in ấn thiết kế trọn bộ quán trá sữa RiRô

Nhận làm trọn gói quán trà sữa RiRô

Nhân dịp vừa mới hoàn thành xong trọn  gói quán trà sữa Ri Rô, chúng tôi xin giới thiệu đến những quý khách đã đang và sẽ trở thành những ông chủ bà chủ của quán trà sữa bộ nhận diện thương hiệu của quán trà sữa RiRô.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu gói thiết kế in ấn trọn bộ quán trà sữa RiRô, những sản phẩm dưới đây là những sản phẩm đã hoàn thành toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến in ấn, để quán trà sữa RiRô kịp khai trương trong Tháng 10 này. Còn một số sản phẩm khác đang trong quá trình thiết kế và chuẩn bị in ấn chúng tôi chưa tiện giới thiệu dưới đây.

Chúng tôi huy vọng những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu quán trà sữa này sẽ giúp những vị khách đã có nhu cầu mở quán trà sữa có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời, để việc khai trương và kinh doanh của quán trong tương lại sẽ phát triển thuận lợi.

Bộ in ấn thiết kế trọn gói quán trà sữa RiRô 

Thiết kế logo cho quán trà sữa RiRô

Quán trà sữa RiRô đã sử dụng gói thiết kế logo 2.000.000đ của chúng tôi và nhận được những mẫu thiết kế logo đặc sặc nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế đã được Trà sữa RiRô duyệt để bắt đầu thiết kế những sản phẩm khác như thiết kế menu, thiết kế menu  bảng đèn, thiết kế menu dán quày, cardvisit, in voucher, in thẻ quà tặng… để bắt đầu quá trình xây dựng thương hiệu.

Mẫu thiết kế logo trà sữa Rirô

Mẫu thiết kế logo trà sữa Rirô

Thiết kế menu hộp đèn cỡ lớn

Sau khi hoàn thành thiết kế logo cho quán trà sữa, chúng tôi tiếp tục thiết kế các sản phẩm khác để hoàn thành việc khai trương của quán. Dưới đây là mẫu thiết kế menu bảng đèn cực lớn, được sử dụng để treo trước của của quán trà sữa. Nếu không có ý định làm bảng đèn, các bạn có thể chọn thiết kế và in standee quảng cáo, giá thành thấp hơn, thời gian nhanh hơn mà vẫn có thể sử dụng dạng thiết kế như phía dưới.

In menu hộp đèn cỡ lớn

Thiết kế menu hộp đèn cỡ lớn

Thiết kế và in menu dán quày cỡ lớn.

Sau khi làm menu hộp đèn, tiếp đó quán trà sữa RiRô cần làm thêm một số menu dán quày để trang trí quán và cũng là để quảng cáo các sản phẩm của quán.  Menu dán quầy không cần sử dụng quá nhiều thông tin, chúng ta có thể chọn sử dụng hình ảnh thay cho lời nói giống trà sữa RiRo chẳng hạn. Tham khảo thêm nhiều “mẫu thiết kế menu quán cà phê đẹp” khác để biết thêm cách bố trí menu khổ lớn đặc biệt này.

In menu dán quày cỡ lớn

In menu dán quày cỡ lớn

Thiết kế menu trà sữa – menu chính.

Quán trà sữa Riro chọn in menu dạng 1 tờ, menu bồi carton dày, cán laminate chống thấm. Dạng menu dạng 1 tờ, có thời gian in menu nhanh, giá in menu rẻ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng menu như: làm menu để quầy cho khách mang về, menu để bàn cho khách sử dụng tại quán. Dạng menu 1 tờ rất phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa, vừa bền vừa rẻ, lại vừa tiện dụng.

Mẫu thiết kế menu của quán trà sữa RiRô sử dụng màu xanh và màu vàng nhạt làm màu chủ đạo, kết hợp với sử dụng hiệu ứng nền và hình vẽ vector nhìn đơn giản nhưng đẹp và hiệu quả. Một thiết kế menu nhìn đơn giản nhưng tuyệt đối làm thiết kế menu này không đơn giản tí nào. Nó hoàn toàn khác biệt với phong cách thiết kế menu vintage retro đang rất nổi trong thời gian gần đây.  Hãy xem thêm một số tư vấn làm menu trà sữa khác tại đây nhé.

Thiết kế menu trà sữa RiRô

Thiết kế menu trà sữa – trọn gói quán trà sữa RiRô

Thiết kế menu thức ăn nhanh

Thiết kế menu thức ăn nhanh – trọn gói quán trà sữa RiRo

Địa chỉ thiết kế in ấn menu quán trà sữa.

Quý khách cần làm menu quán trà sữa hay những sản phẩm khác phục vụ kinh doanh tiệm trà sữa. Xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để sở hữu cho mình một bộ nhận diện trọn gói từ Khải Nguyên với giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt, tất cả các thiết kế chúng tôi đều design riêng cho từng đơn vị, tất cả các thiết kế đều được design theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu thiết kế menu trà sữa dạng gấp cửa sổ dễ thương

Mẫu thiết kế menu trà sữa dạng gấp cửa sổ dễ thương

Menu quán trà sữa dạng A3 dễ thương

Menu quán trà sữa dạng A3 dễ thương

Một số ấn phẩm chuyên biệt dành cho quán trà sữa.

Ngoài menu, Khải Nguyên còn cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết yếu dành việc kinh doanh trà sữa nói riêng và những mô hình tương tự.

  • Các loại tem dán, nhãn dán, decal dán ly với màu sắc, kích cỡ và chất liệu đa dạng.
  • Thẻ tích điểm đổi quà phổ biến tại các quán ăn vặt, quán nước và tiệm trà sữa.
  • Standee quảng cáo hay còn gọi là poster dựng trước quán hay một số chỗ dễ thu hút sự chú ý.
  • Menu togo, menu cầm tay dạng tờ gấp 3. Giúp truyền tải thực đơn món trà sữa hiệu quả.
  • Bảng đèn, menu TV, dạng menu tại quầy tiếp tân.
In decal giấy dùng dán ly giá rẻ hơn bình thường rất nhiều

In decal giấy dùng dán ly giá rẻ hơn bình thường rất nhiều

Mẫu in thẻ tích điểm trà sữa gấu con bao dễ thương

Mẫu in thẻ tích điểm trà sữa gấu con bao dễ thương

Thiết kế menu TV cafe, trà sữa, quán nước

Thiết kế menu TV cafe, trà sữa, quán nước

Standee chữ X cho quán trà sữa chất lượng

Standee chữ X cho quán trà sữa chất lượng

Khi gấp menu lại, sẽ xuất hiện 1 lý trà sữa hoàn chỉnh - trà sữa 96

Khi gấp menu lại, sẽ xuất hiện 1 lý trà sữa hoàn chỉnh – trà sữa 96

Rio Milk Tea - thiết kế thẻ tích điểm trà sữa đẹp

Rio Milk Tea – thiết kế thẻ tích điểm trà sữa đẹp

Trà sữa MiMo với thiết kế siêu cute

Trà sữa MiMo với thiết kế siêu cute

Bài Viết Liên Quan

02862921221