làm card visit cao cấp phủ viền sang trọng

Card visit cao cấp. Giá đắt lắm nha.

Khải Nguyên mang đến cho các bạn những lựa chọn card visit cao cấp nhất, mắc nhất. Những loại card visit này thường được sếp các công ty nước ngoài sử dụng, chúng tôi tổng hợp và đề xuất cho bạn.

Card visit cao cấp nhất, mắc nhất.

Chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều mẫu mã card visit khác nhau trên website. Từ những kiểu in card visit giá rẻ cho đến card visit đẳng cấp như loại name card giấy mỹ thuật, danh thiếp ép kim dập nổi hoặc những mẫu card visit bằng nhựa.

Nay, Khải Nguyên mang đến cho các bạn lựa chọn mẫu card visit cao cấp hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn. Những loại card visit này thường được các sếp công ty nước ngoài đặt hàng, chúng tôi tổng hợp và giới thiệu đến các bạn qua từng câu chuyện trải nghiệm.

Card visit cao cấp. Dày 600 gms. Không in !

Chào anh, bên công ty em cần in card visit giấy màu đen và phải dày, em kiếm nhiều công ty, không công ty nào nhận làm số lượng ít, bên Khải Nguyên của anh có nhận làm không ?
Trần Khôi- Sale
in card visit cao cấp dày 600 gsm

in card visit cao cấp dày 600 gsm

Name card bình thường là giấy Couche, định lượng 300 gsm. Máy in kỹ thuật số thông thường chỉ in được cho định lượng 350 gsm. Còn máy offset thì in khổ lớn, nếu bạn in card visit số lượng ít họ sẽ không nhận. Vậy phương án nào để làm mẫu card visit cao cấp này ?

Đối với loại danh thiếp này, chúng ta có thể chọn loại giấy mỹ thuật định lượng từ 550 đến 650 gsm. KHÔNG CẦN PHẢI IN.  Làm khuôn ép kim toàn bộ thông tin luôn. Ép từ logo cho đến tên người sử dụng name card. Đây gọi là kỹ thuật Gold Stamping.

Trong trường hợp bạn không chọn được loại giấy mỹ thuật dày 600 gsm, không sao cả. Cứ sử dụng giấy mình thích, sau đó chúng tôi sẽ bồi hai lớp giấy lại với nhau, rồi mang đi ép kim.

 • Đơn giá: 550.000 VNĐ + (tùy thuộc giấy + số lượng nhé).
 • Thời gian: 2-3 ngày.
 • Định lượng: 300-700 gsm (tùy chọn).
 • 100 miếng / hộp card visit.

Name card phủ viền ?

Chào em, bên chị có loại name card này lạ lắm, bên em có thể làm giống thế này không, số lượng 50 hộp.
Ngọc Trân- Designer
Name card phủ màu viền

Name card phủ màu viền

Các bạn nhìn loại namecard này có thấy gì đặc biệt không ? Các bạn hãy chú ý viền của name card, đối với những loại name card bình thường, người ta chỉ in mặt trước và mặt sau. Còn đối với loại card visit cao cấp này, ta còn phủ viền cho nó. Thật ra việc phủ việc là công nghệ không quá phức tạp nhưng lại được đánh giá rất cao từ các đối tác nước ngoài.

Card visit phủ nền màu xanh

Card visit phủ nền màu xanh

Sử dụng loại card visit phủ màu viền, đặc biệt, độc lạ. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị khi bạn dùng nó giao tiếp với đối tác.

Điểm yếu của loại card visit sang trọng này là phải làm số lượng nhiều. Không thể làm một hộp. Vì Khải Nguyên sử dụng một loại keo đặc biệt để phủ viền.

Phong cách thiết kế card visit phủ viền có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể sử dụng màu xanh, tím, vàng hoặc ánh kim…

Lưu ý chọn loại giấy dày một tí, phủ viền cho đẹp nhé.
 • Đơn giá: 350.000 VNĐ + (tùy thuộc giấy + số lượng nhé).
 • Thời gian: 2-3 ngày.
 • Định lượng: 300-700 gsm (tùy chọn).
 • 100 miếng / hộp card visit.
 • Số lượng in card visit tối thiểu: 50 hộp.

Nếu bạn làm số lượng ít, có thể chọn option LÀM CARD VISIT BỒI 3D. Vui lòng xem bài viết tại: làm card visit bồi giấy 3D.

Card visit nhựa trong

Chào bạn, mình cần làm loại name card nhựa trong, bạn có nhận làm không ? số lượng in card visit nhựa trong chỉ 1 hộp thôi
Một khách hàng- none
In card visit nhựa trong

In card visit nhựa trong

Loại card visit cao cấp bằng nhựa trong không có gì mới mẻ, Khải Nguyên đã giới thiệu nhiều lần trước đây. Tuy nhiên đây là loại card visit sang trọng và khá đắt tiền, nên chúng tôi tổng hợp lại trong bài viết này.

Card visit nhựa trong chống thấm nước, để trong bóp mùa mưa không sợ bị hỏng, vừa bền vừa đẹp vừa đẳng cấp.
 • Đơn giá: 1.500.000 VNĐ + (tùy thuộc số lượng nhé).
 • Thời gian: 5+ ngày.
 • 100 miếng / hộp card visit.
 • Số lượng in card visit tối thiểu: 01 hộp.
Lưu ý khi thiết kế card visit nhựa trong, bạn chỉ được thiết kế một mặt thôi nhé, vì nó trong suốt

Card visit cao cấp, vừa dập chìm vừa ép kim. 3.000.000 VNĐ /hộp

Hi anh, sếp bên em mang một mẫu card visit từ singapore về, em đã từng làm nhiều đơn vị in ấn nhưng vẫn không hài lòng. Vì mẫu card visit dập chìm bị lệch so với hoa văn ép kim
David Trần- Marketer
Làm card visit ép kim dập nổi khuôn 3D

Làm card visit ép kim dập nổi khuôn 3D

Card visit ép kim hay dập nổi thì Khải Nguyên giới thiệu lâu rồi. Nhưng có những loại card visit cao cấp vừa ép kim vừa dập nổi ngay cùng một vị trí. Vấn đề là làm sao để làm chính xác từng milimet.

Cam kết đáp ứng nhu cầu khó tính của sếp bạn.

Câu trả lời cho trường hợp này chính là khuôn 3D. Một loại khuôn có thể chịu lực cực tốt, tạo độ lún cực sâu. Bạn có thể ép kim và dập chìm cùng vị trí.

 • Đơn giá: 3.000.000 VNĐ  
 • Thời gian: 5+ ngày.
 • 100 miếng / hộp card visit.
 • Số lượng in card visit tối thiểu: 01 hộp.

Card visit xuyên thấu !

Chào anh, bên anh có làm loại card visit mà xuyên thủng không ? giống như mấy mẫu thiệp cưới đó ?
Chị Nga- Kinh doanh studio áo cưới

À, loại này là card visit bế khuôn hoặc sử dụng máy cắt laser để tạo hình dạng cho card visit nhé. Trong ngành in, kỹ thuật này gọi là Howling Out.

Đối với những người ưa chuộng thời trang, đây là một đề xuất hoàn hảo.

Card visit cao cấp cắt bế bằng laser có thể tạo được nhiều kiểu dáng, tuy nhiên nên chọn loại giấy dày một tí, vì kích thước name card nhỏ, nếu bị khoét thủng khi cầm lên bạn sẽ thấy nó rất mong manh.

Card visit cắt laser xuyên thủng

Card visit cắt laser xuyên thủng

 • Đơn giá: (chưa có giá) VNĐ  
 • Thời gian: 3+ ngày.
 • 100 miếng / hộp card visit.
 • Số lượng in card visit tối thiểu: 01 hộp.

Tổng kết, trên đây là một số loại card visit cao cấp khá đắt tiền, bạn có thể lựa chọn hoặc sáng tạo riêng một style cho mình, Khải Nguyên sẽ tư vấn và đề xuất phương án thực hiện khả dĩ nhất.

Thiết kế in ấn Khải Nguyên

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ

028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221