Menu ép plastic siêu dày cực bền - cực bền

Menu ép plastic siêu dày, thực đơn ép nhựa plastic bền đẹp

Menu ép plastic, đây là dạng menu rất phổ biến tại các quán, cửa hàng vừa & nhỏ. Dịch vụ ép plastic & in menu ép plastic tại Sài Gòn rất nhiều, tuy nhiên đa số đều sử dụng loại plastic mỏng. Sử dụng thời gian dài rất dễ bị bong tróc hư hỏng. Hiện nay, tại Khải Nguyên đã có khả năng ép plastic cực dày, siêu bền, đảm bảo sử dụng thời gian dài không hư hỏng bong tróc.

Menu ép plastic, thực đơn ép plastic có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Trước đây đa số các quán vẻ hè, hàng quán nhỏ lẻ cũng rất hay sử dụng dạng menu này. Qua thời gian phát triển, một số cửa hàng, quán ăn, quán cafe nhỏ đã không còn sử dụng loại thực đơn này nữa, họ chuyển sang in menu nhựa, menu bìa bồi carton, menu để bàn mica… . Tuy nhiên, menu ép plastic vẫn còn đang được sử dụng khá nhiều.

Phải đồng ý rằng, ép plastic là cách in menu giá rẻ phù hợp với mọi nhà. Nó có thể chống nước tốt, dễ lau chìu, bảo quản. Thế nhưng, những người sử dụng thực đơn ép plastic giá rẻ thông thường, phải thay menu thường xuyên bởi in tại các cửa hàng in photo thông thường chỉ là dạng plastic loại mỏng, sử dụng thời gian ngắn sẽ bị bong tróc, cong, gãy, nhìn rất mất thẩm mỹ. Thế nên, thay menu thường xuyên là không thể tránh khỏi, rất nhiều khách hàng đã than phiền với chúng tôi về vấn đề này.

Menu ép plastic siêu dày cực bền - cực bền

Menu ép plastic siêu dày cực bền – cực bền

Hiện tại, Khải Nguyên đã tìm được giải pháp giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đã nhập thêm máy mới, để có thể ép được dạng plastic cực dày, rất cứng, đảm bảo sử dụng thời gian dài sẽ không bị hư hỏng. Giá in menu nhựa ép plastic dày cao hơn dạng ép plastic mỏng đôi chút. Đổi lại, menu ép plastic sử dụng rất lâu, thực đơn cầm rất chắc tay, không bị bong tróc, bị gãy, bị nhăn qua thời gian. Đảm bảo tính thẩm mỹ qua thời gian dài, sử dụng rất hiệu quả.

Nhà hàng mì cay 7 cấp độ HANA tại Quang Trung, đã có phản hồi rằng: in menu ép plastic dày này tốt hơn hẳn so với dạng thực đơn ép plastic mỏng trước đây. Không phải tốn thời gian thay menu liên tục như trước đây nữa. Vừa tiết kiệm chi phí, Vừa tiết kiệm được thời gian.

Thực đơn ép plastic dày của quán mì cay Hana

Thực đơn ép plastic dày của quán mì cay Hana

Rất nhiều khách hàng, in thực đơn ép plastic siêu dày này của chúng tôi, cũng có phản hồi rất tích cực. Họ đều nhận định, sẽ tiếp tục sử dụng loại menu ép plastic dày này khi cần thay menu hay thay giá menu.

Quy cách in thực đơn ép plastic nhanh

In thực đơn ép plastic cực dày

In thực đơn ép plastic cực dày

Bạn không cần in gấp menu ép plastic, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của Khải Nguyên để chúng tôi tư vấn quy cách in ấn & thiết kế menu nhựa cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sắp Khai Trương, bạn cần in gấp menu sử dụng trong ngày. Trước hết bạn hãy chuẩn bị những thông tin dưới đây, để Khải Nguyên có thể hỗ trợ bạn in menu ép plastic dày lấy gấp nhé.

Chuẩn bị file thiết kế menu. Để in menu chất lượng, hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động. File in menu phải là file vector như: illustrator(AI), Corel, PDF… . File photoshop cũng tạm được.

Nếu chưa có thiết kế menu, thì hãy chuẩn bị danh sách món trong menu. Bạn có thể gõ word, excel, notepad hoặc viết tay cũng được. Nhưng để làm thực đơn gấp, bạn cần phải chuẩn bị trước danh sách món, đây là việc đầu tiên bạn cần làm.

Ép plastic dày trên giấy kraft

Ép plastic dày trên giấy kraft

Dạng menu cần in: menu ép plastic dày. Thế nên, bạn phải biết mình cần làm menu ép plastic dày để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Menu giả gỗ gấp 3 - menu country coffee

Menu giả gỗ gấp 3 – menu country coffee

Kích thước in menu ép plastic dày. Kích thước A5(14.8x21cm), A4(21×29.7cm) hoặc các kích thước nhỏ hơn A4.

Giá in menu ép plastic, sẽ phụ thuộc vào số lượng in menu & kích thước in menu. Vì thế, để có giá in menu ép plastic dày chính xác, hãy liên hệ với nhân viên kinh của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những vấn đề bạn đang thắc mắc về menu ép plastic dày, cũng như các dạng menu khác nếu cần.

Một số dòng thực đơn tương tự.

Menu bồi formex chống nước.

Dòng menu bồi formex chống nước

Dòng menu bồi formex chống nước

Dòng menu gấp đôi tiện dụng.

Menu coffee Danny - Dạng gấp đôi

Menu coffee Danny – Dạng gấp đôi

Menu dán tường rẻ đẹp.

Làm menu dán tường vừa rẻ vừa đẹp

Làm menu dán tường vừa rẻ vừa đẹp

Ngoài in menu ép plastic, chúng tôi còn in thêm các sản phẩm cần thiết cho việc kinh doanh của bạn như: thiết kế & in card visit, thiết kế & in tờ rơi, thiết kế & in phiếu tích điểm, voucher, thẻ quà tặng, thiết kế & in túi giấy, thiết kế & in decal dán ly, dán hộp… . Quý khách cần bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi, nếu chúng tôi không có in sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị uy tín khách nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221