Mẫu photobook gia đình mở phẳng

8 Mẫu photobook gia đình siêu đẹp khơi nguồn cảm hứng cho bạn

Mỗi dịp lễ tết khi mọi người trong gia đình quây quần bên nhau sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp và bạn muốn lưu giữ chúng mãi mãi. Quay phim hoặc chụp ảnh là những cách hoàn hảo đễ ghi nhớ lại những khoảng khắc ấy. Một cuốn photobook gia đình sẽ giúp hình ảnh được bảo quản một cách hoàn hảo trong nhiều năm tới. Ngoài ra photobook cũng là ý tưởng làm quà tặng hay quà lưu niệm tuyệt vời. Gây ngạc nhiên cho bố mẹ bạn với cuốn photobook gia đình độc đáo, lưu giữ những kỷ niệm năm ngoái hay tặng em bạn cuốn sách chứa những khoảnh khắc đáng yêu của nó khi còn nhỏ.

Bạn cần thêm ý tưởng để tạo nên cuốn photobook? Dưới đây là 8 mẫu photobook gia đình siêu đẹp sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng cho bạn.

8 Mẫu photobook gia đình siêu đẹp cho mọi dịp 

Photobook gia đình hàng năm

Một năm vừa qua của gia đình bạn như thế nào? Sinh nhật, du lịch, tốt nghiệp, thành viên mới chào đời… có vô số sự kiện quan trọng diễn ra trong năm qua. Một cuốn photobook sẽ giúp bạn tóm tắt những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời đấy.

Mẫu photobook gia đình siêu đẹp

Mẫu photobook gia đình siêu đẹp

Hãy lưu giữ hình ảnh đẹp và sáng tạo với cuốn photobook qua mỗi năm để xem lại chúng ta đã trưởng thành như thế nào. Một số mẹo tại đây sẽ giúp việc lên kế hoạch tạo photobook dễ dàng hơn rất nhiều.

Lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi người sinh viên. Nó sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời họ. Nó giống như chúng ta chính thức nhổ neo con tàu tương lai ra biển lớn.

Cùng lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc với photobook

Cùng lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc với photobook

Hôm ấy sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp mà chúng ta sẽ muốn lưu giữ và chia sẻ đến mai sau. Do đó, hãy liên kết mọi hình ảnh trong ngày đó lại với nhau và tạo thành một cuốn photobook. Chúng sẽ bao gồm những nghi lễ, hình ảnh buổi tốt nghiệp, những người bạn thân và những giáo viên tốt nhất của họ. Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành tặng cho ông bà hoặc cha mẹ.

Photobook đầu đời

Mẫu photobook gia đình mở phẳng

Mẫu photobook gia đình mở phẳng

Những khoảnh khắc đầu đời luôn vô cùng quý giá với mỗi người. Nó có thể là những bước đi đầu tiên của em bé, nụ cười đầu tiên, hay thậm chí là phản ứng của bé khi nếm đồ chua lần đầu. Một bộ sưu tập những điều này chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười khi xem nó. Hãy chia sẽ những khoảnh khắc đặc biệt này với những người thân yêu của bạn, đặc biệt là những người ở xa. Nó sẽ làm họ cảm thấy gần gũi hơn với gia đình. Một số ý tưởng làm photobook trẻ em sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng sáng tạo.

Khoảnh khắc cùng bố mẹ

Thời gian dành cho bố mẹ luôn luôn quý giá dù vào bất kỳ thời điểm nào. Nếu có một nơi đặc biệt mọi người thường xuyên bên nhau, một khoảnh khắc đáng nhớ hoặc bất kỳ cuộc phiêu lưu thú vị nào bạn ở bên bố mẹ, hãy tạo ra một món quà đặc biệt mà bạn có thể tặng cho họ khi họ già đi. Nó chắc chắn sẽ mạng lại những kỷ niệm thời xa xưa ngọt ngào nhất.

Các Mùa Thay Đổi

Xuân, hạ, thu, đông bốn mùa cứ thế im lặng luân chuyển, cảnh vật xung quanh chúng ta cũng lặng lẽ thay đổi theo nó. Để rồi đôi khi khiến ta chợt bất ngờ khi bắt gặp những khoảnh khắc lạ của mùa, ước được khám phá bằng hết vẻ đẹp của nó.

Photobook du lịch lưu lại vẻ đẹp mùa hè của bạn

Photobook du lịch lưu lại vẻ đẹp mùa hè của bạn

Ngoài ra mỗi mùa có một sự kiện nổi bật khác nhau như mùa xuân có tết, mùa hạ là khởi đầu cho những chuyến du lịch, mùa thu có tết trung thu, mùa đông có ngày lễ giáng sinh. Đó là những thời điểm mà gia đình chúng ta thường ở bên nhau và có  rất nhiều kỷ niệm đẹp. Ý tưởng photobook này có thể thực hiện bất kỳ lúc nào trong năm.

Hình trắng đen

Những hình ảnh đen trắng luôn có sự thu hút nhất định

Những hình ảnh đen trắng luôn có sự thu hút nhất định

Đã bao giờ bạn tự hỏi trong một thế giới tràn ngập màu sắc, tại sao ảnh trắng đen vẫn tồn tại và có một vị trí nhất định? Có một vẻ đẹp cực kỳ tinh tế và lãng mạn trong hình ảnh đen trắng. Nó cung cấp cho hình ảnh một cái nhìn vượt thời gian và nhấn mạnh cảm xúc theo một cách mà ảnh màu không có được. Hãy thử chuyển ảnh màu sáng ảnh trắng đen, bạn sẽ thấy ngay vẻ đẹp kiểu vintage, hay nghệ thuật.

Thu thập các bức ảnh đen trắng của gia đình mà bạn yêu thích và tạo cho nó mỗi chủ đề thú vị khác nhau. Một cuốn photobook hoàn hảo ngoài hình ảnh đẹp, còn cần có một bố cục hợp lý. Một số mẹo thiết kế photobook sẽ giúp bạn chọn được cho mình bố cục tốt nhất.

Sinh nhật của bố/mẹ

Photobook - món quà tinh thần ý nghĩa với người ta yêu quý nhất

Photobook – món quà tinh thần ý nghĩa với người ta yêu quý nhất

Đây là ngày đặc biệt và là một dịp tuyệt vời để ta gửi đến họ lời cảm ơn chân thành nhất. Bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo dành tặng họ? Một cuốn photobook với những kỷ niệm yêu thích của bạn về bố và mẹ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Thời sinh viên

Từ ngày đầu tiên bước chân đến giảng đường đến ngày cuối cùng của thời sinh viên, sẽ có rất nhiều sự thay đổi từ chúng. Sẽ có những kỷ niệm vui, buồn, ngọt ngào cùng đắng cay. Giữ những kỷ niệm này ở một nơi để xem sự phát triển của họ qua từng năm như thế nào. Ngoài ra chúng ta còn được thưởng thức phong cách thời trang thú vị của họ. Và đây cũng là một món quà cực kỳ thú vị dành tặng cho họ vào ngày lễ tốt nghiệp đấy.

Một cuốn photobook chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời, nó có thể là bất kỳ điều gì. Lướt xem những bức ảnh trên Instagram, Facebook hoặc Twitter để thu các các hình ảnh yêu thích của bạn. Nghĩ ra một tiêu đề thật sáng tạo và tập hợp hình ảnh yêu thích lại làm thành một vật lưu niệm thú vị cho chính mình và những người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tạo photobook? Hãy bắt đầu bằng cách chọn một chủ đề và bắt đầu hành trình sáng tạo với nó.

Bài Viết Liên Quan

02862921221