mau-thiet-ke-lich-de-ban

Mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp – lịch để bàn cho cá nhân 2018

Trong mỗi dịp tết đến. Tặng lịch để bàn là một món quà ý nghĩa đối với công ty hay cá nhân. Để những cuốn lịch tết trở nên ý nghĩa hơn. Hãy chọn những mẫu thiết kế lịch để bàn đặc biệt nhất để cuốn lịch tết càng thêm ý nghĩa. Cùng chúng tôi xem những mẫu thiết kế lịch để bàn 2018 mà chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng.

Tặng lịch để bàn trong dịp cuối năm luôn là một hành động lịch sự và ý nghĩa. Nó sẽ là món quà ý nghĩa đối với người thân bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên. Đối với những công ty lớn, tập đoàn lớn họ in lịch độc quyền số lượng lớn. Còn đối với những shop nhỏ, cửa hàng nhỏ, công ty nhỏ hoặc cá nhân muốn in lịch để bàn thì hơi khó một tí. Hơi ít xưởng in chịu nhận in lịch cá nhân số lượng ít. Nhưng bạn đừng lo lắng. Vào mỗi dịp trước tết chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng in lịch cá nhân số lượng ít. Vì thế muốn làm lịch để bàn cho cá nhân số lượng nhỏ, số lượng lớn đều có thể in tại Khải Nguyên.

Mẫu lịch để bàn công ty năm 2018

Mẫu lịch để bàn công ty năm 2018

Mẫu thiết kế lịch để bàn 2018

Dù là in lịch độc quyền hay in lịch cá nhân thì bạn cần có thiết kế lịch để bàn. Thiết kế lịch để cá nhân không cần có bất kỳ một khuôn khổ, một quy định nào. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa mẫu thiết kế lịch để bàn phù hợp nhất với sở thích cá nhân, chứ không phải thị hiếu và xu hướng của năm.

Bạn hãy thỏa sức chọn lựa những mẫu thiết kế lịch để bàn 2018. Tìm những ý tưởng thiết kế mới lạ qua những mẫu lịch để bàn mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

Thiết kế lịch để bàn cho trẻ em.

Các bạn nhỏ hẳn rất thích những nhân vật hoạt hình. Mỗi tháng bạn hãy cho một nhân vật gắn liền với tuổi thơ xuất hiện. Chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với đám trẻ của bạn.

Mẫu thiết kế lịch để bàn hoạt hình

Mẫu thiết kế lịch để bàn hoạt hình

Một chút tinh nghịch với những hình ảnh vẽ tay dễ thương sẽ hút hồn đám trẻ. Chúng sẽ cảm thấy từng từng trôi qua thật đặc biệt.

Mẫu thiết kế lịch để bàn cá nhân

Mẫu thiết kế lịch để bàn cá nhân

Mẫu thiết kế lịch để bàn cho nhà hàng

Sử dụng những hình liên quan đến ẩm thực, hình ảnh nhà hàng… là cách đơn giản nhất để thiết kế lịch để bàn cho nhà hàng.

Lịch để bàn cho nhà hàng

Lịch để bàn cho nhà hàng

Thiết kế lịch để bàn sử dụng màu nước

Sử dụng màu nước là xu hướng thiết kế lịch để bàn rất được quan tâm trong những năm gần đây. Đặc biệt trong thiết kế lịch để bàn cho cá nhân, thì phong cách thiết kế màu nước gần như làm mưa làm gió trong mấy năm gần đây.

Thiết kế lịch để bàn với màu nước đặc sắc

Thiết kế lịch để bàn với màu nước đặc sắc

Mẫu thiết kế lịch để bàn dạng ngang sử dụng dạng nước.

Mẫu thiết kế lịch để bàn hơi cổ điển

Mẫu thiết kế lịch để bàn hơi cổ điển

Còn đây là mẫu thiết kế lịch cá nhân dành cho những bạn yêu hoa.

Thiết kế lịch để bàn với hoa văn màu nước

Thiết kế lịch để bàn với hoa văn màu nước

Mẫu thiết kế lịch để bàn năm 2018

Mẫu thiết kế lịch để bàn năm 2018

Lưu giữ được những hình ảnh đẹp trong lòng bạn bè, người thân, đồng nghiệp bằng những chiếc lịch để bàn thật ý nghĩa. Không thể thiếu được những mẫu thiết kế lịch để bàn sinh động, đặc sắc. Công nghệ in lịch để bàn không có khá nhiều khác biệt. Điểm nhấn chủ yếu trên lịch để bàn chính là thiết kế lịch để bàn. Vì thế hãy cố gắng đầu tư một thiết kế lịch để bàn thật đẹp bạn nha.

Nếu không thể tự thiết kế lịch để bàn cho năm 2018 này. Các bạn có thể nhờ dịch vụ thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp từ Khải Nguyên. Bạn chỉ việc đưa yêu cầu , kích thước, số lượng in lịch để bàn. Tất cả những việc còn lại chúng tôi sẽ thu xếp giúp bạn. Đặc biệt hơn, sau khi có được mẫu thiết kế lịch để bàn. Tại Khải Nguyên có dịch vụ in ấn lịch để bàn cá nhân với số lượng ít. Đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Vào mục liên hệ trên website, footer của trang web hoặc phần hướng dẫn liên hệ ở góc phải bài viết này để lấy thông tin liên hệ với bộ phần kinh doanh của Khải Nguyên để được báo giá in lịch để bàn & thiết kế lịch cá nhân.

Bài Viết Liên Quan

02862921221