Kỹ thuật ép nhũ lên thẻ nhựa PVC nhũ sang trọng

In thẻ nhũ vàng – thẻ nhũ bạc – card nhựa, thẻ VIP, thẻ thành viên

Giới thiệu loại thẻ nhựa đặc  biệt – in thẻ nhũ vàng nhũ bạc cao cấp. Đây là sản phẩm dành riêng cho các dòng thẻ nhựa PVC cao cấp chuyên dùng làm thẻ VIP – VIP card, thẻ thành viên. Các sản phẩm như: in card visit, thẻ nhân viên cũng có thể dùng thẻ nhũ vàng, bạc để in. Chỉ cần bạn có chút điều kiện bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm thẻ cao cấp nhất hiện nay.

In thẻ nhũ vàng nhũ bạc là gì?

Thẻ nhũ vàng, nhũ bạc bản chất là thẻ nhựa pvc 4 lớp được phũ một lớp nhũ ánh vàng/ nhũ ánh bạc. Khi bạn nhìn vào chiếc thẻ nhũ bạc nhũ bạc này bạn sẽ nhìn thấy nền lấp lánh một dãy nhũ vàng/ bạc rất đẹp. Cầm trên tay một chiếc thẻ nhựa bình thường chẳng ai nỡ bỏ. Cầm chiếc thẻ nhựa nhũ bạc nhũ vàng thì bạn nghĩ ai sẽ nỡ bỏ đi một sản phẩm đẹp như thế.

In thẻ nhũ vàng làm thẻ VIP - VIP CARD

In thẻ nhũ vàng làm thẻ VIP – VIP CARD

Mọi người dùng thẻ nhũ bạc, nhũ vàng làm gì?

In thẻ nhũ vàng, nhũ bạc thường dùng là thẻ VIP/ VVIP/ thẻ thành viên/ member card dành cho những khách hàng “xịn” hoặc đơn giản là các đơn vị lớn và uy tín họ thường in thẻ nhũ vàng nhũ bạc để thẻ hiện đẳng cấp riêng. Tôi khác biệt, tôi cao cấp đó là những gì bạn nhìn thấy từ chiếc thẻ nhựa nhũ bạc/ vàng.

Mẫu in màu trên thẻ nhựa nhũ ánh bạc

Mẫu in màu trên thẻ nhựa nhũ ánh bạc

Ngoài dùng làm thẻ thành viên hay thẻ VIP, thẻ nhũ vàng/ bạc còn được dùng để in card visit. Danh thiếp nhũ vàng nhũ bạc thẻ hiện cá tính mạnh mẽ, khí chất khác biệt của chủ nhân nó. Tuy phải đầu tư một khoản chi phí không nhỏ để làm card visit nhũ vàng/ bạc nhưng đổi lại nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn, giao thiệp với đối tác, nhà đầu tư, bạn bè thậm chí là đối thủ.

In thẻ nhựa nhũ vàng bạc nhanh chuẩn đẹp tại tphcm

In thẻ nhựa nhũ vàng bạc nhanh chuẩn đẹp tại tphcm

Loại thẻ nhũ vàng bạc này tuy đẹp & cao cấp nhưng giá thành hơi đắt so với các loại in thẻ nhựa giá rẻ khác. Các bạn nếu có điều kiện đầu tư thì đừng ngại đầu tư làm ngày thẻ nhũ vàng nhũ bạn ngay bây giờ.

Để trao thẻ VIP – MEMBER CARD một cách lịch sự nhất. Đừng quên làm thêm bao đựng thẻ nhựa. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sự tôn trọng đặc biệt từ bạn.

Bao đựng thẻ nhựa - túi đựng thẻ nhựa - VIP CARD - MEMBER CARD

Bao đựng thẻ nhựa – túi đựng thẻ nhựa – VIP CARD – MEMBER CARD

Mời các bạn xem bảng giá / bảng quy cách in thẻ nhựa tại tphcm ngay bây giờ.

Quy cách làm thẻ nhũ vàng bạc

Với công nghệ in trên nhựa hiện đại hàng đầu Việt Nam. Khải Nguyên hân hạnh là công ty được nhiều khách hàng chọn địa chỉ in thẻ nhựa tại tphcm. Các nhà hàng cao cấp, các spa uy tín, các công ty muốn làm thẻ nhựa luôn chọn Khải Nguyên làm điểm dừng chân. Sau đây là quy cách làm thẻ nhựa nhũ vàng nhũ bạc tại Khải Nguyên.

  • Kích thước: 8.6 x 5.4cm, độ dày 0.86mm.
  • Bo tròn 4 góc để tránh bị trày xướt người cầm.
  • Chất liệu nhựa PVC 4 lớp cao cấp có phũ một lớp nhũ vàng, nhũ bạc.
  • Số lượng tối thiểu in thẻ nhũ vàng bạc: 10 thẻ, 20 thẻ, 50 thẻ, 100 thẻ, 1000 thẻ. Do in thẻ nhũ vàng/ bạc mỗi lô in tối thiểu 10 cái/ lần in. Vì thế khi bạn đặt in thẻ nhựa sl ít thì giá in cũng bằng 10 thẻ nhé.
  • Thời gian 1 ngày đến 5 ngày tùy theo số lượng.
Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Mẫu thẻ nhũ ánh kim màu bạc kết hợp với ép kim

Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít tại tphcm.

Các bạn có thể ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu thẻ nhũ vàng nhũ bạc hoặc các loại thẻ nhựa giá rẻ khác. Nếu đã có thiết kế card visit/ thẻ VIP/ Thẻ nhân viên cũng đừng quên mang theo để chúng tôi kiểm tra trực tiếp chất lượng in ấn. Nếu điều kiện địa lý không cho phép các bạn có thể làm việc qua email/ di động trực tiếp với nhân viên kinh doanh. Khải Nguyên hỗ trợ tốt nhất để bạn có được thẻ nhựa tốt nhất.

THÔNG TIN ĐẶT IN THẺ NHỰA NHŨ VÀNG NHŨ BẠC

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

 

Bài Viết Liên Quan

02862921221