In lịch để bàn

Làm lịch cá nhân – in lịch số lượng ít.

Năm mới, nhà nào cũng treo lịch nhỉ? Các bạn có thể mua lịch ở ngoài thị trường, hoặc sử dụng lịch từ công ty cho. Nhưng như vậy thì chán lắm, mình muốn làm bộ lịch có ý nghĩa chút, có thể là bộ lịch gia đình, bộ lịch gồm những hình ảnh nghệ thuật của mình, hoặc làm bộ lịch kỷ niệm gắn kết sự yêu thương của cặp đôi…Mà nếu bạn ra các công ty in, bên nào cũng phải in số lượng tối thiểu 500 cuốn. Vậy làm sao để làm lịch cá nhân đây ? Khải Nguyên mang đến cho bạn giải pháp thiết kế và in lịch số lượng ít – làm lịch cá nhân bao đẹp.

Làm lịch cá nhân, gắn kết yêu thương.

Đôi điều về lịch: Trên thị trường hiện nay, bạn có thể thấy các loại lịch phổ biến như lịch treo tường (kích thước 36×70 cm hoặc 41×63) , lịch chữ A (lịch để bàn), lịch block (loại xé). Chắc chắn để làm lịch cá nhân thì chỉ làm lịch treo tường và lịch chữ A thôi. Bên các nước Phương Tây, việc làm lịch cá nhân cho gia đình, wedding calendar rất được ưa chuộng, ở Việt Nam thì chưa làm nhiều.

Mẫu lịch cá nhân từ các nước Phương Tây

Mẫu lịch cá nhân từ các nước Phương Tây

Sau đây là các loại lịch, bạn xem thử loại nào phù hợp với mình nhé.

01. Lịch gia đình, lịch mẹ và bé

Năm nay, về quê, bạn mang theo vài bộ lịch treo tường về nhà. Bạn tặng cho ông bà, ba mẹ và đương nhiên là gia đình nhỏ của mình. Nhưng khác với mọi lần, bạn không sử dụng mẫu lịch bán trên thị trường, mà bộ lịch này chỉ dành riêng cho gia đình bạn. Tất cả những kỷ niệm, những yêu thương, và sự gắn kết, tất cả đều được lưu giữ trong bộ lịch gia đình. Nhìn vào nó mỗi ngày, nó sẽ nhắc nhở mỗi con người chúng ta còn có sự che chở, tình thương về một mái ấm gia đình.

in lịch gia đình

in lịch gia đình

Nếu bạn vừa được làm mẹ, thì làm lịch cá nhân còn ý nghĩa hơn nữa. Bạn có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé, ghép với gia đình nhỏ của bạn. Treo lịch cá nhân mẹ và bé lên tường, hoặc làm lịch chữ A đặt trên bàn làm việc của chồng bạn. Gia đình bạn sẽ càng thêm ấm cúng.

Mẫu lịch mẹ và bé

Mẫu lịch mẹ và bé

Tuy nhiên, nếu làm loại lịch cá nhân này thì hơi mắc vì bạn chỉ nên làm một vài bộ. Nhưng giả sự một bộ lịch trị giá 365.000, bạn sử dụng cho 365 ngày. Mỗi ngày 1.000 đ. Chắc cũng cũng không mắc so với giá trị yêu thương của gia đình bạn nhỉ!

p/s: In lịch số lượng ít thì đơn giá hơi cao so với lịch mua tràn lan.

02. Lịch tình yêu

Kỷ niệm một năm yêu nhau, bạn sẽ tặng gì cho người ấy vào năm mới. Làm lịch cá nhân lưu giữ hình ảnh của hai người, những lần đi chơi, đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là bên nhau. Đây hẳn là một món quà ý nghĩa cho năm mới.

Mẫu thiết kế lịch tình yêu

Mẫu thiết kế lịch tình yêu, loại lịch để bàn

Đối với loại lịch này, bạn có thể vừa in lịch treo tường và in lịch để bàn. Phù hợp cho cả hai.

03. Lịch cho hot girl

Chà, nếu bạn là một bạn nữ xinh đẹp, thì tại sao lại không làm riêng cho mình một bộ lịch nghệ thuật nhỉ. Người mẫu hotgirl cũng chụp hình, cũng in ra, rồi mang tặng người khác. Vì sao mình không làm được.

Bọ lịch người mẫu bikini

Bọ lịch người mẫu bikini

Đơn giản thôi, đầu tiên là bạn gom tất cả hình ảnh của bạn, có thể là bạn sử dụng những tấm hình nghệ thuật hoặc tất cả những hình ảnh nhỏ nhỏ chụp trên Iphone. Sau đó gửi cho chúng tôi, những bạn designer Khải Nguyên sẽ thiết kế lịch cho bạn thật đẹp. Đương nhiên bạn sẽ lựa chọn phong cách, tự nhiên, hiện đại, cổ trang hay bất cứ điều gì bạn thích.

In lịch cho hot girl

In lịch cho hot girl

Nếu sử dụng hình lớn, mình nên làm lịch cá nhân dạng treo tường. In lịch số lượng ít thôi, tầm 10 bộ. Bạn có thể tặng cho bạn bè, gia đình hoặc tự treo trong phòng ngủ cũng được. Ngắm nhìn mình mỗi ngày cũng hay mà.

Nếu tất cả hình ảnh của bạn chỉ có những hình nhỏ, cắt ghép. Bạn có thể làm lịch chữ A, lịch để bàn. Khi làm loại này thì chỉ có một mục đích thôi, tặng cho bạn trai của mình, bắt hắn phải để lên bàn làm việc mỗi ngày.

04. In lịch số lượng ít cho công ty

in lịch công ty, lịch để bàn

in lịch công ty, lịch để bàn

Công ty in lịch thường gặp một vấn đề, đó là phải in số lượng lớn và buộc phải có giấy phép in lịch công ty bên bộ văn hóa. Tuy nhiên, nếu in lịch số lượng ít, thì bạn có thể xem đó như dạng in lịch cá nhân. Nếu bạn chỉ in sử dụng nội bộ trong công ty, hoặc tặng số ít đối tác thì in lịch cá nhân là hợp lý, vì nó cũng giống như việc in photo. Đương nhiên, mọi hình ảnh thông tin bạn gửi cho chúng tôi, chúng tôi thấy phù hợp mới thực hiện việc thiết kế lịch.

05. Đôi điều về thiết kế lịch cá nhân

Mẫu lịch sáng tạo

Mẫu lịch sáng tạo

Khi in lịch cá nhân, chắc chắn là các bạn đã có sẳn file hình ảnh, có thể chụp bằng máy chụp hình hoặc iphone. Tuy nhiên, chỉ hình ảnh thôi chữ đủ, chúng ta cần phải chỉnh sửa và lòng ghép vào background, text, font các thứ…Bạn chỉ cần thiết kế một lần, năm sau chỉ cần thay đổi thông tin ngày tháng năm là có thể tái sử dụng. Song, việc này cũng không tốn bao nhiêu thời gian, bạn có thể thay đổi phong cách thiết kế cho đỡ nhàm chán.

Mọi nhu cầu thiết kế và làm lịch cá nhân vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Khải Nguyên.

Bộ phận kinh doanh

Mọi nhu cầu in lịch cá nhân, vui lòng liên hệ?

Hotline: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221