in thẻ nhựa số lượng ít - thẻ nhựa lẻ - thẻ nhựa sl ít

Làm thẻ nhựa số lượng ít – in thẻ nhựa lẻ tại hcm

Tìm kiếm đơn vị làm thẻ nhựa số lượng ít tại tphcm là việc khá khó khăn. Vì các đơn vị hiện tại đều thích nhận số lượng lớn. Thật may, hiện tại Khải Nguyên đã có thể in thẻ nhựa lẻ với số lượng siêu ít . Chỉ từ 10 thẻ/ 1 lần các bạn đã có thể tự tin liên hệ để đặt in thẻ nhựa ngay bây giờ.

Các công ty, shop, cửa hàng, đơn vị thường làm thẻ nhựa dùng làm thẻ nhân viên, thẻ VIP, member card, thẻ giữ xe. Thậm chí một số một số công ty còn in thẻ nhựa để làm card visit. Với độ bền, độ nét cực cao, độ dày lớn cầm rất chắc tay. Thẻ nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

In card visit bằng dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít

In card visit bằng dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít

Nhu cầu làm thẻ nhựa số lượng ít – thẻ nhựa lẻ

Với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, giá thành in thẻ nhựa ngày càng rẻ. Tuy nhiên đa số các xưởng in thẻ nhựa tại tphcm chỉ chập in thẻ số lượng lớn từ 500 thẻ – 1000 thẻ – 2000 thẻ. Thế nhưng có rất nhiều khách hàng họ không cần in thẻ số lượng lớn như vậy.

 • Quy mô công ty nhỏ, card visit nhựa, thẻ thành viên, VIP card không cần số lượng lớn như thế.
 • Chi phí phục vụ cho nhu cầu làm thẻ nhựa số lượng lớn không đủ.
 • Khách hàng muốn in thử thẻ nhựa sl ít để chạy thử chương trình/ test màu.

Những khách hàng lẻ muốn in thẻ nhựa số lượng ít gặp rất nhiều khó khăn. Việc kiếm được một địa chỉ in thẻ nhựa lẻ đã khó. Tìm kiếm một công ty vừa làm thẻ nhựa số lượng ít vừa chất lượng cũng không đơn giản. Vì thế Khải Nguyên đã mở ra dịch vụ mới. Dịch vụ in thẻ nhựa số lượng ít dành cho khách lẻ. Chỉ với số lượng từ 10 thẻ quý khách đã có thể đặt hàng tại Khải Nguyên.

Dịch vụ làm thẻ nhựa số lượng ít tại tphcm

Dịch vụ làm thẻ nhựa số lượng ít tại tphcm

Giới thiệu bảng giá in card visit đủ loại từ giá rẻ đến card visit siêu cao cấp.

Dịch vụ làm thẻ nhựa số lượng ít tại Khải Nguyên

Tuy là dich vụ in thẻ nhựa lẻ nhưng quý khách hàng toàn có thể chọn những option rất đặc biệt:

 • Loại thẻ nhựa: màng mờ/ màng bóng hoặc màng sần.
 • Áp dụng cho cả thẻ nhựa PVC 4 lớp và thẻ nhựa trong suốt.
 • Số lượng thẻ nhựa chỉ từ 10 thẻ/ 20 thẻ/ 50 thẻ/ 100 thẻ
 • Có thể in số nhảy, QR code, mã vạch với nội dung khác nhau.
 • In hình nhân viên khác nhau đối với thẻ nhân viên.
 • Thời gian lấy hàng: trong ngày.
Mẫu thẻ nhựa trong - card visit nhựa trong suốt đặc sắc

Mẫu thẻ nhựa trong – card visit nhựa trong suốt đặc sắc

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thiết kế thẻ VIP – VIP card – Thẻ nhân viên – Thẻ thành viên – Card visit/ danh thiếp/ name card in trên nhựa. Với kinh nghiệm của nhà in thẻ nhựa, chắc chắn chúng tôi biết được thiết kế thẻ nhựa như thế nào để có thể in đẹp nhất, hiệu ứng, màu sắc ấn tượng nhất.

Cách đặt in thẻ nhựa lẻ dành cho khách lẻ.

Dưới đây là cách để các khách hàng lẻ đặt in thẻ nhựa. Còn đối với khách hàng đặt in thẻ số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp của với nhân viên kinh doanh để được tư vấn quy trình làm việc riêng.

 • Gởi email thiết kế thẻ nhựa – card nhựa – VIP card – member card  – thẻ nhân viên cho chúng tôi kiểm tra chất lượng in miễn phí.
 • Kèm theo thiết là số lượng thẻ cần in, kích thước thẻ. Kích thước thẻ chuẩn là 8.6×5.4cm. Nếu cần in thẻ kích thước khác bạn cần note lại chính xác để chúng tôi báo giá in thẻ nhựa chính xác nhất.
 • Quy cách cán màng: màng bóng, màng mờ/ màng sần
In thẻ nhựa - card nhựa cho Salon

In thẻ nhựa – card nhựa cho Salon

Còn những quy cách gia công đặc biệt trên thẻ nhựa như: ép kim logo thẻ nhựa, dập nổi thông tin, in thẻ nhựa phũ nhũ vàng/ bạc… chỉ áp dụng đối với số lượng từ 100 thẻ trở lên. Do quy cách gia công phức tạp chúng tôi không thể nhận in số lượng ít hơn được. Mong quý khách hàng thông cảm.

Bảng giá in thẻ nhựa – card nhựa pvc 4 lớp/ thẻ nhựa trong.

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn/ giải đáp/ hỗ trợ những vấn đề liên quan đến in thẻ nhựa. Để được xem mẫu trực tiếp quý khách vui lòng ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên theo địa chỉ bên dưới để xem mẫu. Còn đối với những khách hàng ở xa khu vực tphcm, xin vui lòng xem mẫu trên website.

THÔNG TIN ĐẶT IN THẺ NHỰA SL ÍT – THẺ NHỰA LẺ

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221