Rất nhiều ý tưởng tạo photobook cho kho tàng hình của bạn

5 lý do để tạo một cuốn photobook gia đình

Chúng ta đều biết rằng hình ảnh là cách tốt nhất để kể về câu chuyện của gia đình bạn. Ghi lại những khoảnh khắc khi gia đình bạn ở cùng nhau là rất quan trọng. Một cuốn photobook gia đình đảm bảo những kỷ niệm của bạn được lưu giữ mãi mãi. Photobook gia đình thực sự là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho con cái, cha mẹ hoặc người thân khác của mình. Vì nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cũng như giúp bạn ôn lại những kỷ niệm đẹp đó. Dưới đây là 5 lý do để tạo  ra một cuốn photobook gia đình tuyệt vời dành cho bạn.

5 lý do bạn nên tạo một cuốn photobook gia đình

Tạo sự liên kết

Mẫu photobook gia đình dạng mở phẳng

Mẫu photobook gia đình dạng mở phẳng

Thời gian rảnh trong ngày bạn thường làm gì? Ôm điện thoại lướt face, đọc báo, chơi game, xem phim…. đó chính là cuộc sống của hầu hết mọi người thời nay. Điều đó vô tình khiến sự liên kết của mọi người trong gia đình trở nên rời rạc. Một cuốn sách ảnh bên bàn cafe là cơ hội để mọi người ngồi lại cùng nhau như một gia đình đúng nghĩa và cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp. So với việc lướt xem hình ảnh trên điện thoại, một cuốn photobook gia đình là cách hoàn hảo để sống lại những ngày lễ, sinh nhật hay tiệc tùng theo một cách có ý nghĩa hơn nhiều.

Quà tặng hoàn hảo dành 

Gia đình không chỉ là những người sống cùng chúng ta. Ông bà, dì, anh em họ… họ có thể sống xa nhưng cũng là một phần của gia đình. Một món quà như thế này cho phép mọi người kết nối và gần gũi nhau hơn rất nhiều. Cuốn photobook gia đình là một món quà hoàn hảo và mọi người sẽ đánh giá cao nó hơn bất kỳ điều gì khác.

Một điều tôi thường làm khi thiết kế sách ảnh đó là chèn những đoạn văn bản vào photobook. Nó có thể là câu chuyện xoay quanh  tấm hình, chủ đề tấm hình… điều đó giúp tấm hình được nổi bật hơn.

Thời gian trôi qua rất nhanh

Ôn lại những kỷ niệm tuyệt đẹp với cuốn photobook

Ôn lại những kỷ niệm tuyệt đẹp với cuốn photobook

Con cái của bạn lớn lên từng ngày. Chúng ngừng nhờ bạn buộc giày, bạn không còn ép chúng ngủ trưa, chúng không còn thích trò chơi đu quay. Qua mỗi thời kỳ lớn lên chúng sẽ có một sự thay đổi khác nhau. Đó là lý do tại sao chụp ảnh chúng ở mọi giai đoạn, mọi lứa tuổi và ghi lại từng mốc là một hoạt động đáng giá. Bạn có rất nhiều hình ảnh nhưng không biết nên làm gì với nó? Hãy tham khảo một số mẫu photobook được chúng tôi đăng tải trên website. Chúng sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng thú vị đấy.

Trẻ em thích những kỷ niệm

Photobook gia đình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn

Photobook gia đình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn

Trẻ em cực kỳ thích việc ngắm nhìn hình ảnh và nghe những câu chuyện về chúng. Cho dù đó là hình ảnh từ bữa tiệc sinh nhật, hay kỳ nghỉ gia đình… Trẻ em đánh giá cao những vật lưu niệm này ngày càng nhiều khi chúng lớn lên. Chia sẻ kinh nghiệm giữa anh chị em, giữa cha mẹ và con cái là những điều giữ sự kết nối trong gia đình. Và một cuốn photobook gia đình là một sự phản ảnh hoàn hảo cho điều này.

Hình ảnh xứng đáng được trân trọng

Rất nhiều ý tưởng tạo photobook cho kho tàng hình của bạn

Rất nhiều ý tưởng tạo photobook cho kho tàng hình của bạn

Hình ảnh lưu giữ những kỷ niệm, khoảnh khắc quý giá của gia đình bạn. Vì thế nó đáng được trân trọng và hãy cho chúng một ngôi nhà mà chúng xứng đáng. Ảnh của bạn chỉ tồn tại trong điện thoại, hoặc bạn in chúng ra rồi để phủ bụi trong tủ. Cho những hình ảnh của bạn một vị trí tuyệt vời trên kệ tủ để chúng không bị lãng quên.

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều lý do mà bạn nên in photobook gia đình. Nhưng là gì đi nữa thì cũng xoay quanh việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình. Do đó, thay vì để những kỷ niệm đẹp đó trôi vào quên lãng, hãy tạo cho nó một ngôi nhà và đặt nó ở một vị trí xứng đáng trong gia đình bạn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221