Cùng lưu lại sự thay đổi thiên nhiên xung quanh bạn qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông

15 ý tưởng làm photobook truyền cảm hứng cho bạn

Cho dù mục đích của bạn là làm một vật lưu niệm cá nhân hay làm việc trên một dự án sáng tạo chuyên nghiệp, có hàng triệu thứ khác nhau mà bạn có thể làm với cuốn photobook của mình. Hôm nay chúng tôi chia sẻ một số ý tưởng làm photobook độc đáo và sáng tạo. Bọn họ đã sử dụng những hình ảnh đẹp nhất để tạo ra cuốn photobook đẹp tuyệt vời để được trân trọng, chia sẻ và trưng bày.

15 ý tưởng làm photobook truyền cảm hứng cho bạn

Niên giám hàng năm

Sinh nhật, kỳ nghỉ hè, lễ tốt nghiệp, trường học mới, thành tích lớn trong năm… rất nhiều điều có thể xảy ra trong một năm và mọi khoảnh khắc đấy đều được chúng ta lưu lại trên máy ảnh. Hãy đặt tất cả vào cuốn photobook để bạn có thể nhớ mọi kỷ niệm đẹp trong năm. Đây là ý tưởng làm photobook được nhiều khách hàng áp dụng nhất hiện nay.

Một bức ảnh mỗi ngày

Mọi thứ xung quanh ta đều có sự thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Một bức ảnh mỗi ngày sẽ giúp bạn ghi lại những thay đổi trong chớp mắt đó. Em bé của bạn, góc phố nơi bạn ở, chậu hoa bạn đang trồng… bạn có nhận ra bất kỳ sự thay đổi nào không? Những câu chuyện sẽ được đưa ra bàn luận khi mọi người nhìn vào cuốn photobook của bạn. Bạn chỉ cần chụp hình, việc thiết kế photobook hãy để chúng tôi lo. Bạn chỉ cần liên hệ và nêu ra yêu cầu, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Bốn mùa

Cùng lưu lại sự thay đổi thiên nhiên xung quanh bạn qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông

Cùng lưu lại sự thay đổi thiên nhiên xung quanh bạn qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông

Thế giới xung quanh chúng ta có sự thay đổi màu sắc từ tháng này qua tháng khác. Nắm bắt quá trình tự nhiên, xinh đẹp này với những bức ảnh của cùng một cây, một vườn hay một khu rừng vào mùa xuân, hạ, thu, đông. Những hình ảnh đó sẽ làm photobook của bạn trở nên tuyệt đẹp.

Nghệ thuật trẻ em

Thiên tài hội họa Pablo Picasso có một câu nói nổi tiếng rằng: ” Mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một nghệ sĩ. Vấn đề là làm thế nào để người nghệ sĩ đó tồn tại khi lớn lên”. Hãy khuyến khích con cái của bạn vẽ các hình minh họa cho những gì chúng thấy, chúng thích và chúng ước mơ. Sau đó biến nó thành một cuốn sách mà chúng sẽ muốn đọc đi đọc lại nhiều lần.

Cookbook

Một ý tưởng làm photobook thú vị dành cho người đam mê nấu ăn

Một ý tưởng làm photobook thú vị dành cho người đam mê nấu ăn

Khi nói đến món ăn ngon, tất cả chúng ta đều có những món ăn mình yêu thích và thường xuyên nấu trong gia đình. Một cuốn sách dạy nấu ăn cá nhân sẽ giúp bạn lưu trữ lại những món ngon mình thích, những tác phẩm nghệ thuật bạn tạo ra và truyền nó lại cho con cái bạn sau này.

Cẩm nang du lịch

Ý tưởng làm photobook du lịch bằng hình vẽ cực kỳ độc đáo bởi KAA Studio

Ý tưởng làm photobook du lịch bằng hình vẽ cực kỳ độc đáo bởi KAA Studio

Kết hợp hình ảnh du lịch của bạn với các mẹo và lời khuyên địa phương để giúp những người khác khi đến nơi đó du lịch có thể dễ dàng tận hưởng và khám phá nó. Một cuốn photobook du lịch là ý tưởng không tồi để làm photobook đúng không nào.

Photobook tình yêu

Hãy để người bạn yêu nhất trên thế giới biết lý do tại sao bạn yêu họ. Từ những điều lớn lao đến những điều nhỏ nhặt hàng ngày, sự kết hợp giữa hình ảnh minh họa và những câu chuyện quanh nó sẽ là món quà ngày Valentine tuyệt vời.

Photobook thần tượng

Mẫu photobook thần tượng cực đẹp

Mẫu photobook thần tượng cực đẹp

Đội bóng, nhóm nhạc, tác giả, hay diễn viên bạn yêu thích của bạn là gì? Chia sẻ niềm đam mê và kiến thức của bạn với những người yêu thích điều tương tự như bạn. Làm một cuốn photobook đầy đủ các hình ảnh và sự kiện thú vị của điều bạn yêu thích, và để cho mọi người biết lý do tại sao bạn yêu thích điều đó đến vậy. Bạn muốn tự tay thực hiện điều này? Một số mẹo tạo sách ảnh đẹp hoàn hảo sẽ giúp bạn phần nào đấy.

Dòng chảy thời trang

Bạn là một người yêu nghệ thuật nói chung mà đam mê về thời trang nói riêng. Bạn muốn biết sự thay đổi của quần áo của từng thời kỳ, từ những năm xa xưa đến hiện tai và cả sau này nữa. Tại sao không tự tay làm riêng cho mình một bộ sưu tập? Ý tưởng làm photobook này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Điều bạn giỏi nhất

Nấu ăn, chụp ảnh, viết lách, đan móc, vẽ vời … Bất cứ điều gì bạn giỏi, hãy chia sẻ kiến thức và chuyên môn của bạn với mọi người bằng cách sử dụng những hình ảnh cụ thể cùng những lời khuyên chân thành nhất.

Photobook thú cưng

Cuốn photobook dành riêng cho người bạn có lông của gia đình bạn

Cuốn photobook dành riêng cho người bạn có lông của gia đình bạn

Những người bạn có lông của chúng ta là một phần của gia đình và điều đó có nghĩa là chúng xứng đáng có một cuốn photobook dành riêng cho mình. Hãy lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chúng nhé.

Động vật hoang dã 

Bạn là người yêu thích động vật và thường xuyên đi lịch những nơi như Vườn Quốc gia Bandipur – Ấn độ, Vùng Churchill ở  Canada,Khu bảo tồn Sabi Sand ở Nam Phi . Đây là một chủ đề tuyệt vời để làm photobook lưu giữ những hình ảnh quý giá về động thực vật mà bạn thấy được. Định dạng photobook nào sẽ phù hợp với bạn? Hãy tham khảo một số mẫu photobook tuyệt đẹp để có thêm ý tưởng cho mình nhé.

Kỷ niệm làm mẹ

8-3, 20-10 là 2 ngày dành để tôn vinh những người phụ nữ của chúng ta. Còn gì ý nghĩa hơn với một món quà chứa đựng những tình cảm chúng ta dành riêng cho mẹ. Từng hình ảnh, từng cử chỉ, những điều nhỏ nhặt nhất mà bạn yêu thích từ mẹ. Hãy lưu tất cả hình ảnh đấy lại và tạo thành cuốn photobook đẹp tuyệt vời nhé.

Năm đầu tiên của bé

Lưu trữ những khoảnh khắc đầu đời của bé với cuốn photobook trẻ em

Lưu trữ những khoảnh khắc đầu đời của bé với cuốn photobook trẻ em

Năm đầu tiên của trẻ sơ sinh luôn chứa đựng những điều cực kỳ thú vị. Hãy nhớ những khoảnh khắc tiếng cười đầu tiên, bước chân đầu tiên, món ăn đầu tiên với cuốn photobook trẻ em dành tiêng cho bé.

Bạn bè là mãi mãi 

Tình bạn 3 năm là tình bạn bạc, 5 năm là vàng, 7 năm là kim cương còn 10 năm là vĩnh cửu. Bạn cũng có một tình bạn vĩnh cửu chứ? Một cuốn photobook tình bạn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho người bạn thân của bạn nhân dịp 10 năm quen nhau đấy.

15 ý tưởng khác nhau cho bạn nguồn cảm hứng để làm photobook cho riêng mình. Và đó chỉ là một khởi đầu nho nhỏ, hãy thêm vào danh sách ý tưởng làm photobook của chúng tôi với dự án tiếp theo của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định in photobook dành riêng cho mình nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% khi nhận sản phẩm trên tay.

Bài Viết Liên Quan

02862921221