Mẫu menu cà phê - cafe - coffee

Hôm nay là một ngày đẹp trời, hãy cùng chúng tôi tán gẫu về những mẫu menu cà phê đẹp ấn tượng. Mỗi mẫu thiết kế thực đơn quán cafe mà chúng tôi giới thiệu mang một màu sắc, một phong cách khác biệt. Chúng ta hãy cùng nhau ngắm nhìn và bàn về chúng ngay bay giờ nào.

Các quán cà phê là địa điểm quen thuộc của tôi & các bạn. Gặp bàn bè để tán gẫu, gặp đối tác, khách hàng chúng ta cũng có thể ghé đến quán cafe. Thậm chí có nhiều người xem quán cafe là nơi làm việc lý tưởng. Không gian đẹp, có wifi 24/24, muốn đến thì đến muốn đi thì đi. Quán cà phê luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho chúng ta thư giản, đặc biệt tại thành phố tấp như Sài Gòn này.

Không gian đẹp, cách bài trí ấn tượng, thức ăn & cà phê nước uống ngon tuyệt, phục vụ nhiệt tình. Và tất nhiên bạn phải một mẫu menu cà phê thật đẹp. Tất cả những điều này kết hợp lại tạo nên một quán cà phê tuyệt vời.

Mẫu menu cà phê sân vườn

Mẫu menu cà phê sân vườn

Hãy cùng chúng điểm qua những mẫu thiết kế menu cà phê đẹp trong mùa hè nóng nực này. Bạn nào xem xong có nhu cầu thiết kế menu cafe thì liên hệ để có menu cà phê đẹp như vậy nha. Bạn nào không có nhu cầu cũng xem cho vui nha, biết đâu lúc nào đó lại có ý định mở quán cà phê thì sẽ tác dụng lớn đấy nha.
Trước khi xem hãy xem qua video này để xem một số mẫu menu của nhà hàng, quán trà sữa, tiệm kem, quán cafe. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cảm hứng cho thiết kế menu của bạn.

 

Xem các mẫu menu cà phê đẹp trong mùa hè này.

Cũng đừng quên xem các mẫu in menu dành riêng cho các quán cafe bạn nha.

Thiết kế menu quán cafe theo phong cách truyền thống

Dạng thực đơn cafe theo hướng truyền thống thường sử dụng các màu tone tối gần giống màu cà phê hoặc nền gỗ. Sau đó kết hợp sử dụng hình ảnh đại diện & font chữ và màu sắc thích hợp để phối màu với dạng nền đã chọn.

Mẫu menu ARC coffee shop

Mẫu menu ARC coffee shop

Mẫu thiết kế cà phê GUU

Mẫu thiết kế cà phê GUU

Mẫu menu cafe truyền thống kết hợp hiện đại

Mẫu menu cafe truyền thống kết hợp hiện đại

Các mẫu menu cà phê thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế cà phê theo hướng hiện đại thường chọn một hình nền cho mỗi trang thật ấn tượng. Phần nội dung sẽ được là nổi trên phần nền này. Nhưng điểm đặc biệt của các mẫu menu cafe thiết kế theo hướng hiện đại là phần nội dung chỉ chiếm cao nhất 1/3 tổng diện hình nền.

Tạo một không gian tươi mới, rộng rãi mỗi khi nhìn vào. Một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, thư giãn cuốn menu mang lại sẽ giúp thực khách của bạn cảm thấy các món của bạn ngon hơn, cao cấp hơn.

Mẫu menu cà phê đẹp của quán TODAY coffee

Mẫu menu cà phê đẹp của quán TODAY coffee

Xem menu không chỉ là đang xem menu, thực khách đang thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt. Hình ảnh đẹp ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến khách hàng thích thú khi đang gọi món.

Menu cà phê quán cà phê Cây Si

Menu cà phê quán cà phê Cây Si

Mẫu thiết kế menu cà phê dạng phẳng

Mẫu thiết kế menu cà phê dạng phẳng

Menu quán cafe DAC LOC

Menu quán cafe DAC LOC

Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế menu quán cafe Trầm nổi tiếng khắp Sài thành.

Mẫu menu cà phê theo hướng cổ điển phương Tây.

Phong cách thiết kế menu cổ điển sẽ ít sử dụng hình ảnh thật. Hình ảnh thật của sản phẩm không quan trọng. Quan trọng là hình dáng và biểu tượng của sản phẩm được cách điệu ra sao.

Điểm quan trọng nhất trong phương pháp thiết kế cổ điển là font chữ & cách bố cục nội dung. Chính vì thế đây là phương pháp thiết kế nói khó thì rất khó, nói dễ thì rất dễ.

Thiết kế & in menu kraft vintage.

Menu AMNI COFFEE

Menu AMNI COFFEE

Mẫu menu cà phê - dạng menu bảng thiết kế theo phong cách cổ điển

Mẫu menu cà phê – dạng menu bảng thiết kế theo phong cách cổ điển

Menu cà phê dạng ĐEN TRẮNG & TRẮNG ĐEN

Không cần màu mè, không cần khổ công lựa chọn màu sắc thiết kế. Chỉ Đơn giản với 2 màu trắng đen cùng với kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp. Bạn đã có được mẫu thiết kế đen trắng đẹp như thế này rồi còn gì!

Phong cách thiết kế menu đen trắng

Phong cách thiết kế menu đen trắng

Nếu yêu thích màu trắng, bạn có thể đặt màu trắng làm màu sắc chủ đạo. Màu đen chỉ là màu chữ màu hình ảnh mà thôi.

Dạng thiết kế thực đơn cà phê Trắng Đen

Dạng thiết kế thực đơn cà phê Trắng Đen

Xem những mẫu thiết kế menu cafe này có đã có cảm hứng chuẩn bị làm menu cho mình chưa nào? Hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế menu đẹp khác tại chuyên mục thiết kế menu – thực đơn của thietkekhainguyen.com.

Liên hệ để chúng tôi tư vấn những loại thiết kế & in menu thích hợp dành quán cà phê của riêng bạn. Cứ yên tâm liên hệ để chúng tôi tư vấn, bạn cứ tham khảo không cần phải quyết định ngay lập tức.

Ngoài in menu cà phê chúng tôi còn hỗ trợ in ấn thiết kế trọn gói. Để xây dựng bộ thương hiệu cafe để giúp khách hàng tiết kiệm thời giản, giảm chi phí tối đa.

Giới thiệu các bài viết liên quan:

THIẾT KẾ MENU QUÁN CÀ PHÊ, CAFE, COFFEE

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Quận Phú Nhuận – HCM

 

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan