Album ảnh trẻ em dạng mở phảng siêu đẹp

Ý tưởng chụp ảnh trẻ sơ sinh và tạo album ảnh trẻ em

Chào đón một em bé mới vào gia đình bạn là một trọng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất  trong cuộc sống. Với tư cách là cha mẹ, bạn sẽ muốn có được những bức ảnh đẹp về những ngày đầu tiên của em bé, vì chúng sẽ lớn lên rất nhanh. Một bức ảnh của trẻ sơ sinh là một cái gì đó bạn sẽ yêu mến mãi mãi. Một khi bạn đã có ý tưởng chụp hình một đứa trẻ sơ sinh độc đáo, hãy kết hợp những mẹo dưới đây để đạt được bức ảnh hoàn hảo. Liên kết những ký ức về năm đầu đời của con bạn với nhau trong một cuốn album ảnh trẻ em để chúng nhìn lại khi lớn lên.

Mẹo chụp ảnh để tạo album ảnh trẻ em siêu đẹp

Để tạo được album ảnh trẻ em siêu đẹp điều đầu tiên chúng ta cần là những bức ảnh tốt. Do đó, chúng ta cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về âm thanh, ánh sáng… và lên ý tưởng chụp hình cho bé. Bạn chưa biết nên chụp ảnh với chủ đề nào? Bài viết ý tưởng làm sách ảnh trẻ em sẽ khơi gợi cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể áp dụng cho buổi chụp hình của mình.

Tạo album ảnh trẻ em để lưu giữ mọi giây phút thần tiền của con bạn

Tạo album ảnh trẻ em để lưu giữ mọi giây phút thần tiền của con bạn

Chuẩn bị âm thanh và ánh sáng

Đầu tiên hãy sắp xếp ánh sáng của bạn

Khi nói đến chụp ảnh, ánh sáng luôn mà mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Nếu có thể kiểm soát được ánh sáng, hãy thử lấy càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Thông thường hình ảnh của em bé được đưa xuống đất thấp, với các mô hình trên một tấm chăn trên sàn nhà hoặc trong một cái giỏ.

Nếu có thể, hãy thử chụp ảnh gần cửa sổ để tận dụng ánh sáng chiếu xuyên qua. Đây là một thiết lập tuyệt vời để chụp ảnh em bé của bạn với đôi mắt đang mở, độ sáng của ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại màu sắc thực sự cho đôi mắt của họ. Chụp ảnh từ trên cao khi em bé của bạn đang nhìn lên để tận dụng tối đa vẻ đẹp đó.

Ánh sáng tự nhiên luôn cho kết quả tốt nhất, nhưng không phải lúc nào ta cũng có thể sử dụng nó. Nếu bạn đang sử dụng ánh sáng nhân tạo, hãy đảm bảo rằng nó chiếu sáng từ trên cao xuống, tạo bóng mềm xung quanh những chi tiết nhỏ của bé.

Mọi thứ phải thật hoàn hảo

Chuẩn bị một buổi chụp ảnh cho bé ở nhà sẽ rất mất thời gian. Do đó, hãy nhớ không nên cố gắng để bé sẵn sàng trước khi hoàn thành thiết lập. Rất nhiều thứ có thể xảy ra – em bé có thể rơi vào giấc ngủ, bắt đầu khóc hoặc có sự cố nhỏ gì đó. Hãy cho bé thật sự sẵn sàng khi mọi thứ đã được thiết lập hoàn chỉnh.

Giữ cho mọi thứ thật ấm áp

Việc giữ ấm cho bé là rất quan trọng để có một buổi chụp hình em bé thành công. Đảm bảo toàn bộ căn phòng ấm áp, hoặc bạn có thể làm ấm chỗ sẽ đặt bé xuống cũng rất hữu ích. Một miếng đệm sưởi ấm hoặc chai nước nóng sẽ là giải pháp cho bạn lúc này.

Sử dụng âm thanh để làm dịu bé

Nếu đứa trẻ của bạn bắt đầu trở nên kích động, tiếng “sssshhh!” sẽ giúp bạn. Nếu bạn đang chụp ảnh khi bé ngủ, bạn có thể chơi với tiếng ồn trắng trong suốt quá trình chụp ảnh để giữ cho bé ngon giấc.

Hướng ánh mắt của bé theo mong muốn

Rất khó để hướng bé nhìn chính xác đến những nơi mình mong muốn. Rất có thể bé sẽ nhìn chằm chằm vào máy ảnh của bạn – nó có vẻ hơi lạ với bé. Bạn muốn ánh mắt của bé hướng đến nơi chúng ta mong muốn? Hãy thử giơ trước mắt một trong những đồ chơi yêu thích của chúng. Điều này sẽ làm bé phân tâm và chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện được những bức hình như mong muốn.

Ý tưởng chụp ảnh trẻ sơ sinh

Thiên thần

Hãy cho em bé của bạn một cái nhìn thiên thần bằng cách cuộn tròn chúng trong chăn trắng. Tìm một tấm chăn có chất liệu mềm mại và cuộn bé vào đó. Sau đó đặt chúng xuống ở một nơi thoải mái, có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và chiếu từ trên cao. Màu trắng sẽ phản chiếu tất cả ảnh sáng trong phòng và em bé của bạn sẽ tỏa sáng như một thiên thần.

Khoảnh khắc hạnh phúc

Một số khoảnh khắc hạnh phúc đến rất bất ngờ và ta không thể lên kế hoạch đươc. Do đó nếu một ngày em bé của bạn cười khúc khích cả ngày, hãy lấy ngay máy ảnh. Hãy sẵn sàng chụp ảnh vào một ngày họ đặc biệt ăn ảnh. Những bức ảnh đẹp nhất thường xuất hiện vào thời điểm này. Dù là album ảnh trẻ em hay bất kỳ chủ đề nào khác, những khoảnh khắc bất ngờ, tự nhiên luôn cho chúng ta bức ảnh đẹp nhất.

Ngủ

Không có gì đẹp hơn là ngắm nhìn vẻ đẹp của một đứa bé đang ngủ, vậy tại sao không nắm bắt khoảnh khác này và tận hưởng nó cho cuộc sống? Lên kế hoạch chụp ảnh cửa bạn xung quanh thời gian bé đang ngủ – sau mỗi bữa ăn có lẽ là một thời điểm tốt. Thêm vào đó, khi bé ngủ, chúng sẽ rất ít di chuyển, điều này giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh hoàn hảo.

Ảnh cận cảnh

Nắm bắt những chi tiết nhỏ nhất của một người nhỏ nhất của bạn sẽ cho một bức ảnh bạn sẽ trân trọng mãi mãi. Ảnh cận cảnh là một cách tuyệt vời để bổ sung cho những ảnh còn lại của bạn trong cuốn album ảnh em bé . Bàn tay và bàn chân nhỏ bé luôn đứng đầu danh sách, nhưng cũng đừng quên đôi môi, hay hàng mi cong vút của bé. Những hình ảnh tuyệt vời này sẽ tạo nên cuốn photobook hoàn hảo dành cho bạn.

Album ảnh trẻ em dạng tạp chí siêu dễ thương

Album ảnh trẻ em dạng tạp chí siêu dễ thương

Nụ cười thiên thần

Một nụ cười sơ sinh hoàn toàn có thể làm tan chảy trái tim. Đây là điều không thể thiếu trong cuốn album ảnh trẻ em. Hãy chụp ảnh em bé của bạn đang cười thật tươi. Sau một vài tuần, bạn sẽ biết cách khiến em bé cười, hãy khiến bé cười thật tươi trong khi bạn chụp ảnh để có những bức ảnh tốt nhất.

Chào mừng bé đến với gia đình

Chụp ảnh khoảnh khắc ngọt ngào giữa anh chị em ruột. Trong một căn phòng có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và tấm thảm mềm mại, hãy cho anh chị giữ đứa em trong lòng. Hãy đợi mọi thứ thật thoải mái và chúng hoàn toàn mất cảnh giác hãy kéo máy ảnh ra và lưu lại những bức hình chân thật nhất. Những bức ảnh tự nhiên sẽ tạ ra cuốn photobook gia đình cực kỳ hoàn hảo.

Tạo album ảnh trẻ em với hình ảnh tuyệt đẹp

Chụp ảnh trẻ em sẽ là một thách thức lớn với bạn, nhưng kết quả sẽ rất tuyệt vời sau khi bạn hoàn thành. Khi buổi chụp hình kết thúc, sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp cùng kỷ niệm đáng nhớ dành cho bạn.

Album ảnh trẻ em siêu đẹp

Album ảnh trẻ em siêu đẹp

Bạn sẽ làm gì mới những hình ảnh sau buổi chụp hình? Cất giữ trong thẻ nhớ hoặc đăng tải lên mạng xã hội? Đừng làm những điều nhàm chán đó nữa, hãy làm những điều thú vị và ý nghĩa hơn nào.

Tại sao không in ra tạo khung ảnh cho bé, trang trí tường, làm lịch bàn, hiển thị nó xung quanh nhà bạn để tất cả mọi người đều nhìn thấy. Bạn có quá nhiều ảnh để chọn? Tạo cuốn album photobook của riêng bạn là một cách tuyệt vời để bảo tồn những kỷ niệm quý giá. Nó cũng là một món quà tuyệt vời dành tặng ông bà.

Bài Viết Liên Quan

02862921221