Thiết kế card visit sang trọng lịch lãm

Thiết kế card visit sang trọng, lịch lãm theo phong cách Retro & Vintage

Card visit thế nào được gọi là sang trọng, lịch lãm. Nếu như một ngày nào đó, sếp của bạn yêu cầu phải đặt mẫu card visit cho sếp phải thật đẹp và đẳng cấp. Bạn không rõ như thế nào là mẫu name card sang trọng, đôi khi sử dụng từ ngữ thì dễ mà thực hiện ý tưởng thiết kế mới khó. Làm thế nào để đúng ý sếp, và đúng ý nghĩa sang trọng lịch lãm. Hãy đến với dịch vụ in ấn thiết kế card visit sang trọng lịch lãm của Khải Nguyên.

Thiết kế card visit sang trọng, lịch lãm là như thế nào ?

Thông thường chúng ta hiểu từ sang trọng nghĩa là một khái niệm gì đó là đẹp, đẳng cấp, khác biệt và vượt trội. Bản thân tôi đã từng gặp rất nhiều khách hàng yêu cầu thiết kế card visit như thế.

“Hãy làm giúp anh một mẫu name card đẳng cấp”.

“Em muốn mẫu thiết kế card visit sang trọng, đơn giản thôi”.

“Chị nhờ em thiết kế giúp mẫu in card visit chuyên nghiệp, đơn giản mà sang trọng”.

in ấn thiết kế card visit sang trọng lịch lãm

in ấn thiết kế card visit sang trọng lịch lãm

Thật sự có rất nhiều yêu cầu dạng vậy, nhưng nó vẫn quá trừu tượng và chung chung. Thật khó để lột tả hết ý tưởng của những ngôn từ như thế. Đôi khi, bạn – tôi – hay sếp bạn dùng những từ ngữ như vậy, nhưng bản thân chúng ta vẫn chưa hình dung được thiết kế card visit sang trọng, đẳng cấp lịch lãm là như thế nào.

Vì vậy, với kinh nghiệm của tôi, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để định hình bản thân mình muốn gì ở mẫu thiết kế card visit sang trọng, lịch lãm.

1. Đơn giản.

Yếu tố đầu tiên của mẫu card visit sang trọng là sự đơn giản. Bạn nên sử dụng font chữ rõ ràng, những đường ngang, hoa văn điểm nhấn. Logo công ty rõ ràng, tên người và chức danh to vừa phải, đừng để tên chức danh to quá vì như vậy thể hiện cái tôi hơi lớn.

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Tránh sử dụng hoa lá cành, kỹ thuật đổ bóng, blur hoặc hình ảnh trừu tường.

Tối giản là con đường ngắn nhất để thể hiện đẳng cấp.

2. Vintage & Retro.

Đơn giản là yếu tố đầu tiên. Nhưng để có sự sang trọng, lịch lãm. Bạn phải pha trộn yếu tố cổ điển. Bạn có thấy bất cứ nơi nào sang trọng, thường được trang trí xa hoa nguy nga nhưng vẫn giữ được yếu tố cổ điển.

Mẫu name card Vintage Retro

Mẫu name card Vintage Retro

Phong cách Vintage & retro cũng vậy, thường thì ta sử dụng những loại hoa văn cổ điển. Bạn đừng lầm lẫn với những loại hoa văn hoa hòe kiểu lĩnh vực hoạt động nghệ thuật nhé.

3. Màu sắc

Màu cổ điển bao gồm: đen, trắng, vàng kim, bạc hoặc xám. Đại đa số là nền đen, hoa văn và chữ màu vàng hoặc bạc. Nếu dùng nền trắng có thể sử dụng chữ màu vàng đồng, tuy nhiên nếu không khéo thì rất khó thấy chữ.

4. Loại giấy mỹ thuật.

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật

Giẫy mỹ thuật có cả trăm loại, nhưng loại giấy mỹ thuật phù hợp nhất để in card visit sang trọng lịch lãm phải kể đến dòng giấy ánh kim (Pearl), có loại giấy sẳn màu trắng ánh kim, có loại màu vàng ánh kim.Sử dụng những loại giấy này rất phù hợp với phong cách sang trọng cho mẫu in card visit của mình.

5. Quy cách in card visit ép kim

Sự pha lẫn màu vàng kim, màu bạc vào mẫu thiết kế card visit là cần thiết cho phong cách sang trọng. Nếu bạn muốn tăng thêm tính đẳng cấp, bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm card visit ép kim.

Mẫu thiết kế card visit ép kim

Mẫu thiết kế card visit ép kim

Thường thì logo sẽ được làm khuôn, để ép kim. Còn tên người, chức danh, địa chỉ nên in thường. Vì nếu cái gì cũng ép kim thì đơn giá sẽ tăng cao.

Kết, Bất cứ mọi nhu cầu về in ấn thiết kế card visit sang trọng lịch lãm, vui lòng liên hệ với công ty Khải Nguyên chúng tôi. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn vừa ý và in ấn cực đẹp cho bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221