coco-palm-resort-design-priting

Bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc – Coco Palm Beach Resort and Spa

Khải Nguyên xin được giới thiệu bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc – Coco Palm.  Bao gồm các sản phẩm in ấn và thiết kế rất đặc sắc : in ấn thiết kế menu, in ấn thiết kế brochurecard visit. 2/3 bộ sản phẩm này được in ấn bằng giấy kraft, một kiểu giấy đại diện cho phong cách cổ điển.

Bộ in ấn và thiết kế cho resort cần rất nhiều sản phẩm khác nhau. Khi chuẩn bị khai trương, các resort sẽ tất bật chuẩn bị hàng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên đối với các resort đã đi vào hoạt động như Coco Palm resort and Spa chẳng hạn. Họ chỉ cần làm một số sản phẩm quan trọng, sản phẩm cần thay đổi để phù hợp với sự phát triển. Coco Palm trải qua nhiều lần tìm kiếm, họ đã quyết định dừng chân tại Khải Nguyên để hợp tác. Bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc ra đời như thế. Tuy nó chỉ là bộ in ấn thiết kế bổ sung, nhưng tôi đảm bảo với bạn nó rất có phong cách riêng. Cùng phân tích các sản phẩm dưới đây ngay nhé.

Sản phẩm in & thiết kế resort Phú Quốc

Trước tiên tôi xin giới thiệu đôi chút về Coco Palm.  Coco Palm là địa chỉ nổi tiếng Phú Quốc, khi đến với Phú Quốc du lịch và nghỉ ngơi, bạn nên lướt qua  Coco Palm một chút. Tại đây với bờ biển đẹp, resort chất lượng kèm với các dịch vụ Spa tiêu chuẩn, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Tất cả những điều này đảm bảo cho bạn được một kỳ nghĩ dưỡng thật thỏa mái tại Phú Quốc. Bây giờ chúng ta đến với chủ đề chính hôm nay nhé.

Sản phẩm đầu tiên trong “Bộ in ấn và thiết kế resort Phú Quốc” là menu, thế mạnh nhất của Khải Nguyên. Đây sản phẩm chúng tôi tự tin nhất, với hàng ngàn mẫu in và  thiết kế menu nhà hàng resort đã từng thực hiện. Khải Nguyên luôn biết cách làm khách hàng hài lòng với cuốn menu cầm trên tay.

Thiết kế menu resort Phú Quốc

Thiết kế menu resort Phú Quốc

Thiết kế menu  Resort & Spa sử dụng phong cách cổ điển, hướng theo phong cách menu của châu Âu. Nó toát vẻ bí ẩn và quyền lực của nền văn minh châu Âu.

Bạn nhìn nó có thể thấy có phần đơn giản, nhưng trên thực tế nó là một công trình. Từ font chữ, bố cục, hình ảnh đều được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với phong cách thiết kế cổ điển và yêu cầu của Resort. Phần thiết kế menu được giới thiệu ở đây chỉ là một phần nhỏ trong cuốn menu. Chúng tôi đưa lên chỉ tượng trưng thôi nhé.

Thiết kế menu kraft - menu Coco Palm Resort & Spa

Thiết kế menu kraft – menu Coco Palm Resort & Spa

Quy cách in ấn menu Coco Palm: In menu bìa bồi carton, ruột in giấy kraft Châu Âu(loại giấy kraft có màu đậm, 2 mặt có màu tương đối giống nhau, bề mặt hơi sần), đóng gáy lò xo. Quy cách in menu, cũng không có gì đặc biệt lắm. Tuy nhiên kích thước menu khổ lỡ là một điểm cộng lớn cho quy cách in menu này. Nó đã menu trở nên đặc biệt cuốn hút và tạo dấu ấn sâu sắc hơn đối với thực khách.

In ấn và thiết kế brochure menu, menu to go

Menu togo, menu cầm tay hay brochure menu là kiểu thực đơn đặc trưng trong ngành kinh doanh ẩm thực. Các nhà hàng, resort, khách sạn… phần lớn đều sử dụng loại menu togo này. Thực tế đây là một bảng thu nhỏ của menu chính hoặc một phần đặc biệt của menu. Chẳng hạn như ở đây, trong bộ in ấn và thiết kế resort Phú Quốc, họ quyết định đưa phần “nước” vào brochure menu.

In menu dạng brochure có kích thước nhỏ, thông tin được liệt kê khoa học giúp người xem dễ “điểm danh” món ăn, từ đó việc lựa chọn món chuẩn xác hơn. Tìm được món mình thích trong thời gian ngắn sẽ kích thích vị giác của khách hàng. Đây là điều nhà hàng nào cũng muốn.

Brochure menu - menu to - menu mang về

Brochure menu – menu to – menu mang về

Quy cách in brochure menu thường là in A4, cấn 2 đường, gấp thành 6 mặt. Các bạn nhìn hình sản phẩm ở trên để hình dung rõ hơn. Điểm đặc biệt của brochure Coco Palm là sử dụng giấy kraft để in ấn, giá in brochure chắc chắn sẽ đắt hơn. Nhưng đổi lại nó đồng bộ với menu. Sự đồng bộ sẽ tạo ra hiệu ứng thương hiệu rất tốt.

Mẫu card visit cho resort

Card visit có 2 loại, card visit chung cho resort và card visit cho cá nhân. Tùy điều kiện mỗi bên mà quyết định làm 1 trong 2 hoặc cả 2 loại card visit. Riêng đối với Coco Palm họ chỉ đặt thiết kế và in name card cho resort, không làm name card cá nhân( chắc là có sẵn rồi). Dưới đây là mẫu thiết kế card visit Coco Palm Resort, được mockup trên nền giấy mỹ thuật. Nhìn nó đơn giản nhưng nhìn vô cùng đặc sắc. Cũng không biết phải nói sao nữa, chắc có lẽ có những thứ “đẹp không cần son phấn”.

Card visit trong bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc

Card visit trong bộ in ấn thiết kế resort Phú Quốc

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong bộ in ấn và thiết kế resort tại Phú Quốc – Coco Palm. Các bạn muốn đặt hàng thiết kế và in ấn thương hiệu cho nhà hàng, resort, spa… Hãy ALO/ EMAIL ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Sau đây là một số sản phẩm thương hiệu mà chúng tôi có nhận làm. Đây chỉ là một ít sản phẩm đặc trưng, trên thực tế tất cả các sản phẩm trên giấy, nhựa, vải chúng tôi đều có nhận làm.

  • Thiết kế và in menu.
  • Thiết kế bìa menu chuẩn đẹp.
  • In brochure, tờ gấp, tờ rơi.
  • In card visit, name card, danh thiếp.( card visit giá rẻ, card visit cao cấp đều có đủ)
  • Thiết kế và in catalogue sản phẩm, profile.
  • In voucher, gift voucher, gift card.
  • In thiệp mời, thiệp sự kiện, hội nghị.

Bài Viết Liên Quan

02862921221