Thiết kế in thẻ VIP đặc biệt

In thẻ Vip – Vip card – nhanh rẻ đẹp tại HCM

Công ty in thẻ VIP, VIP card bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Khải Nguyên sẽ giúp khách hàng làm thẻ VIP với tốc độ nhanh – chất lượng tốt – giá thành hợp lý và còn rất nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Mời quý khách xem thêm dưới đây.

VIP hay là V.I.P. (viết tắt của Very Important Person trong tiếng Anh) là từ thông dụng để chỉ một nhân vật quan trọng, có địa vị hoặc dịch vụ đặc biệt. VIP card hay thẻ VIP cũng được hiểu như thế. Người có thẻ VIP là người quan trọng, có đẳng cấp đặc biệt. Từ đó họ được hưởng sự đãi ngộ, dịch vụ, ưu đãi nhiều hơn hẳn khách thường hoặc thành viên. Các công ty, cửa hàng làm thẻ VIP để lôi kéo các vị khách “xịn” ghé đến nhiều hơn, mạnh tay chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ in thẻ VIP – VIP card chuẩn đẹp tại Sài Gòn.

Để hiện thực hóa giá trị của V.I.P, người ta sáng tạo ra việc in thẻ VIP, VIP Card, VIP member card. Thậm chí một số cơ sở còn làm hẳn thẻ VVIP để nâng tầm khách VIP. Hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu kĩ hơn về thẻ VIP, nội dung trên thẻ VIP, cách in thẻ VIP cũng như cách gia công thẻ VIP chuẩn, chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ nhé.

Thẻ VIP và thẻ thành viên có gì khác nhau?

Hiện tại có nhiều đơn vị sử dụng thẻ thành viên như thẻ Vip. Điều nay không hề đúng. Thẻ hội viên chỉ thể hiện bạn là thành viên và nhận được một số ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Còn VIP card cũng được coi là một dạng thẻ thành viên đặc biệt. Khi bạn có thẻ VIP bạn được xem như là thành viên cao cấp. Với thẻ VIP khách hàng sẽ nhận được mọi sự ưu đãi cho khách hàng thân thiết và rất nhiều khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho Very Important Person. Nói cách khách Thẻ Vip là dạng thẻ thành viên cao cấp, bạn không nên đánh đồng 2 loại thẻ này với nhau. Như vậy các khách V.I.P sẽ không cảm nhận được vị trí khác của mình. Từ đó có thể họ sẽ bỏ bạn đi.

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Thẻ VIP gạch ống cao cấp

Vì thế nếu bạn là một đơn vị có tiếng tăm, bạn có một lượng khách hàng đặc biệt chi tiêu mạnh tay thì bạn nên làm THẺ VIP RIÊNG. Không nên gộp chung việc in thẻ VIP và thẻ thành viên làm một. Đây là một lời khuyên chân thành từ công ty làm thẻ VIP có kinh nghiệm như Khải Nguyên.

In thẻ vip chuẩn đẹp tại tphcm

In thẻ vip chuẩn đẹp tại tphcm

Chất liệu in V.I.P card là gì?

Hiện tại chất liệu in thẻ V.I.P mà đại đa số các đơn vị từ lớn đến nhỏ sử dụng là thẻ nhựa PVC, loại thẻ nhựa dùng làm thẻ ATM. Khi cầm một thẻ VIP bằng nhựa mọi người thấy sự đẳng cấp, khách biệt và sự trân trọng từ bạn. Thay vào đó thẻ vip in bằng giấy hoặc bằng các chất liệu khác, khách hàng sẽ cảm thấy như thế nào. Họ sẽ tự hỏi: VIP mới mà chỉ nhận được thế này thôi sao. Liệu có thể tin tường và tiếp tục sử dụng dịch vụ ở đây không?

Chất liệu in V.I.P card là nhựa PVC

Chất liệu in V.I.P card là nhựa PVC

Nói đến thẻ cao cấp không gì có thể vượt qua được thẻ nhựa PVC. Nói đến khách “xịn” không có ai vượt qua được khách VIP. Vì thế khi đã làm thẻ VIP thì chọn in thẻ nhựa là sự lựa chọn số 1. Với VIP card được làm bằng nhựa PVC sẽ giúp chúng:

 • Thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm.
 • In ấn sắc nét, màu sắc sinh động, hiệu ứng bắt mắt.
 • Tích hợp hoàn hảo các công hiện quản lý hiện đại như: QR-CODE, Mã vạch, Chip Set(nếu cần), dãy từ(nếu cần).
 • Kích thước chuẩn ATM, phù hợp cất giữ trong mọi loại ví, bóp từ nam đến nữ.
 • Với độ dày 1mm đảm bảo thẻ VIP không bị gãy, cong vẹo khi sử dụng.
In VIP card bằng thẻ nhựa cao cấp

In VIP card bằng thẻ nhựa cao cấp

Vì những ưu điểm đặc biệt trên mà Card nhựa đã trở thành chất liệu làm VIP card hàng đầu hiện nay. Mọi người điều sử dụng nó, tại sao bạn lại không nhỉ? Tất nhiên bạn cũng có thể làm những loại thẻ VIP độc, lạ, ấn tượng hơn. Tham khảo thêm các dạng card visit cao cấp.

VIP CARD Edimsum

VIP CARD Edimsum

Có những loại thẻ thẻ V.I.P nào?

Tại Việt Nam có một số dòng thẻ V.I.P đang được ưa chuộng như sau:

 • V.I.P card nhựa trắng.
 • In V.I.P card nhũ vàng.
 • Làm thẻ V.I.P nhũ bạc.
 • Làm VIP card dập nổi, phũ nhũ vàng/ bạc.
 • In VIP card cán màng mờ, màng bóng, màng nhám đầy đủ.

Làm thẻ VIP các bạn nên chọn dòng thẻ nhựa 4 lớp cao cấp. Đừng chọn dòng thẻ nhựa 3 lớp in chuyển nhiệt thông thường. Với dòng thẻ 4 lớp độ bền, màu sắc & chất lượng in ở một trình độ khác hẳn so với loại thẻ nhựa giá rẻ 3 lớp. Những sản phẩm giá rẻ không phù hợp để in thẻ VIP, hãy cân nhắc kỹ nha.

Làm thẻ VIP cho thành viên

Làm thẻ VIP cho thành viên

Thiết kế thẻ VIP có gì đặc biệt?

Thiết kế thẻ VIP không giống với  thẻ bảo hành, card visit hay gift voucher. Làm thẻ vip cần những thông tin đặc biệt như:

 • Bắt buộc phải có “VIP” hoặc V.I.P. Không những có mà nó còn phải càng nổi bật càng tốt.
 • Ghi rõ những đặc quyền chỉ có VIP mới có.
 • Thông tin của khách hàng như: họ tên, điện thoại… .
 • Có mã khách hàng hoặc QRCODE, mã vạch trên VIP CARD
 • Chọn những màu sang trọng thể hiện sự đẳng cấp khác biệt. Ví dụ: màu vàng ánh kim, màu đen quyền lực, màu bạc, màu đồng… .
 • In thẻ VIP chuyên nghiệp không thể thiếu túi đựng thẻ kèm theo. Vì thế khi thiết kế thẻ V.I.P bạn nên thiết kế luôn bao đựng thẻ cùng lúc cho đồng bộ.
Gift card - VIP card chuyên nghiệp

Gift card – VIP card chuyên nghiệp

Các dịch vụ đặc biệt khi in thẻ VIP tại Khải Nguyên.

 • Hỗ trợ tạo phần quản lý thông minh: tạo QR – Code, mã vạch.
 • In số nhảy, tên khách hàng cho từng thẻ 1.
 • Gia công tất cả các kiểu trên thẻ nhựa như: dập nổi, phủ nhũ, ép kim logo… .
 • In nhanh lấy gấp thẻ VIP trong ngày.
 • Nhận làm VIP card số lượng ít. Tối thiểu chỉ có 10 thẻ là đã bắt đầu nhận in. Tham khảo dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít.
 • Hỗ trợ thiết kế thẻ VIP miễn phí. Đây là thiết kế theo yêu cầu không cần phải lựa chọn mẫu có sẵn. Thiết kế chỉ cho in khi nào đã duyệt xong file hoàn chỉnh. File gốc sẽ được gởi cho khách hàng sau khi hoàn thành.
 • Giao hàng tận nơi tại quận nội thành HCM.
In thẻ vip - vip member card tại TPHCM

In thẻ vip – vip member card tại TPHCM

Quý khách có nhu cầu in thẻ VIP xin vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn. Bảng báo giá làm thẻ VIP sẽ được gởi đến khách hàng khi nhân viên của chúng tôi tiếp nhận xong yêu cầu. Nếu đã có thiết kế VIP card hãy email ngay. Khải Nguyên sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng file miễn phí, chỉnh sửa miễn phí khi file không đạt chuẩn in ấn cơ bản. Liên hệ ngay để nhận được sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian.

Ngoài thẻ VIP, chúng tôi còn in card visit, in thẻ thành viên, id card, thẻ giữa xe, gift voucher bằng thẻ nhựa. Các bạn liên hệ thêm để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Giới thiệu túi đựng VIP CARD

Để việc in thẻ VIP thêm phần sang trọng các bạn có thể in thêm túi đựng VIP CARD. Sản phẩm đi kèm này sẽ giúp thẻ VIP thêm phần sang chảnh, giúp giá trị thương hiệu được nâng tầm hơn. Các bạn có thể tham khảo thật nhiều mẫu Gift card Holder – túi đựng gift card/ gift voucher của Khải Nguyên để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Bao đựng VIP CARD - GIFT CARD

Bao đựng VIP CARD – GIFT CARD

In gift card holder dạng folder mini

In gift card holder dạng folder mini

Bao đựng thẻ quà tặng

Bao đựng thẻ quà tặng

Dạng túi đựng thẻ có ngăn đựng

Dạng túi đựng thẻ có ngăn đựng

In túi đựng thẻ VIP, thẻ nhựa, thẻ thành viên

In túi đựng thẻ VIP, thẻ nhựa, thẻ thành viên

Bao đựng thẻ nhựa - túi đựng thẻ nhựa - VIP CARD - MEMBER CARD

Bao đựng thẻ nhựa – túi đựng thẻ nhựa – VIP CARD – MEMBER CARD

Bài Viết Liên Quan

02862921221