Làm menu Phú Quốc

Làm menu nhà hàng Phú Quốc.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc – hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Nơi đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Hàng loạt khách sạn, nhà hàng, resort cao cấp mở ra nhằm phục vụ nhu cầu du lịch cả nước. Chính vì thế, sự cạnh tranh về mặt thương hiệu ngày càng khốc liệt. Nhu cầu làm menu nhà hàng và các ấn phẩm cao cấp rất cần thiết. Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế in ấn làm menu chất lượng nhất.

Làm menu nhà hàng tại Phú Quốc.

Theo như báo cáo của team thị trường, Phú Quốc là nơi tập trung những nhà hàng khách sạn resort cao cấp. Chính vì thế sự canh tranh là rất cao. Từ những sản phẩm card visit, brochure, bao thư, giấy lót ly, kẹp bill, thẻ treo phòng , …đều được thiết kế và in ấn trên chất liệu cao cấp. Xem ngay “bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc Coco Palm” để biết thêm chi tiết.

Làm menu nhà hàng tại Phú Quốc

Nếu như bạn kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần phải làm ngay bộ ấn phẩm nhà hàng cao cấp để đọ sức với các đối thủ khác. Trong lĩnh vực thiết kế in ấn, quan trọng nhất của bộ ấn phẩm nhà hàng chính là sản phẩm menu nhà hàng. Đây là sản phẩm có thể giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, khoa học và tinh tế đến với thực khách.

Chúng tôi không khẳng định việc in menu nhà hàng có thể giúp bạn tăng doanh số, làm giàu hoặc mở rộng thương hiệu…Đơn giản, khi bạn có được một mẫu thiết kế menu đẹp và ấn phẩm menu cao cấp là bạn có một lợi thế không nhỏ trong việc tạo ấn tượng ban đầu đối với thực khách.

Menu da simili ép kim nẹp góc

Menu da simili ép kim nẹp góc

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu có một đoàn du lịch từ Sài Gòn đến nhà hàng A và nhà hàng B. Nhà hàng A mang ra bộ menu đẳng cấp cùng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng B lớn hơn, phục vụ chuyên nghiệp hơn nhưng lại chỉ sở hữu loại menu giấy bình thường. Theo bạn, nhà hàng nào sẽ tạo được ấn tượng cho thực khách nhiều hơn ?

Chính vì điều đó, Khải Nguyên giới thiệu cho bạn những dòng sản phẩm menu thực đơn cao cấp. Phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng khách sạn resort. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn của riêng mình.

1. Thực đơn da simili

Da simili được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực gia công in ấn. Làm menu nhà hàng bằng da simili là một sản phẩm tinh tế và sang trọng. Thường thì bìa da menu được ép kim hoặc dập chìm Logo của nhà hàng. Bằng máy ép cao tầng, chúng tôi đảm bảo việc tạo ra những sản phẩm menu da simili vô cùng chất lượng.

Mẫu menu da simili cơ bản

Mẫu menu da simili cơ bản

Bạn có thể sử dụng loại da đen kim – loại da này rất được ưa chuộng tại thị trường Cộng Đồng Người Việt Tại Canada và Thụy Sỹ. Với loại da này, bạn có thể ép kim màu trắng bạc, hoặc đơn giản hơn – bạn chỉ cần ép lún xuống là đủ độ đẳng cấp. Có rất nhiều mẫu da cho bạn lựa chọn

Chất liệu da simili

Chất liệu da simili

Ngoài việc làm menu, da simili có thể dùng để làm kẹp bill tính tiền.

Bill da simili tính tiền

Bill da simili tính tiền

Lưu ý: menu da chính xác là menu bìa da. Vì bên trong vẫn là giấy nhé.

2. Làm menu nhà hàng bằng gỗ

Bên cạnh da simili, bạn có thể làm menu nhà hàng bằng gỗ. Gỗ ở đây không phải là gỗ thật, mà là gỗ công nghiệp. Gỗ thật chi phí cao và không tiện làm menu vì lý do không bền (gặp nước, trời lạnh sẽ bị cong, bong ra). Đối với menu gỗ công nghiệp, đây là chất liêu trơ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền.

Menu gỗ kết hợp với da simili

Menu gỗ kết hợp với da simili

Menu nhà hàng gỗ phù hợp với nhà hàng sân vườn nhiều hơn là những resort cao cấp. Bạn có thể ghé qua công ty chúng tôi và xem mẫu mã. Đảm bảo sẽ thuyết phục được bạn về chất lượng.

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Bộ sưu tập wood menu hay menu gỗ

Lưu ý: menu gỗ chính xác là menu bìa gỗ. Vì bên trong vẫn là giấy nhé.

3. Thiết kế in menu giầy bồi.

Thiết kế in menu thực đơn giấy bồi thường phù hợp với những quán cafe hơn là nhà hàng. Giá thành chi phí của giấy đương nhiên là thấp hơn so với menu gỗ, menu da simili. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn đáng xem xét phù hợp với tài chính giới hạn.

4. Menu nhựa ?

Menu nhựa là một sản phẩm mới của Khải Nguyên. Bền – chống thấm nước – giá thành rất cao. Trong trường hợp Menu của bạn ít thay đổi, bạn chỉ cần làm một lần Menu nhựa PVC, bạn có thể sử dụng 10 năm.

Còn những loại menu gỗ, menu da. Bạn có thể thay đổi tờ ruột menu bên trong. Rất đơn giản, phù hợp với những vấn đề thay đổi tên món, giá cả hằng năm.

Đôi điều về phong cách thiết kế menu nhà hàng tại Phú Quốc.

Về vấn đề làm menu nhà hàng, tôi đã trình bày ở trên. Bây giờ chúng ta qua vấn đề về phong cách thiết kế nhé. Tạm thời, chúng ta chia ra làm hai phong cách: Việt Nam và Phương Tây. Nếu mô hình kinh doanh của bạn đại đa số phục vụ cho người Việt – Việt Kiều – Á Châu thì bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế menu Việt Nam. Ngược lại, đại đa số khách hàng của bạn đến từ Phương Tây: Nga, Úc, Mỹ, Anh, Đức…bạn nên sử dụng phong cách thiết kế menu phương tây.

Bản thiết kế menu đẹp

Bản thiết kế menu đẹp

Phong cách thiết kế menu Việt Nam: Đa số dân Việt Nam và Châu Á thường thích những hình ảnh bắt mắt, hình ảnh món ăc đặc sắc. Màu sắc thường dùng tông màu chủ đạo là đỏ, vàng, nâu, cam – những màu kích thích vị giác. Thường thực khách  có sở thích lật từng trang từng trang để lựa chọn. Do đó việc bố trí nội dung thứ tự cần phải khoa học. Nên để những món ăn nhẹ trước những món chính, để món nước – món kem đằng sau…Khải Nguyên đã từng thực hiện bộ ấn phẩm menu cho nhà hàng Phú Vân tại Phú Quốc.

Trái với bộ não người Á Châu. Người Phương Tây thích sự đơn giản và bao quát hơn, vì thế phong cách menu nhà hàng Âu hướng đến sự lịch lãm sang trọng.  Nếu bạn đã từng đi nhà hàng, bạn thấy những thiết kế menu đơn giản, dạng tờ gấp, ít sử dụng hình ảnh màu sắc chủ đạo. Vì đối với sở thích người Phương Tây, họ thích nhìn bao quát, chỉ cần mở rộng ấn phẩm menu ra là có thể thấy tất cả các món. . Thiết kế vô cùng đơn giản, nền trắng – viền xanh – chữ đen – gấp lại làm ba và cán một lớp màng laminate cực kỳ sang trọng.

Thiết kế thực đơn Âu đơn giản sang trọng

Thiết kế thực đơn Âu đơn giản sang trọng

Hình ảnh được sử dụng khá nhiều trong menu châu Á với ít sự chọn lọc hơn menu châu Âu. Đừng để hình ảnh giết chết menu của bạn đây là điều chúng tôi khuyên chân thành đến từng vị khách hàng, đừng sử dụng hình ảnh xô bồ là ảnh hướng đến giá trị cuối cùng của sản phẩm.

Kết: dù cho nhu cầu về ấn phẩm cao cấp tại Phú Quốc là rất nhiều. Tuy nhiên, ở Phú Quốc công nghệ kỹ thuật in ấn chưa bằng với tp. HCM được. Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm menu nhà hàng tại Phú Quốc, vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn báo giá từ quy trình thiết kế in ấn đến giao hàng thuận lợi.

Bài Viết Liên Quan

02862921221