Menu thực đơn đám cưới tại Ý

Mẫu menu đám cưới độc đáo sang trọng.

Một đám cưới sang trọng đẳng cấp gồm nhiều yếu tố. Mẫu menu thực đơn sử dụng trong đám cưới đương nhiên cũng phải độc đáo sang trọng. Những loại menu đám cưới để bàn bình thường không đủ tầm với đám cưới của bạn, chúng tôi giới thiệumột số menu thực đơn đẹp sử dụng trong đám cưới ở các nhà hàng sang trọng.

Thực đơn menu đám cưới đẹp – độc đáo và sang trọng.

Menu đám cưới ở đây không phải là menu khi bàn đến đặt tiệc, mà là những menu để sẳn lên bàn cho khách mời của bạn. Đã là menu đám cưới, chúng ta không thể sử dụng các loại menu khổ lớn, bằng da bằng gỗ…Thực đơn đám cưới đương nhiên phải nhỏ gọn, nhưng tinh tế và đẳng cấp. Nội dung của mẫu thiết kế in menu là những món ăn trong buổi tiệc.

Cứ tính trên một bàn tiệc có khoản 10 khách mời, đám cưới trung bình khoản 20 bàn. Bạn có thể làm mỗi bàn chỉ 1 bộ menu là được. Còn nếu muốn sang hơn thì mỗi khách là một bộ menu. Vì menu số lượng ít, nên bạn cần phải chau chuốt và đầu tư đẹp một tí. Làm sao cho tất cả mọi người dự đám cưới đều ấn tượng đến chi tiết nhỏ nhất. Sau đây là một số mẫu in menu đám cưới cực đẹp, cực sang trọng:

Mẫu thực đơn đám cưới bình thường

Mẫu thực đơn đám cưới bình thường.

Để tiết kiệm, thường thì các nhà hàng ở Việt Nam chỉ sử dụng một bộ menu duy nhất cho một bàn tiệc. Thực khách có thể xem lúc đầu buổi tiệc, sau đó các bạn phục vụ cất đi. Đây là cách làm menu giá rẻ hiệu quả cao áp dụng cho những bạn không muốn tốn kém mà vẫn cần sản phẩm đẹp.

Menu đám cưới sang trọng

Menu đám cưới sang trọng.

Đối với các nhà hàng sang trọng, mỗi một thực khách đều có một menu riêng. Khi khách mời ngồi vào bữa tiệc, họ luôn có được thông tin cần thiết và một món khai vị. Nhiều lúc đám cưới ở Việt Nam mời lúc 6h nhưng 7h mới nhập tiệc, có món khai vị và một bộ menu ngộ nghĩnh để cầm sẽ làm cho khách mời cảm thấy thú vị.

Loại menu túi giấy, bên trong là món khai vị

Loại menu túi giấy, bên trong là món khai vị.

Độc đáo hơn là kiểu menu đám cưới có hình dạng túi giấy, bên trong là món khai vị. Thường thì là khoai tây chiên. Rất độc phải không bạn? Giấy của loại menu này là giấy Kraft, sử dụng thêm kẹp gỗ. Đây là mẫu menu tiệc mời thường sử dụng bên Pháp. Hiện tại các xưởng in menu ở Sài Gòn cũng đang áp dụng kiểu dáng này để làm menu cho tiệc cưới.

Mẫu thiết kế menu thanh lịch

Mẫu thiết kế menu thanh lịch.

Khác với những mẫu menu phục vụ cho món khai vị. Mẫu thiết kế menu đám cưới này tiếp cận khách mời theo một hướng khác. Sự thanh lịch – không sử dụng món khai vị nhé. Phù hợp với các đám cưới tại các nhà hàng sang trọng. Bộ menu này được in trên giấy mỹ thuật, ngoài ra còn sử dụng thêm một tờ giấy mỏng để quấn quanh bộ menu. Tạo ra một cảm giác rất trân trọng cho khách mời.

Menu giấy mỹ thuật bế hình dạng

Menu giấy mỹ thuật bế hình dạng.

Đây cũng là một mẫu in menu độc đáo, có thể sử dụng trong đám cưới. Tuy nhiên hình ảnh trên không phải để mẫu in menu đám cưới nhé. Chất liệu giấy mỹ thuật, bế hình dạng thành cánh hoa, được nẹp với khăn ăn.

Menu đám cưới đặc biệt

Mẫu in Menu đám cưới đặc biệt.

Còn đây là mẫu in menu nhà hàng đặc biệt, được gấp lại. Tôi cũng không rõ ý nghĩa của việc gấp và để mũi tên như vậy. Nhưng có lẽ chỉ đơn giản là cách tiếp cận khách mời một cách độc đáo nhưng cũng thân thiện, kích thích sự ấn tượng từ thực khách.

Menu độc đáo xiên que

Menu độc đáo xiên que.

Nếu như bạn muốn sự độc đáo, bạn có thể phá cách trong thiết kế menu đám cưới. Đây là mẫu thiết kế menu cho tín đồ xiên que. Các tờ menu được xiên với nhau tạo nên sự ngộ nghĩnh. Mẫu thiết kế menu này chỉ dành cho các đám cưới có nhiều bạn bè, tuổi trung bình thấp. Không nên sử dụng loại menu đám cưới này đối với khách mời lớn tuổi, kiểu cách.

Mẫu menu nhựa bế khuôn

Mẫu menu nhựa bế khuôn.

Nếu bạn không thích sử dụng giấy, bạn có thể sử dụng chất liệu nhựa, nhựa bồi pp, giấy mỹ thuật để làm menu đám cưới, tuy nhiên thật sự bạn cũng không nên làm nhựa cho tốn kém. Theo tôi, giấy cũng được. Nhựa thì đặc biệt hơn. Bạn chỉ nên sử dụng bộ menu đám cưới bằng nhựa khi bạn dư tiền và muốn chơi trội thôi.

Đám cưới trong đời chỉ có một lần, hên thì được hai :)). Bạn có thể sáng tạo những mẫu thiết kế menu đám cưới sao độc đáo nhất. Mọi nhu cầu về thiết kế và in ấn bộ menu đám cưới, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên.

Giới thiệu dịch vụ in ấn menu ở TPHCM.

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Salmon

Với tư cách là một công ty in ấn lâu đời, ở Khải Nguyên không chỉ có menu tiệc cưới mà chúng tôi còn thực hiện nhiều dòng menu khác nhau. Tham khảo bộ sưu tập “in menu tphcm” của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn kỹ lưỡng và báo giá nhanh chóng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221