7 ý tưởng làm photobook trẻ em cực kỳ độc đáo và ấn tượng.

Bạn đã bao giờ ngắm nhìn con của mình đang lớn lên rất nhanh và mong muốn thời gian trôi chậm lại. Mặc dù điều đó là không thể, tuy nhiên bạn có thể in photobook trẻ em để ghi lại tất cả những khoảnh khắc quý giá đó.

Photobook trẻ em là cách tốt nhất để ghi lại những kỷ niệm của con bạn trong những dịp đặc biệt và chia sẻ chúng trong tương lai. Bằng cách chọn những tấm hình đặc biệt và một câu chuyện ý nghĩa, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi ôn lại kỷ niệm xưa cho tương lai.

Một số ý tưởng làm photobook trẻ em thú vị.

Bạn muốn tạo một cuốn photobook về buổi tiệc sinh nhật đầu tiên, hay photobook về năm đầu tiên của bé. Có vô vàn ý tưởng và chủ đề cho bạn lựa chọn khi làm photobook trẻ em cho bé. Khi có ý định làm photobook trẻ em cho bé, hãy tham khảo qua một số ý tưởng in nhanh photobook dưới đây của chúng tôi để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

Câu chuyện về sự xuất hiện 

Mẫu photobook trẻ em kể về sự xuất hiện của bé sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa cho sau này

Mẫu photobook trẻ em kể về sự xuất hiện của bé sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa cho sau này

Chúng ta đến với thế giới này như thế nào? Bạn có cảm thấy tò mò và thích thú khi được nghe kể về chúng không. Nắm bắt những sự kiện khi sinh ra bé để viết thành một câu chuyện dài dành tặng cho con sau này. Bao gồm tất cả mọi thứ chi tiết như trọng lượng, thời gian trong ngày, địa điểm và những ai có mặt khi sinh. Đừng nên bỏ qua một chi tiết nhỏ nào, nó có thể chính là thứ gắn kết tạo nên sự trọn vẹn cho câu chuyện. Bạn sẽ không tưởng tượng được sự thích thú của bé khi nhận được món quà ý nghĩa như thế này đâu.

Chuyến du lịch đầu tiên 

Ghi lại những khoảnh khắc tò mò, phấn khích của bé khi lần đầu tiên khám phá thế giới bên ngoài

Ghi lại những khoảnh khắc tò mò, phấn khích của bé khi lần đầu tiên khám phá thế giới bên ngoài

Một trong những giây phút phấn khích nhất của bé là khi rời xa tổ ấm và tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Những ký ức, khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi trải qua chuyến du lịch đầu tiên của chúng. Cho dù lên rừng hay xuống biển, tất cả đều là những trải nghiệm đầu tiên của bé. Những ánh mắt tò mò, ngạc nhiên đôi khi cũng có cả sự sợ hãi. Hãy lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa đấy với cuốn photobook và dành tặng cho bé sau này.

Tiệc sinh nhật đầu tiên

Hình ảnh sinh nhật đầu tiên trong đời của bé

Hình ảnh sinh nhật đầu tiên trong đời của bé

Rất khó để bé nhớ được những khoảnh khắc, ký ức, kỷ niệm ngày sinh nhật đầu tiên của mình. Thứ gì đầu tiên cũng mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Do đó hãy lưu giữ những khoảnh khắc quý giá đấy trong cuốn photobook trẻ em nhé. Nụ cười rực rỡ, chiếc bánh kem đầu tiên, những món quà đầy ý nghĩa. Tất cả sẽ được lưu giữ một cách trọn vẹn nhất. Có rất nhiều mẫu photobook cho bạn lựa chọn khi làm photobook như: Photobook tạp chí, photobook mở phẳng, photobook lò xo…

Lễ giáng sinh đầu tiên

Lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc của bé ngày giáng sinh với cuốn photobook hoàn hảo

Lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc của bé ngày giáng sinh với cuốn photobook hoàn hảo

Giáng sinh là một ngày lễ đặc biệt trong năm, nơi có rất nhiều niềm vui. Trẻ nhỏ có thể hiểu biết được về lễ hội này thông qua các sự kiện mà chúng nhớ. Lưu giữ những hình ảnh lễ giáng sinh đầu tiên của bé với những hình ảnh ghé thăm nhà thờ, gặp gỡ ông già noel, trang trí cây thông noel…

Cột mốc phát triển

Không gì hạnh phúc hơn khi được chứng kiến con của mình lớn lên và phát triển qua từng ngày. Để theo dõi bé một cách hoàn hảo nhất, hãy làm ngay cho bé cuốn photobook trẻ em để lưu giữ nụ cười đầu tiên, bước đi đầu tiên… Những khoảnh khắc này khá là bình thường trong cuộc sống, tuy nhiên theo thời gian trôi qua, nó sẽ giữ một vị trí đáng yêu trong tim bạn. Với một thiết kế photobook ấn tượng, những khoảnh khắc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Lời nhắn cho tương lai

Từng lời nhắn nhủ, hi vọng và ước mơ dành cho bé

Từng lời nhắn nhủ, hi vọng và ước mơ dành cho bé

Đây là một trong những ý tưởng đặc biệt nhất khi làm photobook trẻ em. Từng hi vọng, ước mơ của bạn cho tương lai của con mình. Đứa con của bạn sẽ không biết được những điều này cho đến những năm sau này. Khi họ đã lớn và trưởng thành, hãy gửi tặng điều này trong một dịp đặc biệt. Còn gì hạnh phúc hơn khi ước mơ và hi vọng của bạn đúng như sự thật. Còn nếu không trùng thì đây cũng là một điều thú vị về hi vọng mà bạn dành cho con mình ở quá khứ.

1 năm đầu đời

Ghi chép lại sự phát triển trong năm đầu tiên của bé và xem chúng đã thay đổi như thế nào thông qua cuốn photobook cao cấp. Bạn hãy lên lịch chụp hàng tháng để nắm bắt sự khác biệt của đứa con của bạn theo thời gian.

Cùng quan sát sự phát triển của bé qua thông qua từng khoảnh khắc thú vị. Bước đi đầu tiên, ngày sinh nhật đầu tiên, lần đi biển đầu tiên… có rất nhiều thứ mà bạn không muốn bỏ lỡ. Với cuốn photobook trẻ em bạn sẽ lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của bé một cách hoàn hảo theo thời gian.

Nếu bạn không biết nên bắt đầu làm một cuốn photobook từ đâu và như thế nào, không cần phải lo lắng. Lựa chọn in photobook trẻ em của Khải Nguyên, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất để tạo nên món quà đầy ý nghĩa dành cho bé trong tương lai.

HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221