In lịch để bàn theo yêu cầu riêng tại hcm

Địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu riêng – chất lượng cao tại tphcm

Công ty in lịch để bàn theo yêu cầu tại tphcm. Khi chọn làm lịch để bàn tại Khải Nguyên quý khách được lựa chọn quy cách thiết kế & in ấn. Từ kích thước lịch, kiểu dáng in lịch, số lượng tờ lịch, số lượng in tùy thích tất cả đều được làm theo yêu cầu riêng.

Hiện tại đa số các xưởng in lịch đều đang rất bận rộn in lịch tết. Không  có nhiều xưởng in chịu nhận in lịch theo yêu cầu riêng.

 • Những đơn vị cần in lịch số lượng ít, in lịch để bàn theo yêu cầu đặc biệt.
 • Cá nhân muốn in lịch để bàn theo yêu cầu thiết kế riêng để làm quà tặng vào dịp cuối năm.
 • Việt kiều muốn in lịch để bàn lịch để bàn phong cách để tặng người thân, bạn bè ở nơi xa xứ.
 • Cha mẹ, cô dì, chú bác, anh chị muốn in lịch để bàn cho bé.
 • Những bạn sinh viên muốn in lịch để bàn làm đồ án.

Tất cả những đối tượng cần in lịch để bàn vào thời điểm này cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là khách lẻ, khó lại càng khó hơn. Nếu muốn làm lịch để bàn vào thời điểm này chỉ có thể in lịch để bàn theo mẫu có sẵn. Với quy cách cứng nhắc của những xưởng in lịch.

In lịch để bàn giá rẻ tại tphcm dịch vụ rất hữu dụng cho nhiều khách hàng.

In lịch để bàn với hình ảnh thân quen

In lịch để bàn theo yêu cầu với những hình ảnh thân quen

 

Nhận in lịch để bàn theo yêu cầu đặc biệt

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng muốn làm lịch để bàn vào thời điểm này. Nên Khải Nguyên đã dành riêng một bộ phận tiếp nhận nhu cầu “in lịch để bàn theo cầu riêng” của khách lẻ. Từ đó Khải Nguyên trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Địa chỉ của khách hàng lẻ muốn đặt in lịch để bàn theo yêu cầu vào dịp cuối năm bận rộn này.

Khi chọn dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Khải Nguyên. Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.

 • Được chọn lựa kích thước in lịch bàn tùy ý. Kích thước siêu nhỏ/ kích thước rất lớn đều ok. Không bị giới hạn bởi bất kỳ kích thước nào.
 • Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.
 • Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp(giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).
 • Có thể in lịch để bàn số lượng ít/ số lượng lớn tùy theo yều. Không bắt buộc phải đặt 500 cuốn, 1000 cuốn, 2000 cuốn.
 • Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

Có rất nhiều option lựa chọn không giới hạn dành cho bạn. Những vị khách hàng không thích sự khuôn khổ, luôn thích sự mới lạ, khác biệt. Sử dụng dịch vụ in lịch để bàn theo yêu của chúng tôi là số 1.

Làm lịch để bàn theo yêu cầu để ghi những lời chúc ý nghĩa

Làm lịch để bàn theo yêu cầu để ghi những lời chúc ý nghĩa

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng.

Ngoài in lịch để bàn theo yêu cầu riêng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch kèm theo. Đã qua cái thời người ta cứ sử dụng các template thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Ngày ngay khách hàng đã quan tâm hơn đến bản quyền. Quan tâm đến chất lượng thiết kế hơn bao giờ. Tất nhiên thiết kế theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tốn phí thiết kế. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Đã bỏ công ra in lịch để bàn, tại sao không đầu tư một thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng của mình. Không đụng hàng, không nhầm lẫn. Lịch để bàn được làm ra đúng mục đích, đúng trọng tâm.

Quan trọng hơn hết chúng được thiết kế theo ý thích của bạn. Từ màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, kích thước, kiểu dáng, hình dạng tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn có thể in tên của bạn/ tên người nhận lịch lên lịch luôn. Như thế món quà lịch để bàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

In lịch để bàn theo yêu cầu - thiết kế lịch để bàn cho bé

In lịch để bàn theo yêu cầu – thiết kế lịch để bàn cho bé

Quy trình đặt làm lịch để bàn theo yêu cầu

 • Liên hệ để cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có(ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu => báo giá thiết kế lịch – giá in lịch để bàn trọn bộ.
 • Sử dụng nội dung cần in trên lịch như: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng… . Tất cả sẽ được sắp xếp để lên thiết kế demo.
 • Sau khi duyệt demo thiết kế, toàn bộ thiết kế những trang còn lại.
 • Duyệt toàn bộ thiết kế lịch => Chúng tôi sẽ tiến hành in lịch theo yêu cầu riêng với kích thước, số lượng, chất liệu giấy mà bạn đã chọn lúc đầu.
 • Cuối cùng là nhận hàng. Những cuốn lịch cực đẹp đã được làm theo yêu cầu riêng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp bạn có thể yêu cầu in nhanh lịch để bàn trong trường hợp cần hàng gấp.

Quý khách có nhu cầu đặt làm lịch bàn theo yêu cầu riêng. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm nếu chưa biết rõ về kích thước, chất liệu giấy. Nếu cần kiểm tra file thiết kế lịch tự làm, hãy email để được kiểm tra miễn phí. Khải Nguyên hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy, cầu nối mang đến niềm vui cho bạn thông qua cuốn lịch để bàn đặc sắc.

Bài Viết Liên Quan

02862921221