in ấn thiết kế trọn bộ quán trá sữa RiRô

 

Nhân dịp vừa mới hoàn thành xong trọn  gói quán trà sữa Ri Rô, chúng tôi xin giới thiệu đến những quý khách đã đang và sẽ trở thành những ông chủ bà chủ của quán trà sữa bộ nhận diện thương hiệu của quán trà sữa RiRô.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu gói thiết kế in ấn trọn bộ quán trà sữa RiRô, những sản phẩm dưới đây là những sản phẩm đã hoàn thành toàn bộ các công đoạn từ thiết kế đến in ấn, để quán trà sữa RiRô kịp khai trương trong Tháng 10 này. Còn một số sản phẩm khác đang trong quá trình thiết kế và chuẩn bị in ấn chúng tôi chưa tiện giới thiệu dưới đây.

Chúng tôi huy vọng những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu quán trà sữa này sẽ giúp những vị khách đã có nhu cầu mở quán trà sữa có thêm những sự lựa chọn tuyệt vời, để việc khai trương và kinh doanh của quán trong tương lại sẽ phát triển thuận lợi.

Bộ in ấn thiết kế trọn gói quán trà sữa RiRô 

Thiết kế logo cho quán trà sữa RiRô

Quán trà sữa RiRô đã sử dụng gói thiết kế logo 2.000.000đ của chúng tôi và nhận được những mẫu thiết kế logo đặc sặc nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế đã được Trà sữa RiRô duyệt để bắt đầu thiết kế những sản phẩm khác như thiết kế menu, thiết kế menu  bảng đèn, thiết kế menu dán quày, cardvisit, in voucher, in thẻ quà tặng… để bắt đầu quá trình xây dựng thương hiệu.

Mẫu thiết kế logo trà sữa Rirô

Mẫu thiết kế logo trà sữa Rirô

Thiết kế menu hộp đèn cỡ lớn

Sau khi hoàn thành thiết kế logo cho quán trà sữa, chúng tôi tiếp tục thiết kế các sản phẩm khác để hoàn thành việc khai trương của quán. Dưới đây là mẫu thiết kế menu bảng đèn cực lớn, được sử dụng để treo trước của của quán trà sữa. Nếu không có ý định làm bảng đèn, các bạn có thể chọn thiết kế và in standee quảng cáo, giá thành thấp hơn, thời gian nhanh hơn mà vẫn có thể sử dụng dạng thiết kế như phía dưới.

In menu hộp đèn cỡ lớn

Thiết kế menu hộp đèn cỡ lớn

Thiết kế và in menu dán quày cỡ lớn.

Sau khi làm menu hộp đèn, tiếp đó quán trà sữa RiRô cần làm thêm một số menu dán quày để trang trí quán và cũng là để quảng cáo các sản phẩm của quán.  Menu dán quầy  chúng ta không cần sử dụng quá nhiều thông tin, chúng ta có thể chọn sử dụng hình ảnh thay cho lời nói giống trà sữa RiRo chẳng hạn.

In menu dán quày cỡ lớn

In menu dán quày cỡ lớn

Thiết kế menu trà sữa – menu chính.

Quán trà sữa Riro chọn in menu dạng 1 tờ, menu bồi carton dày, cán laminate chống thấm. Dạng menu dạng 1 tờ, có thời gian in menu nhanh, giá in menu rẻ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng menu như: làm menu để quầy cho khách mang về, menu để bàn cho khách sử dụng tại quán. Dạng menu 1 tờ rất phù hợp với mô hình kinh doanh trà sữa, vừa bền vừa rẻ, lại vừa tiện dụng.

Mẫu thiết kế menu của quán trà sữa RiRô sử dụng màu xanh và màu vàng nhạt làm màu chủ đạo, kết hợp với sử dụng hiệu ứng nền và hình vẽ vector nhìn đơn giản nhưng đẹp và hiệu quả. Một thiết kế menu nhìn đơn giản nhưng tuyệt đối làm thiết kế menu này không đơn giản tí nào.  Hãy xem thêm một số tư vấn làm menu trà sữa khác tại đây nhé.

Thiết kế menu trà sữa RiRô

Thiết kế menu trà sữa – trọn gói quán trà sữa RiRô

 

Thiết kế menu thức ăn nhanh

Thiết kế menu thức ăn nhanh – trọn gói quán trà sữa RiRo

Quý khách cần thiết kế in ấn trọn gói quán trà sữa, quán cafe, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để sở hữu cho mình một bộ nhận diện trọn gói từ Khải Nguyên với giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt, tất cả các thiết kế chúng tôi đều design riêng cho từng đơn vị, tất cả các thiết kế đều được design theo yêu cầu của khách hàng.

Một điểm đặc biệt khác ngoài việc thiết kế đặc biệt theo yều đặc biệt của khách hàng, tại Khải Nguyên có 2 dịch vụ thiết kế và in ấn, vì thế đối với những khách hàng cần tìm một đơn vị thiết kế và in ấn trọn gói quán trà sữa, cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bạn cần tìm một đơn vị có thể hỗ trợ quý khách tối đa, để quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc khai trương quán. Hãy an tâm giao trọn gói thiết kế và in ấn quán của bạn cho chúng tôi, đơn giản vì chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có sự chuyên nghiệp và tận tâm. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen, chúc quý khách có một ngày vui vẻ.

Bài Viết Liên Quan

02862921221