Mẫu photobook siêu đẹp

Mẹo lựa chọn tiêu đề hoàn hảo cho photobook của bạn

Cho dù đó là tiêu đề của cuốn photobook về đám cưới của bạn, chuyến du lịch gia đình hay sự ra đời của con bạn. Một khi tìm thấy nó, bạn đã hoàn thành một nửa công việc. Thật vậy, một tiêu phù hợp sẽ khơi dậy sự tò mò và khiến người khác muốn lật xem cuốn sách ảnh của bạn. Nó là cửa ngõ vào ký ức của bạn. Dưới đây là các mẹo của những chuyên gia trong ngành. Hãy dựa vào nó để tìm tiêu đề photobook hoàn hảo nhất cho bạn.

Mẹo chọn tiêu đề photobook phù hợp nhất

Đầu tiên hãy chọn ảnh bìa phù hợp

Một tiêu đề photobook cần phù hợp với ảnh bìa của nó

Một tiêu đề photobook cần phù hợp với ảnh bìa của nó

Để đặt tiêu đề cho photobook của bạn, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên chọn ảnh bìa và sau đó là một tiêu đề đi kèm với ảnh đó. Những hình ảnh đó sẽ khiến bạn muốn mở ra cuốn photobook nhưng không tiết lộ quá nhiều về nội dung. Theo quan điểm kỹ thuật, nó cần phải đạt một số điều kiện:

  • Ảnh bìa bao bọc toàn bộ cuốn photobook phải rất sắc nét. Các khuyết điểm nhỏ sẽ dễ dàng nhìn thấy rất nhanh khi các hình ảnh được phóng to.
  • Ảnh bìa nên trình bày một cảnh quan hoặc một ảnh cụ thể. Ví dụ như nhẫn cưới cho một cuốn photobook đám cưới.
  • Luôn đảm bảo rằng ảnh đẹp mắt, không có nhiều chi tiết. Bằng cách này, chúng ta sẽ dễ chèn tiêu đề photobook vào với một phông chữ bắt mắt, dễ đọc.

Đặt tiêu đề cho cuốn photobook của bạn

"Hello World" Mẫu sách photobook trẻ em lưu giữ kỷ niệm đầu đời của con bạn

“Hello World” Mẫu sách photobook trẻ em lưu giữ kỷ niệm đầu đời của con bạn

 

Khi tìm kiếm ý tưởng cho tiêu đề photobook của bạn, một số mẹo được sử dụng trong ngành quảng cáo sẽ rất có ích:

  • Suy nghĩ về sự kiện và suy nghĩ về từ khóa phù hợp nhất. Nếu là về em bé mới chào đời của bạn, “Hello Wolrd” sẽ rất phù hợp, còn nếu là một cuốn sách nấu ăn cá nhân, nó sẽ là “Delicious”, hoặc câu chuyện về chuyến du lịch của bạn, nó sẽ là “Kỳ nghỉ hè của tôi”. Về cá nhân thì tôi thấy một tiêu đề một từ sẽ thanh lịch hơn và bắt mắt hơn. 
  • Nếu bạn có một tiêu đề dài và muốn sáng tạo với nó? Hãy thử với nghệ thuật Typography. Typography là loại hình thiết kế lấy những chữ cái làm đối tượng để sáng tạo. Khiến chúng không chỉ là đơn giản là truyền đạt thông tin nữa mà còn mang theo tinh hoa nghệ thuật và khoa học vào đấy.
  • Nếu hình ảnh tự nói lên tất cả, sẽ không cần thiết phải thêm tiêu đề trên bìa sách photobook. 

Thiết kế bìa photobook

Mẫu photobook siêu đẹp

Mẫu photobook siêu đẹp

 

Một khi những yếu tố cơ bản được tìm thấy, chúng ta sẽ chuyển sang việc sáng tạo cho chúng. Hình ảnh bạn lựa chọn có đủ chất lượng để cho toàn bộ ảnh bìa không? Nếu không chúng ta cần lựa chọn một màu nền thật phù hợp:

  • Màu xám là một trong những màu nền rất đẹp. Nó sang trọng hơn màu đen hoặc trắng, nó mang lại một cái nhìn lớn hơn và sáng hơn.
  • Tùy thuộc vào sự kiện, tông màu phấn nhạt, màu sắc nhẹ nhàng cho cuốn photobook trẻ em. Hoặc chỉ đơn giản là màu sắc yêu thích của bạn sẽ mang đến bầu không khí bạn muốn cung cấp cho cuốn photobook của mình.
  • Phông chữ và màu sắc của phông chữ phải phù hợp với kiểu ảnh và cuốn photobook của bạn. Các kiểu chữ thẳng và mạnh mẽ đang là xu hướng rất nổi hiện nay. Nó mang lại một cái nhìn hiện đại, tuy nhiên chỉ phù hợp với những hình ảnh không có quá nhiều màu sắc.
  • Đối với những sự kiện như đám cưới, sinh nhật hay noel, hãy sử dụng nhiều màu sắc sống động cho bìa photobook của bạn. Tuy nhiên hay chú ý đến kích thước và khả năng đọc phông chữ của nó. 

Để biết được ý tưởng thiết kế bìa của bạn có phù hợp với toàn bộ cuốn photobook không, hãy xem lại toàn bộ cuốn photobook. Bìa sách có hoàn toàn hấp dẫn không, nó có khớp với chủ đề của cuốn photobook không? Nó có mạch lạc, khơi gợi sự tò mò cho người xem? Nếu mọi thứ hoàn hảo, hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để đặt in photobook cho mình.

Bài Viết Liên Quan

02862921221