in bao đựng thẻ - bao thẻ nhựa - túi thẻ nhựa tại tphcm

In túi đựng thẻ nhựa tại tphcm. Túi VIP Card – Thẻ thành viên – Gift Card

Các loại thẻ nhưa nói chung và những loại thẻ thành viên, thẻ VIP, gift card đều là những sản phẩm có giá trị. Những người nhận được nó đều là những người quan trọng đối với bạn. Vì thế hãy trao thẻ nhựa đến mọi người một cách lịch sự và đầy trân trọng nhất. In túi đựng thẻ nhựa, bao thẻ nhựa chính là cách thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận thẻ.

Khi bạn trao thẻ VIP, thẻ thành viên, gift card cho khách hàng. Việc đưa trực tiếp một tấm thẻ trơ trọi là điều không nên. Khách hàng dù ít hay nhiều cũng muốn nhận được sự trân trọng của từ phía bạn. Vì thế ngay từ việc trao cho người nhận những tấm thẻ VIP, Gift card hãy cho khách hàng thấy được trân trọng từ phía bạn. Các loại túi đựng thẻ, bao đựng thẻ sẽ giúp bạn phát huy tốt nhất giá trị của từng loại thẻ khác nhau.

Bao thẻ nhựa sang trọng thể hiện sự tôn trọng của bạn đến khách hàng

Bao thẻ nhựa sang trọng thể hiện sự tôn trọng của bạn đến khách hàng

Hiện tại có rất nhiều cách in túi đựng thẻ khác nhau. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh minh họa về các loại bao đựng thẻ nhựa mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Giới thiệu dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp tại Khải Nguyên. Có cung cấp đầy đủ các loại thẻ nhựa khác nhau. Các bạn muốn xem trực tiếp chất liệu có thể ghé văn phòng của chúng tôi để xem mẫu thực tế.

Các loại túi đựng thẻ nhựa chuẩn hiện nay

Bao thẻ gập đôi

Đây là dạng bao đựng thẻ phổ biến nhất hiện nay. Nó bao gồm 1 giấy cứng, cấn gập làm đôi. Tất nhiên không thể thiếu phần bế để nhét thẻ. Phần bế nhét thẻ rất đa dạng, có thẻ bế chéo, bế dọc, bế đường thẳng bế đường cong… .

Mẫu thẻ VIP kèm bao đựng thẻ gấp đôi của Gạch Ống

Mẫu thẻ VIP kèm bao đựng thẻ gấp đôi của Gạch Ống

Nếu bạn in thẻ bảo hành, thẻ thành viên, gift card có thể ghi thêm các thông tin liên quan đến thẻ, điều kiện sử dụng, thông tin liên hệ… Đối với dạng bao thẻ gập đôi này bạn có rất nhiều không gian để thiết kế & ghi nội dung.

Túi đựng thẻ VIP gấp đôi đẹp

Túi đựng thẻ VIP gấp đôi đẹp

Không những tiện dụng, in loại túi đựng thẻ nhựa gập đôi này còn có giá thành rẻ nhất trong các loại túi đựng thẻ nhựa. Vì thế vừa muốn lịch sự vừa muốn tiết kiệm chi phí thì chọn in luôn dạng túi thẻ này nhé.

Bao đựng thẻ quà tặng

Bao đựng thẻ quà tặng

Làm túi đựng thẻ có ngăn đựng

Tiếp theo lại loại túi đựng thẻ nhựa có ngăn đựng. Đây là loại túi đựng thẻ quà tặng, phiếu quà tặng mô phỏng theo cách làm folder tài liệu. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn nhiều hơn 1 thẻ quà tặng muốn gởi đến khách hàng. Một combo bao gồm: thẻ VIP/ Thẻ thành viên, phiếu quà tặng/ voucher giảm giá, thẻ tích điểm, card visit – name card hoàn toàn có thể để cực kỳ gọn trong một túi đựng thẻ có ngăn như thế này.

Túi đựng VIP CARD có ngăn đựng của nhà hàng Edimsum

Túi đựng VIP CARD có ngăn đựng của nhà hàng Edimsum

Túi đựng thẻ VIP sang trọng có ngăn gấp mini

Túi đựng thẻ VIP sang trọng có ngăn gấp mini

Nếu bạn tinh mắt có thể nhận thấy, ở mặt sau của túi đựng thẻ gập đôi sẽ có phần bế hiện diện. Một số bạn không thích điều này. Còn bao đựng thẻ có ngăn lại không để lại một vết tích nào ở mặt sau. Đây là điều loại thẻ nhựa gập đôi không thể làm được.

Dạng túi đựng thẻ có ngăn đựng

Dạng túi đựng thẻ có ngăn đựng

Bao đựng thẻ có bao thư

Từ xưa đến nay khi trao và nhận một cách văn minh lịch sự không thể thiếu bao thư. Bao thư là một sản phẩm đặc biệt, chỉ cần một chiếc bao thư đơn giản món quà của bạn tự nhiên sang trọng và lịch sự hẳn ra. Vì thế loại bao đựng thẻ nhựa cuối cùng là bao thư.

Bạn có thể sử dụng các loại bao thư in sẵn của công ty hoặc in riêng một loại bao thư dành riêng để làm bao đựng thẻ quà tặng, thẻ VIP cũng được luôn. Nếu chưa có bao thư các bạn có thể tham khảo dịch vụ in bao thư uy tín chất lượng của chúng tôi. Với nhiều dịch vụ hỗ trợ như: in bao thư số lượng ít, in bao thư nhanh lấy ngay, làm bao thư theo yêu cầu, in bìa thư giấy kraft… Đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Dưới đây là một ví dụ và cách làm bao thư chuyên dụng đựng thẻ nhựa. Tùy theo chất liệu và phương pháp giá công bìa thư. Mà giá thành dạng bao thư này có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn 2 loại bao thẻ nhựa đã giới thiệu ở trên.

Bao đựng thẻ dạng bao thư

Bao đựng thẻ dạng bao thư

Dịch vụ in bao thẻ nhựa tại tphcm

Khải Nguyên đã giới thiệu xong cho các bạn 3 loại túi đựng thẻ nhựa khác nhau. Mỗi loại đều có một đặc biệt và công dụng riêng. Chọn lựa thế nào thì là tùy vào yêu cầu riêng của bạn. Còn chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra những túi đựng thẻ nhựa tốt nhất cho quý khách. Tất nhiên những loại túi đựng thẻ nhựa mà chúng tôi gia công đều sẽ thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng:

  • Từ kích thước
  • Màu sắc, chất liệu
  • Phương pháp gia công
  • Đến kiểu dáng hình dạng

Tất cả đều làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì thế nếu bạn có những ý tưởng sáng tạo thì Khải Nguyên chính là đơn vị in ấn tốt nhất tphcm có thể hợp tác cùng bạn.

Ngoài làm túi đựng thẻ nhựa, tất nhiên chúng tôi  cũng cung cấp rất nhiều loại thẻ nhựa khác nhau: in thẻ nhựa pvc 4 lớp, thẻ nhựa trong, làm thẻ nhựa nhũ vàng, nhũ bạc, dập nổi, ép kim cao cấp… . Các bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục in thẻ nhựa của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221