Công ty in VIP Card Box Luxury

In VIP Card Box Luxury Black, Gold, Blue, Red

Công ty Khải Nguyên chuyên In VIP Card Box Luxury với các màu sắc sang trọng như: Black, Gold, Blue, Red. Sản phẩm được thiết kế, in ấn, gia công và đóng gói kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Tất cả nhằm mang lại sản phẩm VIP cardbox đạt chuẩn Luxury.

In VIP Card Box Luxury là gì?

In VIP Card Box Luxury còn được gọi là Vip Card Packaging, Vip Credit Card, Vip Gift Boxes. Đây là một thuật ngữ để gọi các sản phẩm VIP Card, Vip Credit Card, Vip Gift vừa có thẻ VIP vừa có hộp đựng (bao đựng) thẻ chuyên nghiệp đi kèm. Phần thẻ VIP được thực hiện gần giống như các sản phẩm thông dụng khác. Phần bao đựng thẻ được design, tạo hình và gia công theo hướng chuyên biệt, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa phải tiện dụng trong quá trình sử dụng. Sự kết hợp hoàn giữa thẻ VIP và hộp đựng, được gọi nôm na là VIP Card Box Luxury. Dịch vụ làm ra bộ sản phẩm này thì được gọi là in VIP Card Box Luxury.

In VIP Card Box Luxury là gì?

In VIP Card Box Luxury là gì?

Công dụng của sản phẩm VIP Card Gift Box.

Thẻ VIP thường được in trên những vật liệu chất lượng cao như PVC, kim loại hoặc acryl để có được vẻ ngoài sang trọng. Thiết kế của thẻ thường bao gồm các yếu tố tinh tế như logo được ép hoặc khắc nổi, ép nhiệt lá kim, phủ một lớp UV trong suốt hoặc tạo hiệu ứng ánh kim để tăng thêm sự hấp dẫn và tính độc quyền. Quá trình in thẻ đòi hỏi khớp màu chính xác và sự chú ý đến chi tiết để đảm bảo thẻ VIP thể hiện thương hiệu hoặc tổ chức một cách thanh lịch và uy tín.

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Ngoài thẻ VIP, hộp đựng thẻ cũng là một phần quan trọng để tăng thêm giá trị và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Hộp thường được làm từ các chất liệu cao cấp như chất liệu cứng, da, giấy mỹ thuật dày, hoặc bằng cách kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra vẻ ngoài độc đáo. Thiết kế của hộp thường tập trung vào tính thẩm mỹ và cảm giác sang trọng, với các chi tiết như khóa móc, logo được ép hoặc khắc nổi, các phụ kiện trang trí, hoặc lớp phủ mờ hoặc bóng. Điều này giúp tạo ra một hộp đựng thẻ VIP đẳng cấp và đáng giá để bảo vệ và trưng bày thẻ một cách tốt nhất.

Mẫu in Vip Gift Boxes sang trọng

Mẫu in Vip Gift Boxes sang trọng

Quá trình in thẻ và thiết kế hộp đựng đều được thực hiện một cách cẩn thận để thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ra một trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng.

Như vậy bạn có thể dễ dàng thấy được, công dụng của sản phẩm VIP Card Gift Box trong quá trình tạo dựng hình ảnh sang trọng và chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, khi khách hàng là những khách hàng VIP thì điều này lại càng mang hiệu quả cao hơn.

Một số mẫu và quy cách in ấn VIP Card Box.

Bộ sản phẩm này gồm 2 phần là phần vỏ (hộp đựng, bao đựng, boxes) và phần ruột (nội dung).

  • Phần ruột nội dung có thể là Gift Card, Gift Certificate, Thẻ Quà Tặng, VIP card, VIP Member, Credit Card, Bussines Card… Phần này thường được in ấn bằng Thẻ Nhựa PVC, Thẻ Nhựa Trong, Thẻ Kim Loại kết hợp thêm các kỹ thuật gia công xịn sò như: Ép Kim, Dập Nổi, Dập Chìm, Die Cut… . Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại mục In Thẻ VIP của Khải Nguyên.
  • Phần vỏ (hộp đựng, bao đựng, boxes) thường được làm từ giấy mỹ thuật dày, bìa cứng, giấy nhựa để có độ dày, độ sang nhất định. Thông tin trên bao đựng thường là logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm (Gift Card, Gift Certificate, Thẻ Quà Tặng, VIP carhttps://thietkekhainguyen.com/in-the-vip-vip-card-nhanh-re-dep-hcm/d, VIP Member, Credit Card), thông tin liên hệ… . Những thông tin này sẽ cần những cách in ấn đặc biệt để trong chúng thật nổi bật và bắt mắt.
  • Hình dáng của phần nội dung và phần vỏ hộp cũng được cấu tạo phù hợp theo tiêu chuẩn sang trọng, chuyên nghiệp và thực dụng.

Ngay dưới đây là một vài mẫu Khải Nguyên đã thực hiện và một số mẫu được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bộ mẫu sẽ gồm nhiều mẫu với các màu sắc đơn giản nhưng sang trọng như: Black, Gold, Blue, Red. Mời quý khách hàng tham khảo để có thêm ý tưởng mới mẻ.

In VIP Card Box Luxury Black

In VIP Card Box Luxury Black

In VIP Card Packaging Gift Boxes Red

In VIP Card Packaging Gift Boxes Red

Blue Box packaging vip credit vip card

Blue Box packaging vip credit vip card

Mẫu thiết kế VIP Card kèm bao đựng thẻ sang trọng

Mẫu thiết kế VIP Card kèm bao đựng thẻ sang trọng

Mẫu Gift Voucher kèm bao đựng thẻ

Mẫu Gift Voucher kèm bao đựng thẻ

Túi đựng VIP CARD có ngăn đựng của nhà hàng Edimsum

Túi đựng VIP CARD có ngăn đựng của nhà hàng Edimsum

Lời kết và liên hệ.

Như vậy rất nhiều mẫu Luxury Vip Card Box đã được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng, sản phẩm này sẽ làm thay đổi quá trình làm thẻ VIP của quý khách, từ đó mang lại hiệu quả tốt hơn cho quá trình xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và gia tăng doanh số.

Quý khách hàng cần tư vấn, xem thêm mẫu hay báo giá in thẻ VIP, bộ Thẻ VIP Box, in gift voucher hoặc in Card Visit, hãy liên hệ với kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ từ a đến z nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi chúng tôi. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221