Mẫu photobook tạp chí

Photobook – nơi lưu giữ câu chuyện tình yêu của bạn

Lưu giữ hình ảnh trong ổ cứng hoặc đăng tải lên mạng xã hội, những kỷ niệm vô giá của chúng ta xứng đáng được nhiều hơn thế. Hãy tặng người thân yêu của bạn một cuốn photobook tình yêu và đảm bảo rằng những kỷ niệm của bạn sẽ sống mãi cùng năm tháng.

Với Facebook hay các smartphone việc lưu giữ, chia sẻ hình ảnh giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù hiện đại là vậy, tuy nhiên điện thoại có thể bị hỏng, tài khoản Face có thể bị xóa. Khi nói đến những kỷ niệm quý giá và không thể thay thế của bạn, chỉ dựa vào các thiết bị điện tử đơn giản để lưu trữ là quá mạo hiểm.

Do đó, thay vì phải trải qua các biện pháp khó khăn và tốn kém để khôi phục dữ liệu đã mất của bạn, hãy để Photobook giúp bạn kể một câu chuyện mà không bao giờ có thể bị mất hoặc quên.

Bảo tồn và hiển thị kỷ niệm của bạn với Photobook

Tại Khải Nguyên, chúng tôi tin rằng hình ảnh của bạn nên được truyền qua nhiều thế hệ. Chúng nên được lưu giữ ở dạng hữu hình – một thứ gì đó bạn có thể giữ và truyền lại người khác. Thông qua Facebook bạn có thể theo dõi các hình ảnh và mối quan hệ của bạn, nhưng không gì so sánh được khi nhìn thấy những bức ảnh của chúng ta trong một album ảnh được chế tác đẹp mắt.

Mẫu photobook siêu đẹp cho các đôi uyên ương

Mẫu photobook siêu đẹp cho các đôi uyên ương

 

Photobook tình yêu kể câu chuyện của bạn một cách độc đáo và bền vững cùng năm tháng. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của photobook và lý do bạn nên làm nó ngay bây giờ.

Kỷ niệm của bạn xứng đáng được trân trọng

Với mục đích tạo ra sản phẩm nhằm bảo tồn kỷ niệm của bạn, Khải Nguyên tin rằng chỉ có những chất liệu cao cấp mới tạo ra cho bạn một sản phẩm xứng đáng với những kỷ niệm quý giá của bạn. Những hình ảnh được in trên chất liệu giấy cao cấp, máy in hiện đại, mực in chất lượng cao để đảm bảo rằng các bức ảnh của bạn trông đẹp nhất có thể.

Hình ảnh được in bằng chất liệu cao cấp cho ra màu sắc siêu đẹp

Hình ảnh được in bằng chất liệu cao cấp cho ra màu sắc siêu đẹp

 

Ngoài ra với chất liệu bìa cao cấp nhẹ, bền, khả năng kháng nước và bụi bẩn cao, đảm bảo rằng cuốn photobook sẽ giữ những kỷ niệm đó không bị ảnh hưởng trong nhiều năm tới. Không bao giờ bạn phải lo lắng về việc mất đi những kỷ niệm vô giá khi có sự cố về ổ cứng hoặc tài khoản mạng xã hội bị xóa.

Một số mẫu photobook gia đình thú vị dành cho bạn.

Ảnh của bạn, câu chuyện của bạn

Hình ảnh của bạn độc đáo như bạn. Đến với Khải Nguyên bạn sẽ được tham khảo một loạt các chủ đề và mẫu mã để làm cho cuốn photobook của bạn hoàn toàn phù hợp với phong cách sáng tạo của bạn.

Mẫu photobook tạp chí

Mẫu photobook tạp chí

Các chủ đề photobook vô cùng đa dạng và phong phú. Nó có thể là món quà cá nhân cho một người đặc biệt với một bộ sưu tập các bức ảnh tuyệt đẹp. Sweet Love – một chủ đề  tuyệt vời cho ngày Valentine, album cưới hay ngày kỷ niệm của đôi bạn.

Không quan trọng mục đích tạo photobook của bạn dành tặng bạn gái, hay chia sẻ cho gia đình những kỷ niệm vui trong cuộc sống của bạn – Khải Nguyên có rất nhiều mẫu photobook phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

Tất cả chỉ trong vài ngày

Tạo photobook không chỉ là cách chu đáo thể hiện sự quan tâm đến một người, mà nó cũng vô cùng dễ  dàng. Sau khi thu thập cho mình những hình ảnh tuyệt vời nhất, tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn định dạng, mẫu bìa, kích thước photobook. Hãy quên đi nỗi lo nên làm thể nào để cuốn photobook đẹp nhất, hãy để Khải Nguyên thực hiện công việc đó cho bạn.

Hãy thử photobook tình yêu ngay hôm nay

Cho dù bạn đang cố gắng gây ấn tượng với bạn gái của mình hay tạo ra một vật lưu niệm gia đình, thì Photobook tình yêu là một món quà tuyệt vời để kéo dài suốt đời. Trong thời đại của kỹ thuật số, một album ảnh sáng tạo, độc đáo thực sự là một cái gì đó để được đánh giá cao. Vì vậy, hãy tạm ngưng việc chia sẻ các hình ảnh lên Facebook và tạo photobook tình yêu ngay hôm nay.

Bài Viết Liên Quan

02862921221