Mẫu gift card - VIP carp kèm bao thư

Mẫu thẻ VIP Spa – VIP nails – VIP Beatuy Salon mới nhất năm 2022

Trong ngành Spa & Làm đẹp, những vị khách VIP luôn muốn được coi trọng. Những chiếc thẻ VIP Spa, VIP Nails, VIP Beauty Salon sẽ làm khách hàng VIP cảm thấy giá trị của bản thân được nâng tầm, từ đó sẽ ưu ái lựa chọn dịch vụ từ cửa hàng hơn là những đối thủ ít coi trọng họ.

Trong ngành làm đẹp, phần dịch vụ khách hàng phải làm rất tốt, khách hàng luôn phải được coi là thượng đế ở mọi lúc mọi nơi. Khách hàng càng được chăm sóc tốt thì họ sẽ càng chịu chi. Vì thế, không một trung tâm làm đẹp nào bỏ qua cơ hội lấy lòng khách hàng. Đối với khách bình thường đã như thế thì khách VIP còn được chăm sóc kỹ lưỡng đến thế nào nữa đây!

Tại sao nên làm thẻ VIP Spa?

Khách hàng VIP tại các Spa, Nails Spa, Salon sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, sử dụng dịch vụ chuyên sâu hơn, được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Vậy làm sao để phân biệt khách thường và khách hàng VIP? Dùng trí nhớ ư! Bạn có thể nhớ được bao nhiêu người, mà đâu phải ai cũng nhớ được. Lỡ mà có nhân viên mới họ không biết khách VIP mà làm phật lòng thì mất khách như chơi luôn! Làm thẻ VIP Spa – thẻ VIP Nail – Thẻ Vip Salon là cách vừa đơn giản, tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho quý đơn vị.

Mẫu card visit Spa - Vip Nails Spa

Mẫu card visit Spa – Vip Nails Spa

Lợi ích bất ngờ của việc in thẻ VIP cho Spa, Nail, Salon.

Trung tâm Spa, tiệm nails hay salon của bạn đang làm ăn rất tốt, bạn thấy việc in thẻ VIP tốn kém mà không có tác dụng gì! Đây là một sai lầm không nên có nhé. Thương hiệu muốn uy tín, muốn nổi tiếng và phát triển bền vững cần phải đầu tư xây dựng thương hiệu đầy đủ. Trong đó việc chuẩn bị cho mình mẫu thẻ VIP thật đẹp là điều cần thiết. Tại sao ư?

  • Thẻ VIP Nail, Thẻ VIP Spa giúp phân biệt rõ khách hàng thường và khách VIP. Từ đó giúp nhân viên đưa ra hướng tiếp đón, tư vấn dịch vụ phù hợp.
  • Sở hữu thẻ VIP là động lực khiến khách hàng quay lại thường xuyên và ngày càng sử dụng nhiều dịch vụ tại đơn vị. Chưa kể, thẻ VIP cũng là một sản phẩm khiến khách hàng trung thành, ít bị đối thủ dụ dỗ lôi kéo đi mất.
  • In thẻ VIP, thẻ thành viên giúp việc quản lý khách hàng chuyên nghiệp hơn. Dễ dàng phân bố các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân chính xác hơn,
  • Cuối cùng, in thẻ VIP Spa, thẻ VIP cho tiệm Nails còn là một hình thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu vô cùng hiệu quả. Thẻ VIP sẽ là phương tiện đưa thương hiệu của bạn đi xa một cách bất ngờ đấy.
Thiết kế thẻ VIP Hồng Hà Spa & Massage

Thiết kế thẻ VIP Hồng Hà Spa & Massage

Mẫu thiết kế thẻ VIP Spa, thẻ VIP Nails Salon đặc sắc nhất năm nay.

Khi bắt đầu làm bất kì một ấn phẩm gì, việc đầu tiên bạn nên làm là xem thật nhiều mẫu nhé. Mình không ghé xem được mẫu thực tế thì có thể xem online bằng hình ảnh cũng được. 

Mẫu thiết kế thẻ VIP giảm 10%

Mẫu thiết kế thẻ VIP giảm 10%

Thiết kế thẻ VIP CARD DUSAN

Thiết kế thẻ VIP CARD DUSAN

 

Mẫu thiết kế thẻ VIP cafe ART mio

Mẫu thiết kế thẻ VIP cafe ART mio

Card VIP Nails Salon Spa

Card VIP Nails Salon Spa

 

Túi đựng thẻ VIP sang trọng có ngăn gấp mini

Túi đựng thẻ VIP sang trọng có ngăn gấp mini

 

Mẫu gift card - VIP carp kèm bao thư

Mẫu gift card – VIP carp kèm bao thư

 

Hồng Hà - VIP card Message & Beauty

Hồng Hà – VIP card Message & Beauty

 

Điều khoản sử dụng rất quan trọng trên thẻ VIP

Điều khoản sử dụng rất quan trọng trên thẻ VIP

 

Thiết kế thẻ VIP/ VIP card bằng nhựa theo yêu cầu

Thiết kế thẻ VIP/ VIP card bằng nhựa theo yêu cầu

 

Mẫu thẻ VIP của trung tâm Spa

Mẫu thẻ VIP của trung tâm Spa

Chất liệu in thẻ VIP cho Nails, Spa.

Chất liệu in thẻ VIP Spa thường là nhựa PVC 4 lớp. Đây là chất liệu nhựa giống thẻ ATM mà chúng ta thường sử dụng. Thẻ thành viên, gift card, gift voucher hay in card visit nhựa cũng thường xuyên được in bằng chất liệu nhựa PVC 4 lớp này. Tuy nhiên, khi in thẻ VIP chuẩn thường phải kèm theo túi đựng thẻ nhựa chuyên dụng. Dù bao đựng thẻ đơn giản thì nó cũng sang hơn so với kiểu thẻ thuần bình thường. 

Trường hợp khách không thích thẻ nhựa, có thể chuyển sang in thẻ ép kim, dập nổi, phù viền, bồi viền 3D hoặc thẻ khắc laser… . Tất cả dòng thẻ trên đều xịn sò không kém thẻ nhựa nhưng thời gian in sẽ lâu hơn.

Thẻ VIP Coffee - H Coffee với tone màu đen vàng ấn tượng

Thẻ VIP Coffee – H Coffee với tone màu đen vàng ấn tượng

Thẻ VIP ép kim ấn tượng.

Mẫu thẻ VIP ép kim vàng Luxury

Mẫu thẻ VIP ép kim vàng Luxury

 

Liên hệ

Để đặt hàng in thẻ VIP Spa tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn kích thước, chất liệu, phương pháp in và cách gia công phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng sớm nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221