Làm menu, những loại menu sang trọng, chất lượng cao giá không hề rẻ, chưa kể thời gian công sức bỏ ra để làm menu. Để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức, tâm trí và chi phí. Xưởng in Khải Nguyên xin giới thiệu những dạng menu thay giá, sang trọng và tiện lợi.

Những loại menu da thay giá tiện lợi từ Khải Nguyên

Sau một thời gian dài làm menu cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, cũng như những khách hàng là kiều bào, chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm “tuyệt vời” để làm ra những loại menu da thay giá tiện và lợi. Quý khách hãy cùng tìm hiểu những loại menu thay giá dưới đây nhé.

1. Menu da thay giá – Menu da gấp 2, menu gấp 3

Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu dòng menu da gấp 3 đẳng cấp, và được rất nhiều khách hàng lớn hưởng ứng tích cực. Menu gấp 2, gấp 3 có thích hợp cho những nhà hàng theo phong cách âu, phong cách cổ điển và sang trọng.

Đây là loại menu đã thấy giá đơn giản và dễ thực hiện nhất, chúng ta chỉ cần in những tờ nội dung nhỏ hơn kích thước bìa, để có thể bỏ vào 4 gốc của menu.

Menu da thay giá loại gấp 2, gấp 3 này có nhiều ưu điểm thuộc dạng toàn diện, trừ một điểm. Menu gấp 2, gấp 3 không chỉ có tối đa 4 mặt nội dung, vì thế nếu nhà hàng của bạn có nhiều món thì chúng ta nên chọn những loại menu thay giá sau nhé.

Làm menu da gấp ba - phần bên trong

Làm menu da gấp ba – phần bên trong

 

2. Menu da bìa kính – menu kiếng nhựa trong suốt

Menu da bìa kính, là sự kết hợp giữa kiếng nhựa pvc trong suốt, dòng da cao cấp, công nghệ may đẳng cấp. Dạng menu này có bề ngoài không  sinh động như menu da gấp, có thể nói là khá là thô. Nhưng cái thô cũng có giá trị của nó, những quán cafe, quán bar ở nước ngoài đặc biệt thích sử dụng loại menu kiếng nhựa này vì nó mạnh mẽ và chịu lực tốt.

Menu da bìa kiếng trong suốt

Menu da bìa kiếng trong suốt

 

3. Menu da bìa còng, nẹp thiếc

Menu da bìa còng là dạng menu có bìa làm bằng da simili đặc biệt, phần bên trong có gắn có một nẹp thiếc. Khi quý khách muốn thay giá, đơn giản chỉ cần bấm nhẹ một cái là có thể thay nội dung bên trong. Vô cũng nhanh chóng và tiện lợi, nhược điểm của loại còng ngày là kích thước khá lớn, menu của bạn sẽ trong không gọn nhẹ.

Menu da thay giá bìa còng - nẹp thiếc

Menu da thay giá bìa còng – nẹp thiếc

 

4. Menu da lá nhựa.

Việc sử dụng lá nhựa không quá xa lạ trong ngành in ấn và cũng không có gì mới lại trong việc in menu. Trước đây chúng ta vẫn sử dụng phương pháp làm gáy lò xo cho lá nhựa. Nhược điểm của lò xo là “xác hại” leá nhựa/giấy rất kinh khủng. Nên thông thường nếu làm menu nhựa đóng gáy lò xo, chúng ta phải sử dụng loại nhựa cực dày, cực bền hoặc phải sử dụng ruột bằng nhựa, giấy nhựa thì mới mong sử dụng bền được.

Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã cải tiến việc sử dụng lá nhựa làm menu thay giá. Thay vì đóng lò xò, chúng tôi sử dụng công nghệ ép nhiệt cao tầng trực tiếp lên da. Việc ép nhiệt cao tầng sẽ là tốn chút không gian, nhưng bù lại menu da của bạn sẽ bền hơn, sử dụng được lâu hơn.

Menu da thay giá - menu lá nhựa ép nhiệt

Menu da thay giá – menu lá nhựa ép nhiệt

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn các loại menu, đặc biệt là các loại menu da thay giá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ về kĩ thuật in ấn cũng như tư vấn thiết kế. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để quý khách trực tiếp xem mẫu menu da và một số loại menu khác để có thêm sự lựa chọn. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221