Làm menu thực đơn bìa da

Trọn gói in menu bìa da, kẹp bill, sổ tay và bìa trình ký

Da là một chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Da mang đến cho ta sự sang trọng, quý phái và lịch thiệp. Chính vì thế, Khải Nguyên giới thiệu với các bạn một số mặt hàng làm từ da gồm in Menu bìa da, bìa kẹp bill, bìa sổ tay và bìa trình ký.

Sản phẩm in menu bìa da, kẹp bill bằng da, sổ tay và bìa trình ký tên.

Trước khi tiến hành đặt những sản phẩm in từ da như bìa menu, kẹp bill hay sổ tay. Bạn cần chú ý đến một số điểm sau để phân biệt nơi nào sản xuất bìa da tốt. Bài viết So sánh menu da giá rẻ và loại menu chất lượng.

Mẫu in Menu bìa da là một ấn phẩm không thể thiếu tại các nhà hàng sang trọng, lịch lãm. Bên cạnh đó kẹp bill da cũng rất cần thiết cho một nhà hàng hay quán cafe.

Mẫu menu da simili cơ bản

Mẫu menu da simili cơ bản

Bìa sổ tay bằng da được sử dụng nhiều ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi một nhân viên đều có một bộ sổ tay tuyệt đẹp thể hiện tính chuyên nghiệp và nhất quán của một doanh nghiệp.

Bìa trình ký tên có thể không thông dụng bằng 3 loại sản phẩm trên, nhưng đây cũng là một sản phẩm được làm từ da simili. Không hẳn chỉ trình cho các sếp lớn ký tên, bìa trình ký tên còn làm được nhiều điều hơn thế !

Sản phẩm in menu bìa da và kẹp bill da.

Menu bìa da không chỉ là một ấn phẩm thông thường. Nó là sự đánh giá của thực khách dành cho nhà hàng bạn. Bạn thử tưởng tượng nhé, có một thực khách bước vào nhà hàng vô cùng đẹp, sau đó bạn đưa cho họ bộ menu cũ mèm ! Họ sẽ nghĩ như thế nào ? Chính vì thế, hãy in menu bìa da để tạo cho thực khách cảm giác đang có được sự phục vụ cao cấp nhất.

In menu bìa da

In menu bìa da

Menu bìa da hay còn gọi là thực đơn da, loại thực đơn này nhẹ, lịch thiệp, giá thành vừa tầm, không quá mắc như menu gỗ hay menu nhựa. Menu da được sử dụng rộng rãi tại các quán cafe – quán ăn – nhà hàng.

Nếu bạn đang quản lý mô hình kinh doanh nhà hàng, cafe sang trọng, quý phái. Hãy nghĩ ngay đến menu bìa da. Làm menu thì có rất nhiều loại, loại menu giấy, loại menu gỗ hay menu nhựa. Nhưng có lẽ với môi trường sang trọng thì menu bìa da là sự lựa chọn tốt nhất.

Bill tính tiền bằng da

Bên cạnh in menu bìa da, kẹp bill da cũng rất cần thiết. Nếu menu thực đơn là sự đánh giá ban đầu thì kẹp bill chính là cách tốt nhất để chốt lại phong cách phục vụ lịch thiếp. Chúng ta không cần phải quảng bá “nhà hàng chúng ta thế này thế nọ”, “quán cafe chúng ta ra sao…”. Hãy để khách hàng tự cảm nhận.

Bìa sổ tay da và bìa trình ký tên.

Bìa sổ tay da simili

Bìa sổ tay da simili

Nếu như loại menu bìa da, kẹp bill dành cho mô hình nhà hàng cafe thì sản phẩm bìa số tay và bìa trình ký tên phù hợp với mô hình doanh nghiệp công ty nhiều hơn.

làm bìa da sổ tay

làm bìa da sổ tay

Bìa sổ tay da thường được làm rất nhiều, có thể để tặng đối tác khách hàng, hoặc tặng cho chính nhân viên công ty. Tất cả những điều đó thể hiện tinh thần chuyên nghiệp, tổ chức chặt chẽ nhất quán. (ở đây có lẽ hơi lan man, sau này tôi sẽ viết một bài về sự lợi hại của sổ tay bìa da).

Bìa trình ký đơn bằng da

Bìa trình ký đơn bằng da

Bìa trình ký tên thì không có gì lạ với dân văn phòng, nhưng nếu được làm bằng da nữa thì tuyệt vời hơn. Dù bạn sử dụng bìa trình ký tên để đưa sếp lớn ký hay đưa cho khách hàng ghi thông tin, điều đó cũng thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho đối phương.

CHÚNG TA SẼ LÀM GÌ VỚI CÁC SẢN PHẨM BẰNG DA.

Đầu tiên là Màu sắc: màu da được ưa chuộng nhất đương nhiên là màu đen, vì màu đen thể hiện đẳng cấp, quý phái lẫn sự sang trọng. Kế đến là các loại da màu nâu, vì màu nâu trong sạch sẽ và gần gũi với khách hàng hơn. Không chỉ có các loại da đen, da nâu, bạn muốn màu gì cũng có, xanh có, đỏ có, tím có, vàng có, xanh đọt chuối có luôn. Tuy nhiên lựa chọn màu nào cho hợp lý, có một số màu da khi bị dơ rất khó chùi.

Chất liệu da simili

Chất liệu da simili

Kế đến là loại da: có loại da rắn, da cóc, vân sọc, da ánh kim, da giả gỗ. Rất nhiều bạn  nhé.

Một số loại thực đơn bìa da

Một số loại thực đơn bìa da

Quy cách: Bạn có hai lựa chọn, một là ép kim logo, địa chỉ thông tin. Ép kim thường sử dụng là màu vàng hoặc bạc. Nhưng vẫn có nơi ép kim màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đỏ…Lựa chọn thứ hai là dập chìm logo xuống, như vậy trong nó mờ mờ ảo ảo, có khi lại hay hơn. Lưu ý, nếu bạn làm việc với một đối tác sản xuất in menu bìa da, kẹp bill không tốt. Khi ép kim có thể bị bay màu, lúc dập chìm có thể dập không tới (rất mờ nhạt).

Làm menu da gấp ba – phần bên trong

Kích thước: A4 hoặc A5 là ok, đôi khi có một số loại menu phá cách cũng hay. Tùy bạn. Loại nào làm cũng được.

Lưu ý: + Đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm da, nếu bạn in bìa menu da, đương nhiên bên trong phải có ruột menu. Bạn có thể tham khảo việc thiết kế menu tờ ruột tại đây.

+ Da ở đây là da simili, không phải da thật. Nếu bạn muốn làm da thật vẫn được, nhưng giá rất cao. In menu bìa da số lượng ít còn được, nếu bạn làm số nhiều, chi phí làm bằng da thật rất khủng.

Mọi nhu cầu cần được tư vấn in menu bìa da, kẹp bill, sổ tay, bìa trình ký. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên qua số HOTLINE: 028 6292 1221.

Bài Viết Liên Quan

02862921221