menu-da-bia-kieng

Làm menu da bìa kiếng – menu thay giá tiện trong 1s

Nhà hàng/ quán của bạn thường xuyên đổi giá/ đổi món trên thực đơn. Chi phí làm lại menu thường xuyên quá tốn kém. Làm menu da bìa kiếng, giải pháp hoàn hảo khi muốn làm menu thay giá thường xuyên.

Mỗi nhà hàng, quán cà phê, quán ăn đều cần làm một cuốn menu của riêng mình. Tùy theo nhu cầu riêng của từng đơn vị mà cuốn menu được làm ra khác nhau. Có người muốn menu bền, có bạn lại muốn menu không thấm nước trong khi có người muốn menu đẹp là được. Còn bạn, bạn muốn menu như thế nào? Hãy suy nghĩ và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng đến đối tượng khách hàng muốn làm menu thay giá thường xuyên. Thông thường nhà hàng, quán cà phê, quán kem, quán ăn từ 2 – 3 năm mới đổi giá/ đổi món 1 lần. Lúc đó menu cũng cũ rồi, thay luôn cuốn mới cho đẹp luôn. Cái này không thành vấn đề, chi phí in menu chỉ khoảng 1 – 2 triệu mà thôi, không đáng là bao. Tuy nhiên, có một quán đặc thù, họ cần thay giá vài tháng một lần. Như thế, in menu bình thường, chi phí thay menu vô cùng đắt đỏ. Dù đã cố tình in menu giá rẻ như vẫn không bù được chi phí phát sinh. Với tư cách là công ty làm menu với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên những khách hàng như thế hãy chọn làm menu da bìa kiếng.

Làm menu da bìa kiếng tại TPHCM.

Đối với menu da bìa kiếng, chúng không cho rằng nó là loại menu cao cấp nhất. Nhưng đối với đơn vị cần đổi giá/ đổi món liên tục, không ai thích hợp hơn nó cả. Các bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ của menu da bìa kiếng đâu. Bởi vì nó không đẹp hoàn hảo như: menu gỗ, menu da hay menu vải nhưng menu bìa kiếng cũng có sức hút riêng.

Định nghĩa: menu da bìa kiếng là loại menu có bìa kiếng cứng, dày, trong suốt được may viền da xung quanh. Phần bìa kiếng sẽ có khoảng không để người dùng bỏ ruột menu vào trong. Ruột menu có thể in bằng giấy photo thông thường, in màu hoặc in giấy mỹ thuật cao cấp để cuốn menu thêm đẹp.

Một số cách làm menu bìa kiếng thông dụng

Dưới đây Khải Nguyên xin được giới thiệu một số cách làm menu da bìa kiếng thông dụng hiện nay.

Lưu ý: menu bìa kiếng chia thành 2 loại.

  • Loại menu bìa kiếng giá rẻ chỉ có miếng kiếng + viền da.
  • Menu bìa kiếng cao cấp, ngoài miếng kiếng dày + viền da còn 1 lớp carton + da dày lót phía dưới. Giúp menu trong cao cấp và bền hơn hẳn.

Các bạn chú ý theo dõi nhé. Xem thêm 2 hình menu bìa kiếng dạng 1 tờ phía dưới để biết rõ hơn nhé.

Menu bìa kiếng 1 tờ.

Đây là menu dùng để bỏ 2 tờ menu hoặc 1 tờ menu. Kích thước cơ bàn: A4, A3.

Loại menu bìa kiếng cao cấp dạng 1 tờ

Loại menu bìa kiếng cao cấp dạng 1 tờ

Làm menu bìa kiếng dạng 1 tờ giá rẻ

Làm menu bìa kiếng dạng 1 tờ giá rẻ

Làm menu da bìa kiếng gấp đôi – gấp 3

Loại da menu bìa kiếng gấp đôi này có thể bỏ từ 2 – 6 tờ in menu 1 mặt. Tùy theo số lượng món ăn trong thực đơn mà thiết kế menu cho phù hợp nhé.

"<yoastmark

"<yoastmark

Dạng menu da bìa kiếng dạng cuốn

Với menu bìa kiếng dạng cuốn, chúng ta sẽ ráp nhiều tấm bìa kiếng nhỏ với nhau thành 1 cuốn hoàn chỉnh. Bìa kiếng dạng cuốn có thể có hoặc không có phần bìa. Tất nhiên menu cuốn có bìa, giá đắt hơn nhưng cuốn menu sang trọng và ấn tượng hơn.

"<yoastmark

Chúng tôi đã giới thiệu xong các kiểu làm menu da bìa kiếng đẹp tại Khải Nguyên. Các bạn xem thêm những kiểu menu cover Việt Nam khác tại link được giới thiệu.

Để xem mẫu menu trực tiếp các bạn ghé văn phòng công ty tại Phú Nhuận. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn chất liệu, kiểu làm menu, thiết kế menu chi tiết hơn khi các bạn liên hệ. Giá làm menu da bìa kiếng sẽ phụ thuộc vào:

  • Số lượng cuốn menu cần in.
  • Số tờ menu.
  • Kích thước bìa menu.
  • Gia công bìa: bìa menu da ép kim logo,  làm bìa menu da dập chìm logo…. .

Giá in menu hay giá in menu da bìa kiếng sẽ được báo, sau khi chúng tôi xác định được đúng quy cách chính xác. Để có giá chính xác, hãy ALO/EMAIL để cung cấp quy cách hoàn chỉnh nhé. Sau khi nhận được thông tin, Khải Nguyên sẽ gởi lại bảng báo giá chính xác để các bạn tham khảo.

Xin lưu ý: những mẫu menu bìa kiếng phí trên đều được may bằng da màu đen. Các bạn có thể chọn hơn 200 màu da khác để chọn, đủ màu đủ vân để quý khách thỏa mái lựa chọn. Xem thêm nhiều mẫu da hơn tại bài viết: làm bìa menu da – tư vấn toàn diện từ a đến z.

Thông tin liên hệ xem tại mục liên hệ của website thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221