In danh thiếp sang trọng

Bạn có nên in card visit sang trọng không ?

Hôm vừa qua, có một khách hàng mang một mẫu in card visit sang trọng, được làm từ chất liệu giẩy Art – giấy mỹ thuật, chính xác là dòng giấy ánh kim S15. Bạn khách hàng hỏi: “tôi vừa in 1 hộp card visit (ở công ty khác), nhưng khi tôi để các mẫu card visit trong bóp, một thời gian card bị ẩm, bị dơ. Vậy tôi có nên tiếp tục in card visit sang trọng như vậy nữa không ? hoặc là in loại card như thế nào cho phù hợp ?” Và, Khải Nguyên tiếp nối câu chuyện….

Lưu ý khi In card visit sang trọng ?

In card visit bình thường, giá rẻ hơn rất nhiều sao với những mẫu card visit sang trọng bằng chất liệu giấy mỹ thuật. Dù là thế nào, cả hai đều là giấy. Mà đã là giấy thì khi để trong bóp một thời gian đương nhiên sẽ bị ẩm và dơ. Đâu thể khác được. Thậm chí bạn cầm nắm không cẩn thận cũng có thể làm mẫu danh thiếp sang trọng của mình bị bẩn, bị rách…Rất nhiều yếu tố không thể bảo về cho tấm danh thiếp của mình.

Thiết kế card visit sang trọng lịch lãm

Thiết kế card visit sang trọng lịch lãm

Vấn đề ở đây mà tôi muốn đề cập không phải là mình bảo vệ card visit như thế nào, mà là cách nhìn nhận sử dụng danh thiếp sao cho hợp lý.

Thứ nhất, mẫu card visit sang trọng đến thế nào, khi in ra không phải chỉ để ngắm nhìn cho đẹp. Mục đích là để đưa cho khách hàng – đối tác. Đây chính là lúc mẫu card visit sang trọng của bạn phát huy tác dụng, nó sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

In card visit dập chìm trên giấy mỹ thuật

In card visit dập chìm trên giấy mỹ thuật

Thứ hai, giữa hàng chục tấm danh thiếp được nhận. Vị đối tác VIP của bạn sẽ nhớ mẫu card visit nào ? Của bạn, hay của người khác. Liệu mẫu card visit sang trọng của bạn sẽ chiếm trọn niềm tin của khách hàng ? Có thể họ sẽ để tất cả vào bóp, vào cặp rồi một ngày nào đó sẽ lấy ra, đương nhiên họ sẽ chọn mẫu name card ấn tượng nhất để ALO liên hệ.

Thứ ba, đối với các khách sạn, nhà hàng, những công ty lớn. Họ thường để danh thiếp ở quầy lễ tân, chắc chắn một điều: không thể sử dụng card visit loại thường giá rẻ được ? Mặt mũi của doanh nghiệp mà. Chính vì thế, họ sử dụng loại card visit mỹ thuật đẹp. Mà khi được đặt ở quầy lễ tân, nằm trong hộp card holder, những mẫu card visit chẳng bao giờ bị dơ, bị rách hay bị phai màu. 

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Do đó, những mẫu thiết kế card visit sang trọng không phải làm ra là để ngắm nhìn hay cất đi. Mà sử dụng sao cho hợp lý. Nếu bạn có ít đối tác, hoặc đối tác của bạn chỉ ở mức độ bình thường, bạn nên in card visit loại thường để tiết kiệm.

Hộp đựng card visit

Hộp đựng card visit

Card visit không cần được bảo vệ, chúng ta không cần phải mất thời gian để làm việc đó. Một là bạn in loại thường (bị dơ khỏi tiếc), hai là mua thêm cái  card holder để riêng, còn ba là bạn cứ in nhiều hộp card giấy mỹ thuật – cứ xài, cái nào đẹp thì đưa khách hàng, cái nào bị xấu thì bỏ đi, thế thôi !

Card holder cực đẹp

Card holder cực đẹp

Ở một góc độ khác, nếu bạn vẫn muốn có mẫu card visit sang trọng mà vẫn muốn nó bền đẹp. Bạn có thể làm card visit bằng chất liệu nhựa. In card visit nhựa gồm nhựa trong, giấy nhựa mỏng, PVC, novajet…Chất liệu in không thua kém gì so với giấy mà lại đáp ứng tiêu chí của bạn.

Bất cứ nhu cầu làm card visit từ giá rẻ, loại bình thường đến loại sang trọng, hoặc in card nhựa…Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên qua số đt: 028 6292 1221. Hẹn gặp bạn vào một ngày nào đó.

Bài Viết Liên Quan

02862921221