trà sữa khổ A3

Bảng menu trà sữa khổ A3

Mẫu menu trà sữa siêu dễ thương

Mẫu menu trà sữa siêu dễ thương

Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương

Thiết kế menu trà sữa chấm bi dễ thương

Tạo hình mẫu menu đơn giản có hơi hướng cũ vintage.

Tạo hình mẫu menu đơn giản có hơi hướng cũ vintage. Đây là những dạng tiệm trà sữa kết hợp cafe vintage, chuyên phục vụ cho những vị khách hàng đặc biệt.

Thiết kế menu trà sữa bên Thái Lan

Thiết kế menu trà sữa bên Thái Lan

Menu trà TRUM với phong cách đơn giản nhẹ nhàng

Menu trà TRUM với phong cách đơn giản nhẹ nhàng

Sinh động, trà đầy sức sống với mẫu thiết kế trà sữa RIO

Sinh động, trà đầy sức sống với mẫu thiết kế trà sữa RIO

Mẫu thiết kế menu tiệm trà sữa - in formex

Mẫu thiết kế menu tiệm trà sữa – in formex

Hướng thiết kế menu tiệm trà sữa theo hướng hiện đại cao cấp

Hướng thiết kế menu tiệm trà sữa theo hướng hiện đại có sự đầu tư về hình ảnh rất nhiều. Những thương hiệu trà sữa lớn, nổi tiếng sẽ áp dụng kỹ thuật designer để thu hút đối tượng khách hàng “Xịn” hơn.

Mẫu thiết kế menu A3 cho quán trà sữa

Mẫu thiết kế menu A3 cho quán trà sữa

In menu formex dày 3li siêu chống nước

In menu formex dày 3li siêu chống nước

In menu cổng cho quán trà sữa

In menu cổng cho quán trà sữa

Menu tại bàn tiếp tân, bàn order ở các quán

Menu tại bàn tiếp tân, bàn order ở các quán

Mẫu menu trà sữa mang về

Menu mang về là loại menu thường được các nhà hàng, quán sử dụng. Hiện tại các quán nước, quán cafe, trà sữa cũng rất hay in menu cầm tay để phát cho khách hàng mỗi dịp ghé lại quán. Dạng menu này cũng có thể dùng tờ rơi, đúng là một công đôi việc.

Trà sữa MiMo với thiết kế siêu cute

Trà sữa MiMo với thiết kế siêu cute

Để in flyer menu milk tea tại TPHCM mà có giá rẻ, chất lượng ổn thì giấy c150gsm và số lượng 1000 tờ phù hợp. Giá in từ 5000 tờ trở lên cực kì rẻ.

In menu tờ gấp 3 cho quán trà sữa Ấn Độ

In menu tờ gấp 3 cho quán trà sữa Ấn Độ

Summer Beverage Cool & Fresh - Mô hình cà phê trà sữa

Summer Beverage Cool & Fresh – Mô hình cà phê trà sữa

Một mẫu thiết kế tờ gấp 3 cho quán trà sữa

Một mẫu thiết kế tờ gấp 3 cho quán trà sữa

Lời kết.

Trên đây là các mẫu thiết kế & in menu trà sữa mới được thực hiện gần đây. Để xem thêm các mẫu khác các bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu / tham khảo các bài viết cũ hơn tại chuyên mục thiết kế menu của chúng tôi.

Các loại thực đơn dùng cho trà sữa như: menu nhựa, menu để bàn, thực đơn tại quầy, thực đơn treo tường, menu mang về… Mỗi loại có một công dụng riêng. Tùy theo yêu cầu của quán mà chọn các loại thực đơn phù hợp.

Để được báo giá in ấn & thiết kế menu. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và báo giá menu chi tiết. Về thực đơn cho quán trà sữa có rất nhiều loại. Để có sự lựa chọn thông thái nhất, hãy ghé văn phòng trực tiếp để được xem mẫu mới nhất, thực tế nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN MENU TRÀ SỮA TẠI TPHCM

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221