Làm menu giả gỗ - in menu gỗ, thiết kế menu cực đẹp

Làm menu giả gỗ siêu bền- nhà hàng, coffee, trà sữa

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm mới lạ, ấn tượng đến từ Khải Nguyên, đó  làm menu giả gỗ. Dòng menu giả gỗ này có gì đặc biệt, mời các bạn theo dõi bài viết làm menu giả gỗ dành cho nhà hàng, coffee, trà sữa… của chúng tôi nhé. Đây hứa hẹn là dòng sản phẩm in menu chủ lực trong năm 2017 này.

Để mọi người không nhầm lẫn tôi xin lý giải đôi chút về dòng menu giả gỗ này. Làm menu giả gỗ khác với làm menu gỗ mà chúng tôi từng giới thiệu trước đây. Để xem thông tin về in menu gỗ thật, bạn hãy xem thêm chuyên mục in menu gỗ của chúng tôi để biết thêm thông tin về menu gỗ thật. Còn ở đây chúng tôi giới thiệu về dạng làm menu giả gỗ ảo diệu nhé.

In menu giả gỗ siêu đẹp

In menu giả gỗ siêu đẹp

Làm menu giả gỗ – thiết kế menu giả gỗ – in menu giả gỗ

Làm menu giả gỗ - menu start coffee

Làm menu giả gỗ – menu start coffee

Làm menu giả gỗ thực ra là sử dụng thiết kế menu sử dụng background wood, phối với một số chỉnh sửa, cách điệu, phối cảnh tạo nên những mẫu thiết kế menu giả gỗ cực đẹp. Sau khi có được bảng thiết kế menu giả gỗ hoàn chỉnh. In menu, việc tiếp theo phải làm. Điểm đặc biệt của menu giả gỗ nằm ở đây. Nếu những loại menu khác bạn có thể chọn cán màng mờ, màng bóng, màng laminate. Thế nhưng khi chọn làm menu giả gỗ, bạn nên chọn cán màng laminate

  • Sự kết hợp giữa gỗ với màu lớp màng nhám laminate, sẽ tạo hiện ứng ảo diệu cho cuốn menu của bạn.
  • Đặc biệt hơn, menu cán màng laminate có độ bền cực cao, chống thấm nước tối đa
  • Màng laminate còn giúp chống bám bẩn, chống bụi, chống trày xướt. Việc lau chùi, bảo quản menu cực kỳ đơn giản.
In menu giả gỗ sử dụng màn nhám laminate cực bền cho quán cafe, trà sữa

In menu giả gỗ sử dụng màn nhám laminate cực bền cho quán cafe, trà sữa

Điểm đặc biệt so với làm menu gỗ thật

Làm menu bìa gỗ rất bền, cao cấp, sang trọng nhưng giá làm menu gỗ lại khá “chua”. Vì thế, nếu bạn có điều kiện hãy cứ chọn làm menu bìa gỗ thật. Nếu quán bạn mới mở, bạn chưa muốn đầu tư lớn để in menu, bạn có thể chọn làm menu giả gỗ này nhé. Ngoài những ưu điểm như bền, đẹp, mới lạ, dễ sử dụng… làm menu giả gỗ còn có một số điểm đặc biệt mà những đơn vị cao cấp không thể bỏ qua. Dù đây không phải là dạng menu cao cấp nhất của chúng tôi.

Nhiều sự chọn khi in menu: menu đóng gáy ốc, menu đóng gáy lò xo, menu mở phẳng, menu đóng gáy keo, menu tờ rời, menu gấp 2, menu gấp 3, menu gấp 4.. có có thực hiện khi làm menu giả gỗ. Trong khi làm các dạng menu khác như menu nhựa, menu da thì sự lựa chọn đóng cuốn ít hơn nhiều.

Menu giả gỗ gấp 3 - menu country coffee

Menu giả gỗ gấp 3 – menu country coffee

Khi quyết định làm menu giả gỗ, thiết kế menu cực kỳ quan trọng. Tất cả sự sáng tạo trong thiết kế đều phải dựa trên nền gỗ. Không giống như loại nền khác, nền gỗ rất kém hình, vì thế cần phải một số cách xử lý chuyên nghiệp phần hình nền gỗ mua về. Vì thế, đừng tự thiết kế menu giả gỗ. Hãy liên hệ với Khải Nguyên, để những bạn design chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý thiết kế menu trên gỗ, giúp bạn thực hiện. 

Mẫu thiết kế thực đơn thức ăn của quán kem Bố Già

Mẫu thiết kế thực đơn thức ăn của quán kem BốGià

Khi muốn làm menu giả gỗ đặc biệt, bạn chỉ việc nói chúng tôi một số thông tin cần thiết như: bạn thích vân gỗ như thế nào, bạn thích tone tối hay tone sáng. Chúng tôi sẽ demo trước một trang bìa – một trang ruột menu. Bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích trên bảng demo này. Sau khi bạn duyệt demo, chúng tôi mới tiến hành thiết kế nhưng trang còn lại của menu. Như thế sẽ không khiến bạn tốn quá nhiều thời gian để chỉnh sửa thiết kế menu.

Phần bìa trước và ruột menu sẽ được thiết kế demo trước

Phần bìa trước và ruột menu sẽ được thiết kế demo trước

Lời kết

Tóm lại làm menu giả gỗ, sử dụng phong cách thiết kế trên nền gỗ, mang chút hơi thở cổ điển. Kết hợp với kỹ thuật xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, để tạo ra hiệu ứng menu gỗ như thật. Menu giả gỗ hiện tại đang được rất nhiều khách hàng rất yêu thích, bởi nó rẻ – đẹp – bền. Không quá cao cấp như menu gỗ, menu da, nhưng với giá in menu thế này thì đây là sự chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu thích phong cách cổ điển, yêu thích màu gỗ.

In ấn bìa menu giả gỗ

In ấn bìa menu giả gỗ

Bạn muốn xem thêm nhiều mẫu in menu giả gỗ, thiết kế menu giả gỗ. Xem mẫu thật tế những mẫu làm menu giả gỗ chúng tôi đã từng làm cho các nhà hàng, quán coffee, quán kem, quán trà sữa…

Hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu thật nhé. Việc chụp hình sản phẩm thực tế lên website dù sao cũng có chút hạn chế so với mẫu thực tế ở ngoài. Vì thế chúng tôi huy vọng, quý khách hãy dành chút thời gian quý báu để ghé văn phòng của Khải Nguyên, để xem mẫu trực tiếp. Để nhân viên của chúng tư vấn kỹ hơn về các dạng làm menu, để bạn có thể có được mẫu menu ưng ý, hiệu quả nhất cho kinh doanh.

Thực đơn thiết kế theo phong cách giả gỗ

Thực đơn thiết kế theo phong cách giả gỗ

Giới thiệu một số sản phẩm bìa menu khác

Ngoài in menu giả gỗ, chúng tôi còn cung cấp một số dạng menu khác như:

Bìa menu giả gỗ đóng gáy ốc ngoài

Bìa menu giả gỗ đóng gáy ốc ngoài

Và nhiều dạng menu khác, quý khách xem thêm các loại menu khác tại chuyên in menu & thiết kế menu của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu làm trọn gói cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa… Từ thiết kế logo, bảng hiệu, poster giới thiệu, card visit, voucher, thẻ thành viên, tờ rơi menu… Đều có chọn Khải Nguyên làm đơn vị thiết kế & in ấn. Chúng tôi hân hạnh được trở thành tối tác đáng tin cậy trong quá trình kinh doanh thành công của quý khách. Giúp quý khác tạo dưng hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng tốt trong mắt khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội hợp tác với quý khách.

Bài Viết Liên Quan

02862921221