In menu giá rẻ - in menu đặc biệt

Giới thiệu giải pháp in menu giá rẻ cho các quán quy mô vừa và nhỏ, những quán mới khởi nghiệp kinh phí hạn hẹp muốn in menu giá rẻ nhưng hiệu quả cao.

Bài viết này dành cho những khách hàng là nhưng quán cafe, trà sữa, quán nước, quán chè, quán cơm gia đình… những quán có quy kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ. Họ cần làm menu giá rẻ nhưng có hiệu quả cao. Những khách hàng muốn làm menu cao cấp hơn, xin vui lòng xem thêm các dạng menu cao cấp của chúng tôi.

Giải pháp in menu giá rẻ dành cho quán vừa và nhỏ

Ở đây, tôi xin bàn lại câu chuyện của cặp đôi hoàn hảo “rẻ – đẹp”. Những lời giới thiệu sản phẩm vừa rẻ vừa đẹp có rất nhiều, nhưng thực tế có rất nhiều lời giới thiệu không đúng sự thật, khiến khách hàng hụt hãng mất niềm tin vào những sản phẩm được gắn mác cặp đôi hoàn hảo “rẻ – đẹp”.

Giải pháp in menu giá rẻ mà chúng tôi đề cặp sau đây, không phải là phương pháp in menu rẻ nhất, cũng không phải là dạng in menu bền nhất. Nhưng nó là dạng menu rẻ nhất để giúp bạn có giúp bạn mạng hiệu quả PR cao nhất.

Làm menu hình dạng đặc biệt.

In menu giá rẻ - in menu hình hạt cafe

Tại sao chúng ta phải in menu hình vuông hay hình chữ nhật mà không thử in menu hình hạt cafe

Bạn đã bao giờ thử nghĩ, tại sao mình phải in menu hình vuông, hình chữ nhật chưa? Chắc hẳn là ít ai nghĩ tới điều này, vì có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng ngoài hình vuông, hình chữ nhật chẳng có thể làm menu hình dạng khác được. Vì thế tỉ lệ menu toàn tại trên thị trường hiện nay rất ít rất ít menu có hình dạng đặc biệt.

Cho nên, giải pháp đơn giản nhanh chóng nhất là: thay vì làm menu hình vuông, hình chữ nhật hãy đổi sang làm menu hình tròn, menu hình hoa, menu hình thú, menu dạng bất kỳ… . Nó một cách đặc biệt để khách hàng nhớ tới menu của quán, cũng là nhớ đến quán của bạn, nó tạo ra tìm thức “thú vị” trong mỗi khách hàng khi ghé đến quán bạn.

Tại sao menu hình dạng đặc biệt lại vô cùng hữu ích đối với những quán quán cafe, trà sữa, quán nước, quán chè, quán cơm gia đình… quán vừa và nhỏ, những quán mới khởi nghiệp.

Dạng làm menu rất ngộ nghĩnh, đáng yêu

Dạng làm menu rất ngộ nghĩnh, đáng yêu

Thứ nhất: Số lượng của những quán dạng này thường rất ít, chỉ cần thiết kế trong 1 – 2 mặt A4 là đủ. In menu dạng 1 tờ vô cùng thích hợp, nhưng nó nếu bạn thấy nó quá thường, thì có thể cách điệu nó bằng cách làm menu hình dạng đặc biệt.

Thứ hai: Kinh phí hạn hẹp là vấn đề lớn của những quán vừa và nhỏ. Vì thế họ luôn chọn giải pháp in menu giá rẻ. Nhưng liệu in menu giá rẻ có thể góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh không?

Thứ ba: Những quán vừa và nhỏ thường chỉ cần in menu số lượng ít.  Menu số lượng ít thì có nhiều dạng, nhưng giá thành thì không hề rẻ.

Thứ tư: Thời gian gấp. Rất nhiều khách hàng làm menu không dự tính được thời gian làm menu thường kéo dài đến 3 – 5 ngày. Vì thế, rất nhiều trường hợp gần đến ngày khai trương mới đi làm menu. Những dạng menu khác như: menu bồi, menu bìa bồi carton, menu gỗ, menu da… đều không thể đáp ứng được như cầu làm menu nhanh lấy gấp được.

Làm menu hình tròn - hình hoa đặc biệt

Làm menu hình tròn – hình hoa đặc biệt

Vì thế chọn giải pháp làm menu hình dạng đặc biệt, vừa có thể làm menu số lượng ít, làm menu nhanh lấy gấp, giá thành phù hợp với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ, những quán mới khởi nghiệp.

Chúng tôi đề ra giải pháp này huy vọng nó có thể là giải pháp hoàn hảo để in menu giá rẻ mà có thể mang lại hiệu quả kinh doanh rất cao. Có thể giúp những quán cafe, quán trà sữa, quán nước bình dân… cải thiện tình hình kinh doanh của mình.

In menu ấn tượng với cách in menu mới

In menu ấn tượng với cách in menu mới

Quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến in menu, thiết kế menu. Từ những sản phẩm menu bình dân đến những những dạng menu cao cấp. Hãy nói yêu cầu của quý khách với Khải Nguyên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách có thể chọn được dạng menu phù hợp với yêu cầu nhất, mang lai hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách làm menu trọn gói, từ thiết kế menu, in menu đến gia công thành phẩm menu, giao hàng trong tp hcm. Giúp quý giảm được tối đa thời gian, công sức và chi phí. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu và được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan