Kích thước card visit

Kích thước card visit. Chuẩn hay không nên chuẩn.

Kích thước của card visit có thể tùy biến, tùy theo lựa chọn. Cơ bản là card visit có thể làm theo bất cứ kích thước và hình dáng nào bạn muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn. 

Kích thước card visit thế nào là chuẩn?

Thông thường tại Việt Nam, kích thước card visit vào khoản 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Còn Bên Mỹ thì tính toán kích thước card visit theo số kiểu định dạng Inch, cụ thể là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Hay sử dụng tiêu chuẩn ISO kích thước A8 74 x 52mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98mm.

Mời bạn theo dõi: MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ CARD VISIT CHUẨN để tham khảo nhiều mẫu namecard.

Kích thước card visit theo tiêu chuẩn ISO American.

Kích thước card visit theo tiêu chuẩn ISO American.

Một số nghiên cứu khoa học cho rằng, một người cầm trên tay và quan sát chiếc card visit trong vòng 10-15 giây. Do đó hãy thiết kế những mẫu card visit sao cho phù hợp kích thước card visit phù hợp. Danh thiếp của mình phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như tên người sử dụng, tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, số điện thoại….Tùy theo phong cách trường phái của chủ nhân chiếc name card mà thiết kế sao cho phù hợp.

Công nghệ in card visit cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Tất nhiên in card visit chất lượng cũng làm cho người nhận có đánh giá cao về bạn hơn. Hãy tham khảo công nghê in card visit hiện đại nhất hiện nay.

 

Mẫu thiết kế card visit

Mẫu thiết kế card visit chuẩn kích thước

Với kích thước card visit như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình, (tham khảo card visit ép kim của công ty Top Dragon). Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Xem thêm mẫu card visit UV sang trọng khác. Chắc chắn sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy nhé.

Một số người muốn sử dụng những mẫu danh thiếp độc đạo, cá tính, phong cách…nên thường phá vở tiêu chuẩn của kích thước card visit. Tuy việc đó đem lại một số lợi ích về mặt thương hiệu, nhưng cũng có mặt hạn chế trong kỹ thuật in ấn. Vì đa số các xưởng in hiện nay đều in card visit theo quy trình công nghiệp, chất liệu và màu sắc lẫn kích thước card visit là cố định. Nếu kích cỡ khác đi, buộc các nhà in phải làm khuôn riêng, dù là in nhanh hay in offset thì thời gian và chi phí cũng tăng lên.

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Mẫu thiết kế card visit đơn giản

Dù in danh thiếp với kích thước chuẩn hay bạn muốn tạo ra một chiếc name card độc đáo, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh Khải Nguyên bên góc phải. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu card visit ưng ý nhất, phù hợp với bạn từ cá tính, ngành nghề tới sự thể hiện phong cách.

 

Tham khảo bảng giá in card visit, từ card visit giá rẻ đến card visit cao cấp nhất. Từ VÀI CHỤC NGÀN đến VÀI TRIỆU đều có tại Khải Nguyên.

“Mỗi một ngày thêm một khách hàng và giữ niềm tin khách hàng đó mãi mãi” luôn là kim chỉ nam cho bất kỳ Khải nguyên ‘s person !

Bài Viết Liên Quan

02862921221